รวม 7 ไอเท็มเด็ดรักษาสิว รอยสิวไม่มีเหลือ ดีจริงจนต้องบอกต่อ!
  1. รวม 7 ไอเท็มเด็ดรักษาสิว รอยสิวไม่มีเหลือ ดีจริงจนต้องบอกต่อ!

รวม 7 ไอเท็มเด็ดรักษาสิว รอยสิวไม่มีเหลือ ดีจริงจนต้องบอกต่อ!

เพราะแต่ละคนก็มีปัญหาสิวที่แตกต่างกัน เราเลยต้องใส่ใจกับการเลือกไอเท็มรักษาสิวและลดรอยสิวกันหน่อย 7 ไอเท็มเด็ดที่เราเลือกมาวันนี้ใช้ดีสุด ๆ จนต้องบอกต่อเลยค่า!
[Ad] • 8 ต.ค. 2018 · โดย

เราแต่ละคนก็มีปัญหาสิวที่แตกต่างกัน บางคนเป็นสิวอักเสบ สิวผด และสิวอุดตัน ซึ่งปัญหาสิวแต่ละประเภทนั้นก็ต้องการการดูแลผิวหน้าที่แตกต่างกันไป วันนี้วงในบิวตี้เลยมาแนะนำผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่เหมาะกับปัญหาสิวแต่ละประเภท แต่ไม่ว่ายังไงปัญหารอยสิวก็ยังกวนใจเราอยู่ เราเลยจัดอันดับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการรักษาสิวและรอยสิวมาให้ด้วยแล้วค่า

รักษาสิว, รอยสิว


Eucerin Pro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID

รักษาสิว, รอยสิว

ได้ยินครั้งแรกก็ชอบเลยกับ Eucerin ตัวนี้ เพราะครีมทาหน้าทั่วไปรักษาสิวและรอยสิวไม่ได้ แต่ตัวนี้ทำได้ค่ะ! แถมเขามาด้วยนวัตกรรม A.I. หรือ Anti-inflammatory ที่ช่วยลดการอักเสบของผิว คือใช้แล้วไม่แสบลอกแน่นอน มีสารสกัดจากลิโคชาลโคนที่ช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว บวกกับมี Salicylic Acid ที่ช่วยจัดการหัวสิวและลดสิวอุดตันได้ลึกถึงในชั้นผิว ตัวเนื้อครีมเขาก็บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว แถมควบคุมความมันได้ถึง 8 ชม.ด้วยนะ ตัวนี้ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วด้วยว่าอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดสิวและการอุดตัน สาวผิวแพ้ง่ายมั่นใจได้เลยว่าใช้ได้ผิวไม่ลอกแน่นอนค่ะ

ราคา : 990 บาท (50 ml)

หาซื้อได้ที่ : Boots, Watsons, เคาท์เตอร์ Eucerin, ร้านขายยาชั้นนำ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Eucerin

Benzac AC 5%

รักษาสิว, รอยสิว

ถ้าถามถึงยารักษาสิวที่ดังในเรื่องสิวอักเสบและสิวอุดตันต้องมี Benzac เป็นหนึ่งในนั้นแน่นอน ตัวนี้ใช้แต้มหัวสิวทิ้งไว้ก่อนล้างหน้าประมาณ 15-20 นาที ไม่ควรใช้นานเกินกว่านี้เพราะอาจจะทำให้ระคายเคืองและผิวหน้าลอกได้ค่ะ โดยความเข้มข้นมีตั้งแต่ 2.5% ไปจนถึง 10% เลย แต่สำหรับใครที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายแนะนำให้ใช้ที่ความเข้มข้น 2.5% และ 5% ดีกว่าค่ะ

ราคา : 120 บาท (15 g)

หาซื้อได้ที่ : ห้างสรรพสินค้าและร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

CLINDA-M

รักษาสิว, รอยสิว

สำหรับ CLINDA-M ตัวนี้ใช้รักษาสิวอักเสบโดยเฉพาะเลย เพราะตัวนี้เขามีตัวยา Clindamycin 1% ที่ช่วยฆ่าเชื้อที่หัวสิวและเร่งให้สิวแห้งเร็วขึ้นเป็นส่วนประกอบหลัก แถมตัวนี้ใช้ทาง่ายมากเพราะเป็นแบบน้ำ แถมบางเบาด้วยนะ

ราคา : 69 บาท (15 ml)

หาซื้อได้ที่ : Watsons, Boots, ร้านขายยาทั่วไป รวมไปถึงเซเว่นบางสาขา

Differin 0.1 %

รักษาสิว, รอยสิว

อีกหนึ่งยาแต้มสิวที่ปราบสิวได้อยู่หมัดต้องยกให้ Differin เขาเลยค่ะ โดยตัวยาหลักของ Differin นั้นคือ Adapalene 0.1% มีสรรพคุณในการรักษาสิวอุดตัน ช่วยลดการอุดตันของผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว จึงสามารถช่วยลดรอยสิวได้ด้วย แต่ตัวนี้ไม่แนะนำให้ใช้ตอนกลางวันที่ต้องออกแดดนะคะเพราะเขามีอนุพันธ์ของกรดวิตามินเอ ทำให้ผิวบางและไวต่อแสงได้ง่ายค่ะ

ราคา : 545 บาท (15 g)

หาซื้อได้ที่ : ห้างสรรพสินค้าและร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

TOMEI CLINDAI GEL

รักษาสิว, รอยสิว

มาถึงยารักษาสิวน้องใหม่อย่าง TOMEI กันบ้าง มาด้วยเนื้อเจลใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีกลิ่นด้วยค่ะ ตัวนี้เขาเหมาะกับสิวอักเสบ เพราะมีตัวยา Clindamycin 1% ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว บวกกับมี Salicylic Acid ที่ช่วยลดการอักเสบของสิวและลดรอยสิวด้วยนะ

ราคา : 90 บาท (5 g)

หาซื้อได้ที่ : ห้างสรรพสินค้าและร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

Thursday Plantation Rosehip Oil Restorative

รักษาสิว, รอยสิว

หลาย ๆ คนอาจจะไม่รู้ว่า Rosehip Oil ก็เป็นทางเลือกใหม่ ๆ ที่ใช้ในการรักษาสิวเช่นกัน เพราะว่า Thursday Plantation ตัวนี้เขาแน่นไปด้วยวิตามิน A, C, E และกรดไขมันจำเป็น ที่ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว ที่สำคัญยังช่วยลดริ้วรอยและรอยดำ รอยแดงจากสิวด้วยค่ะ แห้งง่าย ใช้แล้วไม่เป็นสิวอุดตันด้วย

ราคา : 980 บาท (25 ml)

หาซื้อได้ที่ : Beautrium, Eveandboy, LABphamacy และร้านขายยาทั่วไป 

3M Nexcare acne dressing

รักษาสิว, รอยสิว

มาถึงแผ่นซับสิวสุดฮิตของ 3M กันบ้าง เหมาะมากกับสาว ๆ ที่เป็น สิวอักเสบเพราะนอกจากจะช่วยดูดซับสิวแล้ว ยังปกป้องสิวจากแบคทีเรียและสิ่งสกปรกภายนอก เขาเคลมไว้ด้วยว่ายิ่งแปะไว้ก็ยิ่งฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับคืนสู่สภาพปกติได้เร็วขึ้น คือนอกจากสิวจะหายเร็วขึ้นแล้ว แปะตัวนี้ไว้ก็เป็นการบังคับไม่ให้เราจับ บีบ แกะสิวไปในตัว ไม่ต้องมากังวลเรื่องรอยสิวทีหลังให้ช้ำใจเลย

ราคา : 95 บาท (18 ชิ้น)

หาซื้อได้ที่ : ห้างสรรพสินค้าและร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

นอกจากการรักษาสิวจะสำคัญแล้ว การรักษารอยสิวก็สำคัญเช่นกัน ดังนั้นเราควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่รักษาทั้งสิวและรอยสิวไปในตัวเดียว ลองเลือกจาก 7 ไอเท็มรักษาสิวนี้ดู เพื่อผิวหน้าที่เนียนใสไร้รอยดำ รอยแดงมากวนใจ และอย่าลืมนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอและจิบน้ำบ่อย ๆ ระหว่างวันด้วยนะคะ