แจกไอเดียแต่งตัวแก๊งเพื่อนสาว เที่ยวทริปนี้รูปต้องปัง !
  1. แจกไอเดียแต่งตัวแก๊งเพื่อนสาว เที่ยวทริปนี้รูปต้องปัง !

แจกไอเดียแต่งตัวแก๊งเพื่อนสาว เที่ยวทริปนี้รูปต้องปัง !

แพลนทริปมาแล้ว แพลนชุดมารึยัง ใครที่กำลังจะไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อน ๆ วันนี้เราเอาไอเดียแต่งตัวแก๊งเพื่อนสาวมาแจกค่าาา
writerProfile
19 เม.ย. 2021 · โดย

บอกเลยว่าไปเที่ยวทั้งทีสาว ๆ หลายคนคงอยากได้รูปสวย ๆ มาลงไอจี ยิ่งโดยเฉพาะคนที่ไปเที่ยวกันเป็นกลุ่มหลาย ๆ คนคงจะเคยประสบปัญหาไปเที่ยวแล้วแต่งตัวเหมือนไม่ได้มาด้วยกัน วันนี้ Wongnai Beauty เลยขนเอาไอเดียแต่งตัวแก๊งเพื่อนสาวมาฝากกัน ไปดูกันเลยจ้าาา

แก๊งสดใสรับซัมเมอร์

แต่งตัวแก๊งเพื่อนสาว

Source : 1, 2, 3, 4

ช่วงซัมเมอร์แบบใคร ไม่ว่าสาว ๆ จะมีแพลนไปเที่ยวทะเลกันเป็นแก๊ง หรือจะไปเที่ยวที่ไหน ๆ ก็แนะนำเลยค่ะกับไอเดียแรกที่เป็นสีสันคัลเลอร์ฟูล อาจจะเลือกสีหลักมาสีนึงแล้วแมตซ์ด้วยกันทั้งกลุ่ม หรือใส่รวมกันหลาย ๆ สีก็โดดเด่นสู้แสงแดดสุด ๆ ค่ะ

แก๊งสีพาลเทลคิ้วท์ ๆ

แต่งตัวแก๊งเพื่อนสาว

Source : 1, 2, 3, 4

มาต่อกันที่อีกหนึ่งไอเดียค่ะ สำหรับไอเดียวการแต่งตัวแบบกลุ่มอันนี้ เราชวนมาใส่แต่งตัวสีพาสเทลให้ไม่น่าเบื่อ ด้วยการแมตซ์สีพาสเทลคนละโทน แต่เข้ากันได้อย่างลงตัว เช่น เหลือง-ฟ้า เขียว-ฟ้า ม่วง-เหลือง บอกเลยว่าได้รูปสีสันสดใสคิ้วท์ ๆ แน่นอนนน

แก๊งสาวเดนิมสุดปัง

แต่งตัวแก๊งเพื่อนสาว

Source : 1, 2, 3, 4

มากันต่อที่ไอเดียแต่งตัวแก๊งเพื่อนสาวยอดฮิตค่ะ เราเชื่อว่าทุกคนน่าจะมีกางเกงหรือแจ็คเกตยีนส์ติดตู้เสื้อผ้ากันอยู่แล้ว การจะแต่งตัวธีมนี้ให้เข้ากับแก๊งเพื่อนเลยเป็นเรื่องง่าย ๆ โดยอาจจะหยิบไอเท็มยีนส์ที่มีมาแมตซ์เข้ากับเสื้อสีสั้นสดใส หรือเสื้อเชิ้ตสีขาว ก็สามารถครีเอทได้ทั้งลุคสายเกาและสายฝอเลยค่ะ

แก๊งสตรีทเกิร์ลคูล ๆ

แต่งตัวแก๊งเพื่อนสาว

Source : 1, 2, 3, 4

มาต่อกันที่ไอเดียการแต่งตัวเป็นแก๊ง สำหรับคนที่ชอบเสื้อผ้าแนวสตรีทแฟชั่นก็มาชวนแต่งกันเป็นแก๊งดีกว่าค่ะ ไม่ว่าจะชอบออลแบล็ค ชอบความสีสัน ชอบความสีโทนน้ำตาล ก็แมตซ์กันได้ง่าย ๆ โดยอาจเลือกไอเท็มที่คล้ายกัน เช่น เสื้อสเวตเตอร์ หรือกางเกงทรง Uncle แล้วเติมแต่งให้ลุคแตกต่างกันด้วยหมวกสักใบค่ะ

แก๊งชุดเดรสสุดเริ่ด

แต่งตัวแก๊งเพื่อนสาว

Source : 1, 2, 3, 4

สำหรับสาว ๆ ที่ชอบใส่เดรส มาที่ลุคนี้กันเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเดรสสีพื้นหลากสี หรือเดรสลายสก็อต ลายดอกไม้ ก็สามารถครีเอทได้ลุคสาวแก๊งแบบเริ่ด ๆ ได้เลยยย ไปเที่ยวสถานที่แนวภูเขาก็ต้องมีลุคนี้ให้ได้เลยนะคะ ถ่ายรูปเอาท์ดอร์ขึ้นเว่อร์ ๆ ค่ะ

แก๊งสาวอาร์ตมินิมอล

แต่งตัวแก๊งเพื่อนสาว

Source : 1, 2, 3, 4

มาที่ลุคสุดท้ายที่น่าจะได้ใจสาวแก๊งหลาย ๆ คน ก็คือลุคเรียบง่ายแต่พออยู่รวมกันเป็นแก๊งแล้วดูชิคสุด ๆ เน้นความเรียบของสีพื้นแนวเอิร์ทโทน เช่น สีน้ำตาล สีครีม รวมไปถึงสีขาว-ดำ ค่ะ ให้ลุคสาวอาร์ต ไม่ว่าจะไปทริปไหนก็ใส่กันเป็นแก๊งแล้วปังค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะกับไอเดียแต่งตัวแก๊งเพื่อนสาวที่เราเอามาฝากกัน เตรียมเซฟเก็บแล้วแพลนไปนัดกันแต่งตัวกันเพื่อน ๆ ในกลุ่มกันได้เลยค่ะ ส่วนใครที่กำลังมองหาเสื้อผ้าน่ารัก ๆ ไปใส่ด้วยกัน ก็สามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมกันได้ที่นี่เลยยยยย