กระเป๋า CHANEL สไตล์ฟรุ้งฟริ้ง รวมมิตรความน่ารักไว้ที่นี่แล้ว!
  1. กระเป๋า CHANEL สไตล์ฟรุ้งฟริ้ง รวมมิตรความน่ารักไว้ที่นี่แล้ว!

กระเป๋า CHANEL สไตล์ฟรุ้งฟริ้ง รวมมิตรความน่ารักไว้ที่นี่แล้ว!

สาว CHANEL สาวคิ้วท์ ๆ ลุคน่ารักมาทางนี้เลยค่ะ! มาส่องกระเป๋า CHANEL สีพาสเทลดีไซน์ฟรุ้งฟริ้ง ๆ อัปลุคให้ดูคิ้วท์กันดีกว่า!
writerProfile
10 ธ.ค. 2023 · โดย

เอาใจสาวสายฟรุ้งฟริ้งกันหน่อยดีกว่า เพราะปกติแล้วเวลาคนนึกถึงกระเป๋า CHANEL ก็จะนึกถึงแต่กระเป๋ารุ่นคลาสสิก ๆ กระเป๋าหนังสีดำดีไซน์เรียบหรูดูแพง วันนี้เราขอฉีกแนวมาแนะนำกระเป๋า CHANEL สีสันพาสเทลน่ารัก ๆ กับดีไซน์ที่มีความฟรุ้งฟริ้งกันบ้างดีกว่า เพราะคอลเลกชันใหม่ที่เพิ่งออกมาหมาด ๆ บอกเลยว่ากระเป๋าแต่ละใบคือมีความคิ้วท์มากกกก ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นกระเป๋าทรง Flap Bag รุ่นฮิตนั่นแหละค่ะ แต่การใช้สี แมตทีเรียล เทคนิค และดีเทลต่าง ๆ ทำให้กระเป๋า CHANEL แต่ละใบที่เราหยิบมาแนะนำโดดเด่นและแตกต่างสุด ๆ เอาล่ะ ตามไปดูเลยยยย!

กระเป๋า CHANEL

Small Flap Bag Sequins

เปิดด้วยกระเป๋า CHANEL ดีไซน์ฟรุ้งฟริ้งใบแรก กับน้อง CHANEL Small Flap Bag ขนาดกลาง ๆ ไปค่อนข้างเล็กกะทัดรัดหน่อย ความปังของน้องเค้าคือตัวกระเป๋าถูกปักด้วยเลื่อมประดับทั้งใบ! โดยเป็นเลื่อมสีขาวที่มีความด้าน ๆ หน่อย และตัวเลื่อมยังถูกวางและปักเป็นลวดลายที่มีความโดดเด่น ด้วยการเติมสีสันของเลื่อมสีเหลือง สีชมพู และสีน้ำเงิน ประดับเป็นคำว่า COCO, CHANEL, DISCO, L.A. และรูปดาวไล่สีสวยงาม ซึ่งพรีเซนต์ความเป็นคอนเซปต์ของคอลเลกชันนี้มาก ๆ ค่ะ ส่วนตัวสายกระเป๋าจะเป็นสายหนังสีขาวตัดกับโซ่ทอง และอะไหล่โลหะตัว C ไขว้ตรงที่ปิดกระเป๋าเป็นสีทอง ใครต้องการกระเป๋า CHANEL ที่มีความตะโกนนน แนะนำใบนี้เลยจ้าาาา!

ราคา : 259,000 บาท
พิกัด : CHANEL

Classic Handbag Tweed

หนึ่งในเทคนิคเอกลักษณ์ของแบรนด์ CHANEL เค้าเลยคือผ้าทวีตนั่นเองค่ะ ซึ่งปกติแล้วเราจะเห็นการใช้ผ้าทวีตแบบนี้ในเสื้อผ้า อย่างเช่นแจ็กเกตผ้าทวีต กระโปรงผ้าทวีตซะเป็นส่วนใหญ่ แต่กระเป๋าใบนี้เป็นกระเป๋า CHANEL ผ้าทวีตที่มีสีสันโทนพาสเทลน่ารักมากกกก ขัดกับลุคปกติที่มักจะเป็นสีโทนเรียบ ๆ เข้ม ๆ เป็นส่วนใหญ่ น้องคนนี้เป็นกระเป๋าผ้าทวีตแบบ Multi-color ที่มีส่วนผสมของทั้งสีชมพู ฟ้า เขียว ม่วง ส้ม ขาว และสีเล็ก ๆ น้อย ๆ อื่น ๆ อีกเยอะมาก นอกจากนี้ผ้าทวีตยังถูกเดินเส้นเป็นลายควิลท์ข้าวหลามตัดทับลงไปอีกชั้น และผ้าทวีตก็ยังถูกเดินเส้นเป็นลายตารางชัดเจนอีกด้วย ทำให้กระเป๋า CHANEL ใบนี้ดูมีมิติและน่ารักมาก ๆ

ราคา : 368,500 บาท
พิกัด : CHANEL

Mini Flap Bag Star Coin Purse Mirror

มาถึงกระเป๋า CHANEL ที่ถือว่าเป็นตัวท็อปของคอลเลกชันนี้เลยก็ได้ เพราะน้องเค้ามาพร้อมกับหนังลูกวัวที่ผ่านเทคนิคถูกแต่งเป็นกระจกเมทัลลิกสีชมพูโดดเด่นมากกกก ตัวผิวเมทัลลิกมีความวาวและเงามาก ๆ จนแทบจะเป็นกระจกอยู่แล้ว กระเป๋าตัวเมนจะเป็นทรง Flap Bag สุดคลาสสิก และยังมาพร้อมกับกระเป๋าทรงดาวใบเล็ก Star Coin Purse Mirror ซึ่งใบเล็กนี้จะทำจากหนังแกะเมทัลลิกสีชมพูที่มีความนุ่มนิ่มและดูซอฟต์กว่า ซึ่งเวลาสะพายออกมาแล้วคือน่ารักมากกก ได้ฟีลกระเป๋าบาร์บี้สีชมพูที่มีความสดใสน่ารักสุด ๆ พวกอะไหล่ต่าง ๆ ที่ประดับตกแต่งจะเป็นโทนสีทองที่ทำให้น้องเค้าดูโดดเด่นขึ้นไปอีก เริ่ด! ปัง!

ราคา : 227,000 บาท
พิกัด : CHANEL

Mini Flap Bag Embroidered Satin Sequins Glass Beads

สำหรับกระเป๋า CHANEL ใบนี้ก็ยังคงเป็นกระเป๋าทรง Flap Bag อยู่ แต่น้องคนนี้จะเป็นกระเป๋าทรงฝาพับที่มีความเล็กและเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีความสูงหน่อย ความน่ารักของน้องคนนี้คือลวดลายที่คล้าย ๆ กับลาย Bacteria แบบศิลปะ Memphis มีความกราฟิกน่ารัก ๆ ป็อป ๆ หน่อย แต่ด้วยดีเทลที่มีความละเอียดและหรูหราจากการปักเลื่อมบนผ้าซาตินโทนสีขาว ๆ โดยเลื่อมก็เป็นสีขาวและลายปัก Bacteria จะเป็นโทนสีม่วงพาสเทลน่ารัก ๆ นอกจากนี้ตัวกระเป๋ายังถูกปักด้วยลูกปัดแก้ว คริสตัล และเลื่อมรูปดาวน่ารัก ๆ กระจายอยู่บนกระเป๋าได้อย่างลงตัวมาก ๆ ตัวโลหะต่าง ๆ เป็นสีทองอ่อน ๆ สว่าง ๆ เป็นกระเป๋าที่ดีเทลเยอะและน่ารักสุด ๆ ต้องยอมเค้าจริง ๆ ค่ะ!

ราคา : สอบถามราคาได้ที่บูติค
พิกัด : CHANEL

Classic Handbag Embroidered Satin Sequins

ขอแนะนำกระเป๋า CHANEL ทรงคลาสสิกสุดฮิตกันบ้างดีกว่า ความว้าวของกระเป๋า CHANEL Classic ใบนี้ยังคงเป็นลวดลายการปักเลื่อมที่พิถีพิถันและเป็นงานฝีมือที่มีคุณค่ามาก ๆ ตัวกระเป๋ามีพื้นผิวของผ้าซาตินที่ถูกปักไปด้วยงานปัก และเลื่อมหลากสีสัน หลายขนาด ที่ถูกวางแพตเทิร์นมาได้กลมกลืนและดูสวยงามมากกกก เหมือนเป็นงานศิลปะรูปวาดสวย ๆ บนกระเป๋าเลยก็ว่าได้ค่ะ โดยตัวเลื่อมปักประกอบไปด้วยการไล่เฉดสีที่หลากหลาย ทั้งสีชมพู ม่วง ฟ้า เหลือง เขียว ส้ม คือมีหลายสีก็จริงแต่ดีไซน์มันดูกลมกลืนมาก ๆ เลยค่ะ ทำให้ความรู้สึกถึงความหรูหราและเลอค่ามาก ๆ

ราคา : สอบถามราคาได้ที่บูติค
พิกัด : CHANEL

Mini Flap Bag Embroidered Satin Sequins

เอาจริง ๆ กระเป๋า CHANEL ใบนี้ ขอบอกเลยว่าเหมือนเป็นงานศิลปะชิ้นนึงจริง ๆ เลยค่ะ! เพราะแค่ดูจากลวดลายสวยงามบนกระเป๋าแล้วเหมือนกับลาย Painting โดยศิลปินชื่อดัง น้องเป็นกระเป๋าทรง Flap Bag ผ้าซาตินที่ถูกปักไปด้วยเลื่อมเป็นลวดลายภาพวาดสวยงาม เหมือนเป็นโทนสีของธรรมชาติ ภูเขาและแสงแดดที่ดูสดใสสวยงามมาก ๆ ประกอบไปด้วยเลื่อมสีชมพูเข้ม ชมพูอ่อน สีม่วง สีเหลือง ส้ม ขาว ฟ้า ที่มีการไล่สีสันที่ละเอียดและแนบเนียนสุด ๆ เราว่าเป็นกระเป๋า CHANEL ใบที่ดูโดดเด่นสุด ๆ ในที่เราแนะนำมาเลยค่ะ ใครที่เห็นแล้วชอบ ถูกชะตามาก ๆ แนะนำให้ซื้อเก็บไว้นะคะ เพราะราคาและมูลค่ากระเป๋ามีแต่ขึ้น ๆ แน่นอนในอนาคต!

ราคา : สอบถามราคาได้ที่บูติค
พิกัด : CHANEL

เป็นไงกันบ้างคะกับกระเป๋า CHANEL ทั้งหกใบที่มีความฟรุ้งฟริ้ง น่ารัก ดีไซน์โดดเด่น และเลอค่าสุด ๆ ซึ่งแต่ละใบก็มีลักษณะและเอกลักษณ์ในเชิงดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป แต่ว่าแต่ละใบคือมีความโดดเด่นมาก ๆ ถือว่าเป็นกระเป๋า CHANEL รุ่นแรร์ ๆ ที่อาจจะราคาขึ้นไปเรื่อย ๆ และหายากในอนาคตแน่ ๆ ใบไหนที่โดนใจสาว ๆ ก็อย่าลืมไปสอยตามนะจ๊ะ ก่อนน้องเค้าจะหมดสต็อก!

อ่านบทความแนะนำเพิ่มเติมได้ที่...
หนาวนี้ต้องใช้กระเป๋า CHANEL ขนปุกปุย ลุคเจ้าหญิงน้ำแข็ง! 
อัปเดต! กระเป๋า CHANEL สีเมทัลลิก หลบหน่อยค่ะ ตัวแม่กำลังจะเดิน!
ส่องนาฬิกา CHANEL สีขาว-ดำ ลุคเรียบหรูดูแพง ใส่ง่ายได้ทุกวัน