40 ไอเดีย "แต่งตัวคู่กับแฟน" ให้คนคนอื่นอิฉา
  1. 40 ไอเดีย "แต่งตัวคู่กับแฟน" ให้คนคนอื่นอิฉา

40 ไอเดีย "แต่งตัวคู่กับแฟน" ให้คนคนอื่นอิฉา

ใกล้เทศกาลวาเลนไทน์แบบนี้ มาหาไอเดียแต่งตัวคู่กับแฟน เพิ่มความหวานปีละครั้งกันหน่อยดีกว่าา !
writerProfile
15 ก.พ. 2019 · โดย

จะเหมือนหรือต่างยังไงเราก็คู่กันอยู่ดี ช่วงนี้มาแบบอินเลิฟเลยจ้าา ก็แหมใกล้เทศกาลวาเลนไทน์ทั้งทีจะไม่ให้หวานยังไงไหว ไหนใครชอบแต่งตัวคู่กับแฟนในเทศกาลแบบนี้บ้างคะ บางทีจะใส่เสื้อคู่ให้เหมือนกันเป๊ะมันก็คงจะเขินเกินไป วันนี้เรามีไอเดียแต่งตัวคู่กับแฟนแบบน่ารัก ๆ มาฝากกันค่ะ รับรองว่าถึงจะไม่เหมือนกันมากแต่คนข้าง ๆ ต้องอิจฉาแน่นอน แต่แต่แต่ สำหรับใครที่อยากแต่งบ้างแต่ยังไม่มีคู่ เราแนะนำ เครื่องรางเสริมดวงความรัก เลยยย เผื่อใส่แล้วจะได้ผล! ว่าแล้วก็ไปดูคู่รักแต่งตัวไปพลาง ๆ ก่อนดีกว่าเนอะ

ชุดคู่สีเหลือง กับความสดใส

แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว

เริ่มกันด้วยลุคง่าย ๆ กับโทนสีเหลืองสดใสกันดีกว่าค่ะ พูดถึงโทนเหลืองเค้าก็ไม่ได้มีแค่สีเหลืองสดอย่างเดียวซะเมื่อไหร่ เราลองเลือกเอาสีเหลืองหม่น หรือสีเหลืองมัสตาร์ด มาแมตช์กับแฟชั่นประจำวันของเราก็ได้จ้า อย่างถ้าใครอยากได้ลุคหวานหน่อยก็เลือกใส่เดรสยาว ส่วนใครอยากได้ความชิคก็เลือกใส่กับกางเกงยีนส์แบบเท่ ๆ ก็ได้ แค่นี้ก็ได้ลุคสีสันสดใสในวันวาเลนไทน์แล้ววว

Source : 1, 2, 3, 4

คู่รักสายหวาน สุดมุ้งมิ้ง

แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว
เสื้อคู่

ไหน ๆ ก็วันแห่งความรักที เอาสีชมพูมาเพิ่มความหวานให้ความรักของเรากันหน่อย บอกเลยว่าถ้าแฟนใครยอมใส่เสื้อสีชมพูให้ล่ะก็ คงจะรักแฟนสาวสุด ๆ ไปเล้ยย เพราะส่วนใหญ่ผู้ชายจะเขินอายเวลาที่ต้องใส่ชุดสีหวาน ๆ แต่ถึงจะใส่สีชมพูก็ไม่ได้หมายความว่าใส่ได้แค่เสื้อเนอะ เพื่อเป็นเพิ่มทางเลือกให้กับแฟนของเราก็หยวน ๆ ให้ใส่เป็นกางเกงสีชมพูก็ได้ค่ะ

Source : 1, 2, 3, 4

สีน้ำตาลเอิร์ธโทนชิค ๆ

แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว

มาดูโทนที่ผู้ชายใส่แล้วไม่เขินกันหน่อย และนี่คือชุดคุมโทนสีน้ำตาลนั่นเองง ไม่ว่าจะสีน้ำตาลเข้ม น้ำตาลแดง น้ำตาลอ่อนเอามามิกซ์แอนด์แมตช์ได้หมดเลยจ้าา ลูกเล่นของการแมตช์ชุดสีนี้ เราไม่จำเป็นต้องใส่สีเหมือนกันทั้งชุดก็ได้ยกเว้นเราใส่เดรส บางคนอาจจะใส่เชิ้ตกับกระโปรงสีอ่อน หรือใส่เสื้อยืดกับกระโปรงแบบหวาน ๆ ก็ได้ลุคเก๋ ๆ เอาไว้ถ่ายรูปแล้วล่ะค้าา

Source : 1, 2, 3, 4

สีฟ้าหรือน้ำเงิน กับความหวานที่พอดี

แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว

ตามมาติด ๆ กับสีฟ้าและสีน้ำเงิน สองสีนี้เป็นสีที่ให้ความรู้สึกสดใสแบบไม่หวานจนเกินไป สีนี้ก็เป็นอีกสีที่ลุคจะเปลี่ยนเมื่อเราเลือกโทนสีไม่เข้ม หรืออ่อนมาก อย่างลุคที่เราเอามาให้สาว ๆ ได้ดูกันก็มีความน่ารักสดใส สไตล์เกาหลีมาก ๆ ถ้าใครเบื่อใส่เดรสยาวแล้ว ลองเปลี่ยนไปใส่เอี๊ยมดูบ้างก็น่ารักไปอีกแบบ ส่วนใครอยากแต่งชิค ๆ ลองแมตช์ชุดกับกระโปรงยีนส์ดูสิคะ รับรองว่าเก๋แน่นอน !!

Source : 1, 2, 3, 4

คู่รักเบสิกแมตช์ง่าย ๆ 

แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว

เล่นสีสันมาเยอะแล้ว วนกลับไปที่สีขาวเบสิกกันสักหน่อย เผื่อคู่ไหนมีแต่เสื้อผ้าสีขาวซะส่วนใหญ่ก็เอามามิกซ์แอนด์แมตช์กันแบบง่าย ๆ เลย จะใส่เดรสสั้น เดรสยาว เสื้อโอเวอร์ไซซ์ได้หมดเลยจ้าา จะแต่งแบบไหนก็ดูเข้ากันมาก ๆ เลย ยิ่งถ้าเป็นเสื้อยืดลายเหมือนกัน ผู้ชายจะไม่เขินเท่าไหร่ แบบนี้การแต่งตัวคู่กับแฟนก็ดูง่ายขึ้นมาทันทีเลยใช่ไหมคะ

Source : 1, 2, 3, 4

คู่รักสายดาร์ก ซ่อนความหวาน

แต่งตัว
แต่งตัว
เสื้อผ้า
แต่งตัว

มีสีขาวก็ต้องสีดำใช่ไหมคะ สีดำนี่พอใส่คู่กันกับแฟนเป็นอะไรที่ดูชิคมากก อีกอย่างเราสามารถปรับลุคให้ดูหวานก็ได้ แซ่บก็ได้ ชิคก็ได้ มันได้หมดเลยจริง ๆ สีดำนี่แต่งคู่กับแฟนง่ายมาก ๆ จะใส่เสื้อเชิ้ตหรือเสื้อยืดก็ได้ เลือกแมตช์คู่กับกางเกงขาสั้นนี่คือดีสุดบอกเลยแฟนเราชนะ ที่สำคัญถ้าแฟนใครแต่งตัวเก่ง ๆ ล่ะก็คงเหมือนเราได้ควงอปป้าสุดหล่อให้คนอื่นอิจฉาเล่นแน่นอนจ้าา

Source : 1, 2, 3, 4

Hipster สายคลีนต้องมา

เสื้อคู่
เสื้อคู่
เสื้อคู่
เสื้อคู่

ก่อนจะออกจากชุดคู่คุมโทนมาดูสีครีมอีกกันสักนิดนะคะ คู่รักคู่ไหนที่ชอบความคลีนมองแล้วรู้สึกสบายตาต้องสีนี้เลย เป็นโทนสีที่หลุดมาจากสีน้ำตาลเหมือนน้ำตาลอ่อนแบบอ่อนมากก แต่เวลาเอามาแมตช์เป็นคู่คืองานดีไม่ต่างจากโทนอื่น ๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะใส่เป็นเสื้อแขนยาวคู่กันให้ลุคแบบ Winter หรือจะแมตช์กับชุดเดรสก็น่ารักแบบเบา ๆ เลือกเอาตามความชอบเลยค่าา

Source : 1, 2, 3, 4

ชุดคู่กันเด็กแนวลายสก็อต

แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว

เราเล่นสีสันกันมาเยอะแล้ว เขยิบออกที่ลายสก็อตกันหน่อยดีกว่าา คู่รักคู่ไหนที่รู้สึกว่าการใส่สีล้วนมันธรรมดาเกินไป งั้นลองเพิ่มลูกเล่นด้วยการใส่ลายสก็อตลงไปสิคะ จะตารางเล็ก ตารางใหญ่ ถี่แค่ไหนเลือกเอาเลยจ้าา ที่สำคัญชุดนี้ใส่เป็นคู่กันง่ายมากเลย เราจะเลือกใส่เดรสหรือเชิ้ตก็ได้ ยังไงแฟนเราเค้าก็ใส่เชิ้ตอยู่ดีแต่แอบบอกว่าต้องเลือกแมตช์ดี ๆ ไม่งั้นเดี๋ยวโดนทักว่าจะไปตัดอ้อยได้นะจ๊ะ

Source : 1, 2, 3, 4

เสื้อคู่ลายทางแบบชิค ๆ

แต่งตัว
แต่งตัว
เสื้อคู่
เสื้อคู่

ไปต่อกับเสื้อคู่ลายทางกันเลยดีกว่า จริง ๆ แล้วคิดว่าทุกคนน่าจะมีเสื้อแบบนี้ติดตู้กันอยู่สักตัวสองตัว แต่อาจยังไม่ได้คิดว่าจะเอาเสื้อลายทางมาใส่เป็นคู่ใช่ไหมคะ เราว่าเสื้อลายทางนอกจากจะใส่เป็นคู่ได้แล้วยังสามารถเอามาใส่เดี่ยว ๆ หลังเทศกาลได้อีกด้วย สำหรับบางคู่อาจจะซื้อเสื้อลายทางสีเดียวกันสองตัวเลย หรือบางคู่อาจจะเอาลายทางแบบเดียวกัน แต่คนละสีมาใส่คู่กันก็น่ารักไปอีกแบบนะคะ

Source : 1, 2, 3, 4

เสื้อเชิ้ตลายเส้นตรงแบบเท่ ๆ

เสื้อคู่
เสื้อคู่
เสื้อคู่
เสื้อคู่

เสื้อเชิ้ตลายเส้นตรงเวลาใส่ดูเหมือนจะได้ลุคแบบทางการ แต่พอเอามาแมตช์เป็นคู่แล้วดูเก๋ไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ จริง ๆ แล้วเราสามารถแมตช์เสื้อเชิ้ตได้หลายลุคเลยค่ะ แต่มันขึ้นอยู่กับว่าเราชอบใส่แบบไหน อยากได้อะไร สำหรับบางคู่อาจจะสลับกันให้ผู้หญิงใส่เสื้อเชิ้ตลายเส้นตรง แล้วผู้ชายเลือกใส่เป็นกางเกงแทน หรือบางคู่อาจจะใส่เสื้อเหมือนกันแต่คนละสี อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคู่เลยจ้าา 

Source : 1, 2, 3, 4

Cover Source : 1, 2, 3