มีกันยัง? สร้อย BVLGARI รุ่น B.zero1 ใครมีงบเท่าไหร่ ก็จัดไปเท่านั้น!
  1. มีกันยัง? สร้อย BVLGARI รุ่น B.zero1 ใครมีงบเท่าไหร่ ก็จัดไปเท่านั้น!

มีกันยัง? สร้อย BVLGARI รุ่น B.zero1 ใครมีงบเท่าไหร่ ก็จัดไปเท่านั้น!

มาอัปเดตเทรนด์แฟชั่นสุดฮิตกับสร้อย BVLGARI รุ่น B.zero1 ที่ตอนนี้สาว ๆ ฮิตใส่กันทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่ต้องกลัวราคาแรง ใครมีบัดเจ็ตเท่าไหร่บอกมา เดี๋ยวเราจัดให้!
writerProfile
28 ม.ค. 2024 · โดย

ช่วงนี้บังเอิญเราเห็นสาว ๆ หลายคนใส่สร้อย BVLGARI รุ่น B.zero1 กันเยอะมาก ๆ จนคิดว่าสงสัยสร้อยคอลักชูรุ่นนี้เค้าจะเริ่มกลับมาฮอตฮิตกันอีกแล้ว โดยเฉพาะที่ทางแบรนด์เค้าออกสร้อยคอลเลกชัน Save The Children ออกมา ที่ทำเพื่อการกุศล ซึ่งเครื่องประดับในไลน์นี้มีราคาที่ย่อมเยาลงมาจากรุ่น B.zero1 ปกติ เหมาะกับสาว ๆ ที่งบน้อยลงมาหน่อยก็สามารถช้อปสร้อย BVLGARI รุ่น B.zero1 มาใส่ได้ แต่ถ้าใครชอบดีไซน์คลาสสิกแบบออริจินัลก็เล็งรุ่นปกติของเค้าก็ได้ ที่ราคาต่างกันก็เป็นเพราะแมตทีเรียลที่ต่างกันด้วยนะคะ ชอบแบบไหน งบเท่าไหร่ ก็จัดไปตามนั้นเลยยยย!

สร้อย BVLGARI

Save The Children Necklace

Sterling Silver and Black Ceramic Pendant

ขอเริ่มต้นด้วยการเอาใจสาว ๆ ที่มีบัดเจ็ตจำกัดก่อนเลยดีกว่า เพราะปกติเวลาคนนึกถึงเครื่องประดับแบรนด์ BVLGARI ก็ต้องนึกถึงความลักชู ความแพง แต่บอกเลยว่ามีเงินหลักหมื่นต้น ๆ ก็สามารถช้อปน้องคนนี้ไปครอบครองได้จ่ะ กับสร้อยคอ BVLGARI B.zero1 ในคอลเลกชัน Save The Children ที่ทำมาเพื่อการกุศลโดยเฉพาะ กับสร้อยเงิน Sterling Silver ที่มาพร้อมกับดีเทลเซรามิกสีดำ หรือ Black Ceramic ประดับอยู่ตรงกลางสร้อยวงกลม ซึ่งปกติแล้วรุ่นออริจินัลที่เป็นสร้อยสีเงินจะทำจากทองคำขาว แต่เราว่าดีไซน์แมตทีเรียลของน้องคนนี้ก็ดูเท่ไปอีกแบบนะคะ เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวลุคเท่ ๆ หน่อย สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลย เป็นสร้อย BVLGARI B.zero1 ที่เราว่าต้องช้อปเก็บไว้เลยแหละ ราคาคือดืออมากกกก!

ราคา : 24,500 บาท
พิกัด : BVLGARI

Save The Children Necklace

Sterling Silver Necklace with Circular Pendant

ยังคงอยู่ที่สร้อย BVLGARI รุ่น B.zero1 ในคอลเลกชัน Save The Children อีกเส้นหนึ่ง ขอบอกเลยว่าน้องคนนี้เค้าเพิ่งออกมาใหม่ ๆ หมาด ๆ เลยค่ะ เพราะรุ่นก่อนหน้าจะเป็นเซรามิกสีดำ แต่น้องคนนี้จะเป็นสร้อยคอสีเงินล้วนทั้งเส้น ซึ่งทำให้ดูคลาสสิกและเรียบง่ายเหมือนสร้อยรุ่นออริจินัลของเค้า แต่สิ่งที่แตกต่างคือสร้อยเส้นนี้ทำจากเงิน Sterling Silver ที่ตรงกลางวงแหวนจะมีดีเทล Texture คล้าย ๆ กับหมุดสี่เหลี่ยมเชื่อมต่อกันทั้งวง ถือเป็นสร้อย BVLGARI ที่ดีไซน์มีความแตกต่าง เป็นเอกลักษณ์จากเส้นอื่น ๆ มาก แถมยังเป็นรุ่นที่เพิ่งออกมาใหม่ด้วยนะคะ สาว ๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับสร้อย BVLGARI เส้นนี้ต้องรีบสอยเก็บไว้เลยจ่ะ ช้อปมาใส่คิ้วท์ ๆ และยังได้ร่วมทำบุญไปกับแบรนด์ด้วยนะ

ราคา : 27,800 บาท
พิกัด : BVLGARI

B.zero1 18 kt White Gold Mini Pendant

กลับเข้ามาสู่สร้อย BVLGARI B.zero1 รุ่นคลาสสิกกันบ้างดีกว่าค่ะ ขอเกริ่นถึงแรงบันดาลใจเรื่องดีไซน์ของสร้อยเส้นนี้ก่อนเลย น้องคนนี้เป็นสร้อยที่ปรับดีไซน์มาจากรูปทรง the Colosseum ที่เป็นสถานที่สำคัญ ณ กรุงโรม ประเทศอิตาลี ซึ่งพอรู้ยังงี้เลยก็นึกภาพออกทันทีเลยค่ะ เพราะรูปทรงน้องเค้าใช่เลย! สำหรับสร้อยคอรุ่น B.zero1 รุ่นนี้จะเป็นไซซ์ Mini คือตัวจี้ Pendant จะมีขนาดที่เล็กลงมาหน่อย ขนาดประมาณ 1 cm ถือว่าเป็นสร้อยเส้นเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ใส่ง่ายและดูคลาสสิกมาก ๆ ใครชอบใส่เครื่องประดับชิ้นเล็ก ๆ ถือว่าตอบโจทย์นะ และอีกหนึ่งความปังของน้องคนนี้คือตัวแมตทีเรียลที่ทำมาจากทองคำขาว 18 kt White Gold ทั้งตัวสายสร้อยและตัวจี้เลยค่ะ รับรองว่าคุณภาพปัง ใส่ติดตัวไปได้ยาว ๆ แน่นอนจ้าา

ราคา : 79,100 บาท
พิกัด : BVLGARI

B.zero1 18 kt Yellow Gold Mini Pendant

ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว เราขอทำการแนะนำสร้อย BVLGARI รุ่น B.zero1 ไซซ์ Mini Pendant อีกหนึ่งโทนสีที่บอกเลยว่าสวยปังสุด ๆ เพราะน้องคนนี้มาพร้อมกับแมตทีเรียลสีโดดเด่นเป็นสง่าอย่าง 18 kt Yellow Gold หรือสีทองนั่นเองจ้าา บอกเลยว่าความทองเอยอะไรเอยทำให้น้องสร้อย BVLGARI เส้นนี้มีความหรูหราแบบตะโกนขึ้นมาอีกระดับ สาว ๆ คนไหนที่มีสีผิวอันเดอร์โทน Warm Tone ก็ต้องสอยสร้อยเส้นนี้ไปใส่เลยนะคะ เพราะว่าใส่แล้วผิวผ่องปังมากกก! และด้วยความที่น้องเค้ามีขนาดที่ค่อนข้างเล็ก ๆ กำลังพอดี ทำให้ใส่แล้วกำลังน่ารัก ไม่ได้ดูเยอะจนเกินไป สายสร้อยด้านหลังสามารถปรับระดับได้ด้วยนะคะ ปรับความยาวได้ 3 ระดับเลย ใส่ได้ 3 ลุค 3 สไตล์ เริ่ดมากกก!

ราคา : 75,800 บาท
พิกัด : BVLGARI 

B.zero1 18 kt Rose Gold and Cermet

ขอเพิ่มดีเทลความน่ารักและดูมีเอกลักษณ์ขึ้นอีกหน่อย ด้วยสร้อย BVLGARI B.zero1 18 kt Rose Gold and Cermet น้องมาพร้อมกับโทนสีคลาสสิกสะดุดตา มีความหรูหราเหมาะกับสาวลักชู เพราะน้องเค้ามาพร้อมกับโทนสีเอิร์ทโทน ด้วยแมตทีเรียล 18 kt Rose Gold สุดละมุน มาะพร้อมกับ Cermet เป็นวัสดุที่ทำมาจาก Ceramic กับ Metal รวมกัน เป็นสีน้ำตาลที่เวลาอยู่คู่กับสี Rose Gold แล้วมันเข้ากันมาก ๆ ซึ่งตัวจี้ของสร้อยเส้นนี้จะมีขนาดเล็กเป็นไซซ์ Mini ประมาณ 1 cm ค่ะ ทำให้เวลาใส่จะมีความน่ารัก หรูหราแบบไม่ตะโกน เราว่าเป็นสร้อยที่สามารถใส่ได้ใน Everyday Look ได้ชิล ๆ เหมาะมาก ๆ กับวันที่แต่งตัวคุมธีมสีเอิร์ทโทน แถมยังสามารถแมตช์กับชุดราตรีสำหรับออกงานได้ด้วยนะคะ มีความปังงง!

ราคา : 75,800 บาท
พิกัด : BVLGARI

B.zero1 18 kt Rose Gold and White Ceramic

ต่อกันด้วยสร้อย BVLGARI เส้นสุดท้ายที่เราอยากมาแนะนำ คือน้องคนนี้เค้ามีความลูกคุณหนูสุด ๆ เพราะน้องทำจาก 18 kt Rose Gold and White Ceramic เป็นคู่สี Rose Gold และขาวนวลเนียนที่ละมุนมาก ๆ ๆ ๆ โดยน้องคนนี้จะมีขนาดจี้ หรือ Pendant ที่ใหญ่กว่ารุ่น Mini คือมีขนาดจี้ประมาณ 1.6 cm เป็นไซซ์ของรุ่นคลาสสิกของรุ่น B.zero1 เลยค่ะ นอกจากน้องคนนี้จะมีความพิเศษเพราะเป็นสี Rose Gold แล้ว ตรงกลางวงแหวน Colosseum ยังประดับด้วย White Ceramic เซรามิกสีขาวนวล เราว่าเป็นโทนสีที่เหมาะมาก ๆ กับสาว ๆ ลุคลูกคุณหนู ใส่ไปทำงานหรือใส่ไปออกงานก็คือสวยปังสุด ๆ และเราว่าสร้อยรุ่นนี้ยังไม่ค่อยมีคนใส่เยอะเท่าไหร่ ถ้าใครชอบจริงแนะนำเลย ใส่แล้วจะได้ไม่ซ้ำใครน้าาา

ราคา : 118,200 บาท
พิกัด : BVLGARI

ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าสร้อย BVLGARI รุ่น B.zero1 เค้าฮอตฮิตและมาแรงจริง ๆ ค่ะ เพราะนอกจากรุ่นคลาสสิกแล้ว ทางแบรนด์ยังออกรุ่นที่ราคาย่อมเยาลงมาหน่อย ทำให้สาว ๆ หลายคนเลือกช้อปมาใส่กันค่อนข้างเยอะ และเอาจริง ๆ สร้อย BVLGARI รุ่น B.zero1 เค้าก็แตกไลน์สร้อยมาหลากหลายดีไซน์มาก ๆ ค่ะ สาว ๆ คนไหนชอบสไตล์แบบไหนก็เลือกที่เหมาะตัวเองได้เลยย!

อ่านบทความแนะนำเพิ่มเติมได้ที่...
Mix & Match แฟชั่นลุคบาร์บี้ กับไอเทมสีชมพูจาก Louis Vuitton คอลใหม่!
แจกความสดใส! ช้อปกระเป๋าสตางค์ CHANEL ใบใหม่รับปีใหม่ 2024
ปีใหม่นี้ ซื้อนาฬิกาใหม่ยัง? ลิสต์นาฬิกา Vivienne Westwood งบ 15,000