รวมบริษัทรับทำบ้านน็อคดาวน์ คุยจบไม่ต้องกลัวช่างเบี้ยว ราคาประหยัด!
  1. รวมบริษัทรับทำบ้านน็อคดาวน์ คุยจบไม่ต้องกลัวช่างเบี้ยว ราคาประหยัด!

รวมบริษัทรับทำบ้านน็อคดาวน์ คุยจบไม่ต้องกลัวช่างเบี้ยว ราคาประหยัด!

ไหน ๆ ใครกำลังจะสร้างบ้านใหม่ ลองมาดูลิสต์บริษัทรับทำบ้านน็อคดาวน์กันดีกว่า รับรองว่าหมดปัญหาช่างเบี้ยวงานเทงานกลางคัน แถมราคาประหยัดอยู่ในงบแน่นอน!
writerProfile
4 มี.ค. 2024 · โดย

อยากสร้างบ้านใหม่แต่ยังไม่มีไอเดีย ลองทำบ้านน็อคดาวน์ดีไหม เพราะเขาว่ากันว่าช่วยประหยัดเวลาได้เยอะเลย ไม่รู้ว่าจะจริงไหม วันนี้ Wongnai Beauty เลยเอาคำตอบมาฝากทุกคน พร้อมช่วยไขข้อสงสัยว่าบ้านน็อคดาวน์คืออะไร พร้อมแบ่งปันข้อดี-ข้อเสียของบ้านน็อคดาวน์ที่ควรรู้เอาไว้ และรายชื่อบริษัทรับทำบ้านน็อคดาวน์ที่ไม่ต้องกลัวว่าช่างจะเบี้ยวเทงานกลางคัน แถมราคายังไม่แรง ราคาอยู่ในงบของใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน เอาล่ะ อย่ามัวแต่รีรอ เข้ามาดูกันเลยยย

รวมบริษัทรับทำบ้านน็อคดาวน์ สวยประหยัดราคาไม่แรง

บ้านน็อคดาวน์คืออะไร

บ้านน็อคดาวน์เป็นทางเลือกที่รวดเร็วและสะดวกสบายสำหรับคนที่ต้องการบ้านพร้อมใช้ มีร้านกาแฟ ร้านอาหาร รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ และออฟฟิศสำนักงานในตัวอาคารเดียว ไม่ต้องรอนานเหมือนการสร้างบ้านในลักษณะเดิม ที่ใช้เวลา 5-8 เดือน ลดปัญหาเศษวัสดุที่สะสมและความไม่สะดวกในกระบวนการก่อสร้าง ลดความกังวลจากผู้รับเหมาไม่เคยใช้บริการมาก่อน และประหยัดเวลาแก้ไขหรือปรับรื้องานภายหลัง

ข้อดีและข้อเสียของบ้านน็อคดาวน์

ข้อดี
บ้านน็อคดาวน์ราคาถูกกว่าการสร้างบ้าน มีระบบสาธารณูปโภคเรียบร้อย ไม่มีเศษวัสดุจากการก่อสร้าง มีน้ำหนักเบาและทนต่อแรงสั่นได้ดี นอกจากนี้ยังมีขั้นตอนการผลิตที่รวดเร็ว และสามารถรื้อหรือย้ายไปที่อื่นได้ง่าย ที่สำคัญคือบ้านน็อคดาวน์มีความคงทนและไม่แพ้บ้านปูนทั่วไปเลยค่ะ

ข้อเสีย
บ้านน็อคดาวน์ไม่เหมาะสมสำหรับการสร้างหลังใหญ่หรือหลายชั้น เนื่องจากโครงสร้างเหล็กอาจไม่รับน้ำหนักได้ดี และบ้านมักมีขนาด 1-2 ชั้นเท่านั้น การต่อเติมหรือปรับปรุงอาจทำได้ยาก เนื่องจากมีการออกแบบเป็นสำเร็จรูปแล้ว

1. The Wild

บ้านน็อคดาวน์จากบริษัท The Wild
บ้านน็อคดาวน์จากบริษัท The Wild สวยและราคาดี

เริ่มต้นกันด้วยบ้านน็อคดาวน์จากบริษัท The Wild เป็นบริษัทที่เน้นการจัดสรรพื้นที่ให้ตอบโจทย์คุ้มค่าทุกตารางเมตร เสริมความแข็งแรงทนทาน ด้วยวัสดุคุณภาพ และยังมีการก่อสร้างที่ได้มาตรฐานโดยทีมวิศวกรมืออาชีพ ดังนั้นวางใจเรื่องความปลอดภัยได้เลยค่ะ เพราะแข็งแรงตามมาตรฐานแน่นอน มีบริการออกแบบ 2D และ 3D ออกแบบแลนด์สเคป แปลนสำหรับขออนุญาตก่อสร้าง ขออนุญาตน้ำและไฟฟ้า (ในกรณีที่เป็นพื้นที่ว่างเปล่า) มีบริการทีมทำฐานราก ทีมตอกเสาเข็ม ทีมออกแบบภายใน ทีมบิวอินและเฟอร์นเจอร์ดีไซน์ ทีมติดตั้งโซล่าเซลล์ ทีมเซอร์วิสและบริการหลังการขายอีกด้วย เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียวเลยค่ะ

พิกัดโชว์รูม : อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง

ราคาเริ่มต้น : 339,000.- (ไม่เกิน 1,339,000.-)

ติดต่อ : เว็บไซต์ The Wild และ ID LINE : @thewild01 

Facebook : The WILD ผลิตอาคารสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์ 

2. ๙ หน้า Design Home

๙ หน้า Design Home
บ้านน็อคดาวน์บริษัท ๙ หน้า Design Home

ต่อกันด้วยบริษัททำบ้านน็อคดาวน์ "๙ หน้า Design Home" ที่มาพร้อมกับบ้านน็อคดาวน์ที่มีตัวอาคารเป็นโครงสร้างเหล็ก หนาแข็งแรง ทนทาน โดยทางทีมงานมีการเลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมียม เพื่อยืดอายุการใช้งานบ้านสำเร็จรูปให้ใช้ได้นาน ออกแบบโดยทีมงานสถาปนิกมืออาชีพ ดีไซน์สวยลงตัวตอบโจทย์ทุกฟังก์ชัน แบบสวยแตกต่างแบบมีเอกลักษณ์

พิกัดโชว์รูม : ริมถนน 346 บางโพธิ์เหนือ จ.ปทุมธานี

ราคาเริ่มต้น : 339,000.- (ราคาสูงสุดขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า)

ติดต่อ : โทร.098-649- 7965 หรืออีเมล Kaonarhome@gmail.com 

Facebook : ๙หน้า Design Home บ้านสำเร็จรูป 

3. Escapehouse

ตัวอย่างบ้านน็อคดาวน์บริษัท Escapehouse
บ้านน็อคดาวน์บริษัท Escapehouse มีบริการออกแบบ 3D ให้ลูกค้า

บ้านน็อคดาวน์บริษัท Escapehouse มีบริการออกแบบ 3D ให้ลูกค้าได้เห็นบ้านก่อนสร้างจริง โดยใช้วัสดุโครงสร้างเหล็ก วัสดุผนัง ไม้เทียม WPC และไฟเบอร์ซีเมนต์ และใช้หลังคาเมทัลชีทพร้อมฉนวนโฟม PU ลูกค้าที่สร้างบ้านหลังแรกน่าจะชอบบริการจากเจ้านี้ เพราะว่าทางบริษัทมีบริการให้คำปรึกษาและคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและโครงสร้างของบ้าน ใครที่มองหาบ้านคุณภาพดีและราคาเหมาะสม ต้องลองใช้บริการจากเจ้านี้เลยค่ะ

พิกัดโชว์รูม : อ.สามชุก จ. สุพรรณบุรี

ราคาเริ่มต้น : 250,000.- (ไม่เกิน 880,000.-)

ติดต่อ : โทร.084-145-9398 หรืออีเมล Escapehouseth@gmail.com เว็บไซต์ Escape House

Facebook : Escapehouse

4. Premium House

ตัวอย่างบ้านน็อคดาวน์ Premium House
Premium House เป็นบริษัทรับทำบ้านน็อคดาวน์ที่เลือกใช้วัสดุพรีเมียม

Premium House เป็นบริษัทรับทำบ้านน็อคดาวน์ที่เลือกใช้วัสดุพรีเมียม ทีมงานมีประสบการณ์อย่างยาวนาน ทำให้ติดตั้งบ้านน็อคดาวน์ให้มีความทนทาน แข็งแรง ป้องกันความร้อนและเสียงสะท้อนได้เป็นอย่างดี เหมาะกับอากาศประเทศไทย ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าหลาย ๆ บ้านได้ดีจริง ๆ ค่ะ นอกจากนี้ยังมีบริการปรับเปลี่ยนแบบแปลนให้ตรงกับตามความต้องการของลูกค้า เช่น ห้องน้ำ ระเบียง สั่งเพิ่มเติมได้  ด้วยวัสดุที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากวิศวกร 

พิกัดโชว์รูม : อ.พุทธมณฑล จ.ครปฐม

ราคาเริ่มต้น : 230,000.- (ไม่เกิน 1,350,000.-)

ติดต่อ : เว็บไซต์ Premium House โทร. 062-640-5432

Facebook : Premium House บ้านน็อคดาวน์ บ้านสำเร็จรูป อาคารสำเร็จรูป

5. Boxmodi

รูปบ้านน็อคดาวน์จริงของบริษัท Boxmodi
บ้านน็อคดาวน์ Boxmodi

บ้านน็อคดาวน์จาก Boxmodi คุณภาพพรีเมียมสร้างรวดเร็วทันใจ งบไม่บานปลาย ราคาประหยัด มีบริการรับสร้างตามแบบที่ลูกค้าต้องการ มีบ้านน็อคดาวน์ราคาถูกให้เลือกหลายแบบตามความชอบของลูกค้า ขึ้นชื่อเรื่องความคงทน แข็งแรง และลูกค้าสามารถดูแบบได้บนเว็บไซต์ รับรองว่ามีแบบสวย ๆ ให้เลือกอีกเพียบเลยค่ะ

พิกัดโชว์รูม : ห้วยกะปิ จ.ชลบุรี

ราคาเริ่มต้น : 169,000.- (ราคาสูงสุดขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า)

ติดต่อ : โทร. 061-996-6939 หรืออีเมล sales@container.co.th

Facebook : Boxmodi

6. TOWE HOUSE

ตัวอย่างออกแบบบ้านน็อคดาวน์ TOWE HOUSE
TOWE HOUSE คือบริษัททำบ้านน็อคดาวน์คุณภาพดี ดีไซน์สวยมินิมอล

ต้องบอกเลยว่าการสร้างบ้านน็อคดาวน์จากบริษัท TOWE HOUSE มีความคุ้มค่าคุ้มราคามาก ๆ เพราะที่นี่เขายืนหนึ่งเรื่องราคาประหยัด ใช้วัสดุเกรด SCG คุณภาพสูง นอกจากนี้ยังมีการก่อสร้างโดยผู้เชี่ยวชาญและลูกค้าสามารถปรับแก้ไขแบบบ้านได้จนกว่าจะพอใจ ที่สำคัญคือที่นี่ยังมีการรับประกันตัวบ้าน 1 ปี และส่งฟรีในระยะ 200 กิโล คุ้มจริง!

พิกัดโชว์รูม : อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว

ราคาเริ่มต้น : 100,000.- (ไม่เกิน 400,000.-)

ติดต่อ : เว็บไซต์ Towe House , อีเมล Dreamtownhousegrob@gmail.com และ ID LINE : @DRAEMTH 

7. YUZU Living 

ตัวอย่างบ้านน็อคดาวน์ YUZU Living
บริษัท YUZU Living รับทำบ้านน็อคดาวน์สไตล์ญี่ปุ่น

บ้านน็อคดาวน์สไตล์ญี่ปุ่นจากบริษัท YUZU Living ผลิตบ้านน็อคดาวน์โดยสถาปนิกและวิศวกรมืออาชีพ สานฝันคนอยากมีบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้านครบครัน ทางแบรนด์มีแบบบ้านญี่ปุ่นให้เลือกอีกหลายแบบมาก ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกแบบทุกสไตล์ ใครที่กำลังมองหาบ้านน็อคดาวน์ที่มีความปลอดภัยและประหยัดเวลาก่อสร้าง ต้องเปิดใจให้แบรนด์นี้เลยค่ะ 

พิกัดโชว์รูม : เขตจตุจักร จ.กรุงเทพมหานคร 

ราคาเริ่มต้น : 389,000.- (ไม่เกิน 1,290,000.-)

ติดต่อ : โทร. 081-914-7357

Facebook : YUZU Living บ้านน็อคดาวน์สไตล์ญี่ปุ่น

8.Esara Living

ตัวอย่างบ้านน็อคดาวน์ของบริษัท Esara Living (อิสรา ลิฟวิ่ง)
บริษัทรับทำบ้านน็อคดาวน์ Esara Living (อิสรา ลิฟวิ่ง)

บริษัทรับทำบ้านน็อคดาวน์ Esara Living (อิสรา ลิฟวิ่ง) ก่อตั้งโดยทีมสถาปนิกไทยที่มีประสบการณ์ในก่อสร้างและสนใจในระบบบ้านสำเร็จรูปน็อคดาวน์ โดยทางแบรนด์ได้เน้นไปที่ออกแบบดีไซน์และก่อสร้างอาคารบ้านน็อคดาวน์ให้พร้อมใช้งานทันที แถมดีไซน์บ้านยังสวยเนี๊ยบ ดูราคาแพงและมีคุณภาพสูง ที่สำคัญคือการเลือกบ้านน็อคดาวน์จะช่วยลดเวลาและต้นทุนในกระบวนการก่อสร้างที่ค่อนข้างนานและซับซ้อน เรียกได้ว่าถูกใจคนรุ่นใหม่ที่ชอบความสะดวกสบายจริง ๆ ค่ะ เพราะประหยัดเวลาไปได้เยอะเลย

พิกัดโชว์รูม : อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

ราคาเริ่มต้น : 249,000.- (ราคาสูงสุดขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า)

ติดต่อ : เว็บไซต์ Esara Living หรือโทร. 098-825-7602

Facebook : Esara Living บ้านสำเร็จรูป

9. บ้านศาลาไม้

ตัวอย่างบ้านน็อคดาวน์บริษัทบ้านศาลาไม้
บ้านน็อคดาวน์บริษัทบ้านศาลาไม้

บ้านศาลาไม้เป็นอีกหนึ่งบริษัทรับทำบ้านน็อคดาวน์ที่มีบริการครบครันทั้งบริการสร้างบ้านน็อคดาวน์ บ้านสำเร็จรูป ออฟฟิตสำเร็จรูป ฯลฯ บ้านถูกออกแบบให้เหมาะกับทุกรูปแบบการใช้งาน มีสไตล์ทันสมัยและดีไซน์สวยงาม ใครที่อยากย้ายบ้านอย่างรวดเร็ว บ้านศาลาไม้เป็นบริษัทที่ดำเนินขั้นตอนต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว รับรองว่าย้ายเสร็จทันใจลูกค้าจริง ๆ ค่ะ และเขายังสามารถจัดส่งทั่วประเทศอีกนะคะ เลิศไม่ไหว!

พิกัดโชว์รูม : ทั่วประเทศ

ราคาเริ่มต้น : 290,000.- (ไม่เกิน 1,420,000.-)

ติดต่อ : เว็บไซต์ บ้านศาลาไม้ หรือโทร. 089-899-5537

10. เอ็มดับบลิวที คอนซิสเทนท์ (MWT CONSISTENT)

ตัวอย่างบ้านน็อคดาวน์บริษัทเอ็มดับบลิวที คอนซิสเทนท์ (MWT CONSISTENT)
บริษัทเอ็มดับบลิวที คอนซิสเทนท์เป็นบริษัททำบ้านน็อคดาวน์

บริษัทรับทำบ้านน็อคดาวน์เอ็มดับบลิวที คอนซิสเทนท์ ( MWT CONSISTENT ) เป็นตัวแทนจำหน่ายและหุ้นส่วนของโรงงานมาตรฐานชั้นนำ ที่มีบริการก่อสร้างทั้งบ้านทั่วไปและบ้านน็อคดาวน์ด้วยทีมสถาปนิกและวิศวกรชำนาญ แบบบ้านสำเร็จรูปโมเดิร์นวัสดุกรุผนังภายนอก เมทิลชีท VIVA Board พร้อมสวิทย์เปิดปิดพร้อมชุดควบคุมไฟ และใช้หลังคาเมเทิลชีทพร้อมฉนวนกันความร้อนตามมาตรฐานโรงงานผู้ผลิต ทางบริษัทได้ตอบโจทย์ปัญหาเรื่องความร้อนภายในบ้านได้เลิศจริง

พิกัดโชว์รูม : อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

ราคาเริ่มต้น : 
345,000.- (ไม่เกิน 358,000.-)

ติดต่อ :
เว็บไซต์ MWT CONSISTENT 

บ้านน็อคดาวน์จะช่วยประหยัดเวลาในการก่อสร้างได้เป็นอย่างดี ถ้าหากใครที่มีแพลนที่จะทำบ้านเร็ว ๆ นี้ หรือสนใจการทำบ้านน็อคดาวน์ หวังว่าบทความ รวมบริษัทรับทำบ้านน็อคดาวน์ คุยจบไม่ต้องกลัวช่างเบี้ยว ราคาประหยัด! จะช่วยทำให้ตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นว่าจะเลือกใช้บริการบริษัทไหนดี ถ้าสนใจเจ้าไหนสามารถติดต่อไปตามช่องตามที่เราได้ระบุข้อมูลเอาไว้ได้เลย รับรองว่าช่างไม่มีเบี้ยว บ้านน็อคดาวน์เสร็จทันใช้งานอย่างแน่นอนค่าาา