ตามไปเช็คอินที่ชัยนาท! "Kwanruen Cafe & Bistro" ไทย-ฝรั่งครบทุกสไตล์
  1. ตามไปเช็คอินที่ชัยนาท! "Kwanruen Cafe & Bistro" ไทย-ฝรั่งครบทุกสไตล์

ตามไปเช็คอินที่ชัยนาท! "Kwanruen Cafe & Bistro" ไทย-ฝรั่งครบทุกสไตล์

เยือนจังหวัดชัยนาท ต้องไม่พลาดเช็คอินที่ร้าน “Kwanruen Cafe & Bistro” ร้านสุดชิลล์ที่มีสารพัดเมนูให้เลือกสรร ทั้งอาหารไทย-ฝรั่ง, คาว-หวาน ครบทุกสไตล์!
writerProfile
22 มิ.ย. 2017 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Kwanruen Cafe & Bistro
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

วันนี้จะพาไปลองร้านแห่งใหม่กลางเมืองชัยนาทกันค่ะ ร้านนี้ชื่อว่า “Kwanruen Cafe & Bistro” แต่เดิมเขาเป็นร้านขายยาที่เปิดมากว่า 20 ปีแล้ว เพิ่งจะขยับขยายจนกลายเป็นเหมือนห้างเล็ก ๆ ที่มีทั้งร้านขายยา มินิมาร์ท ร้านกาแฟ เบเกอรี ขนมหวาน รวมถึงอาหารคาวทั้งไทยและฝรั่ง ด้านในยังมีลิฟต์คอยให้บริการลูกค้าที่มาทานอาหารด้วยนะคะ ไม่ต้องเดินขึ้นลง 3-4 ชั้นให้เหนื่อยเลย!

บรรยากาศร้าน Kwanruen Cafe & Bistro
บรรยากาศโซนร้านกาแฟ

ตัวร้านเป็นตึกแถว 3 คูหา สามารถจอดรถได้ 2 ข้างทาง ด้านในมีทั้งหมด 4 ชั้น แบ่งเป็นโซนร้านกาแฟ ร้านขายยา มินิมาร์ท, โซนร้านอาหาร มีโต๊ะ โซฟา และแอร์เย็น ๆ ให้ลูกค้านั่งทานอาหารได้ ส่วนชั้นบนสุดเป็นดาดฟ้า มีทั้งโซน outdoor และ indoor ให้เลือกเลยค่ะ

บรรยากาศร้าน Kwanruen Cafe & Bistro
บรรยากาศโซนร้านอาหาร
บรรยากาศร้าน Kwanruen Cafe & Bistro
บรรยากาศโซนร้านอาหาร
บรรยากาศร้าน Kwanruen Cafe & Bistro
บรรยากาศโซนร้านอาหาร

MENU

ที่ร้านเขาเพิ่งออกเมนูใหม่มาสด ๆ ร้อน ๆ คือ “สเต๊กถาดปราบเซียน” (399 บาท) ในหนึ่งถาดจัดมาเต็มทั้งสเต๊กหมู ไก่ ฟิชแอนด์ชิป ปลาแพนตาเซีย มากับพิซซ่าอีกครึ่งถาด มีทั้งหน้าฮาวายเอียน แซลมอน และล็อบสเตอร์ชิลลี เสิร์ฟพร้อมของทานเล่นอย่างหอมทอด ขนมปังกระเทียม เฟรนช์ฟราย ซีซาร์สลัด ทานกับไวท์ซอส บราวน์เกรวี และแจ่วอีสาน เทียบกับราคาแล้วคุ้มมาก! มากัน 2-3 คนยังมีจุก

สเต๊กถาดปราบเซียน ที่ Kwanruen Cafe & Bistro
สเต๊กถาดปราบเซียน ที่ Kwanruen Cafe & Bistro
สเต๊กถาดปราบเซียน ที่ Kwanruen Cafe & Bistro
สเต๊กถาดปราบเซียน

“นิซัวร์สลัด” (139 บาท) ผักกรีนโอ๊ค สะระแหน่ พริกหวานเหลือง/แดง หัวหอมหั่นเต๋า มาพร้อมชีสแน่น ๆ ถึง 4 แบบ ทั้งบลูชีส มอสซาเรลลา พาร์เมซาน และเชดดาร์ชีส โรยด้วยมะกอกและท็อปปิง 2 อย่าง บีบเลมอนหน่อยก็จะได้ความเปรี้ยวมาตัดกับรสชีส กลมกล่อมมาก ๆ

นิซัวร์สลัด ที่ Kwanruen Cafe & Bistro
นิซัวร์สลัด

“แบล็คเบอร์เกอร์หมู/เนื้อ” (129 บาท) เบอร์เกอร์เนื้อแน่น ๆ ชีสเยิ้ม ทานกับเฟรนช์ฟราย และซอส Thousand Island รสเข้มข้น เข้ากันได้ดีเลยค่ะ

แบล็คเบอร์เกอร์หมู/เนื้อ ที่ Kwanruen Cafe & Bistro
แบล็คเบอร์เกอร์หมู/เนื้อ

มีสีดำแล้วก็มีสีเขียวเอาใจสายคลีน “กรีนเบอร์เกอร์ปลาแซลมอน” (129 บาท) เป็นสีเขียวที่ได้จากผักโขม มาพร้อมปลาแซลมอนชุบแป้งทอด กรอบนอกนุ่มใน ทานกับซอส Thousand Island เหมือนกันค่ะ

กรีนเบอร์เกอร์ปลาแซลมอน ที่ Kwanruen Cafe & Bistro
กรีนเบอร์เกอร์ปลาแซลมอน

“ทาโก้สลัด” (129 บาท) มีเนื้อสัตว์ให้เลือกหลายแบบ ทั้งปลา หมู ไก่ สั่งเป็นทอดหรือย่างก็ได้ ห่อด้วยแป้งทอดกรอบ ราดซอสซาวร์ครีม ทานกับซัลชาที่ทำจากมะเขือเทศ หอมใหญ่ สับหยาบ ๆ ใส่ซอสทาบาสโก และเกลือ รสจะออกเปรี้ยวปนเค็มนิด ๆ

ทาโก้สลัด ที่ Kwanruen Cafe & Bistro
ทาโก้สลัด

จบของคาวก็ไปต่อของหวานกันบ้าง “ฮันนีโทสต์” (169 บาท) ขนมปังหนานุ่ม ราดซ็อกโกแลตและน้ำผึ้ง ท็อปด้วยสตรอวเบอร์รีหรือกีวี ทานคู่กับไอศกรีมวานิลลา เสิร์ฟพร้อมกล้วยหอมและวิปครีม หวานมัน ชุ่มฉ่ำละมุนลิ้นมากกก

ฮันนีโทสต์ ที่ Kwanruen Cafe & Bistro
ฮันนีโทสต์

“แพนเค้กลาวา” (39 บาท) เนื้อแพนเค้กของที่นี่จะเป็นแบบแบน ๆ แผ่นใหญ่ ทาด้วยซ็อกโกแลตเข้มข้น โรยขนมปังซ็อกโกแลตกรอบ ๆ เสร็จแล้วราดซอสซ็อกโกแลตอีกรอบ หวานหอมสะใจ คนรักช็อกโกแลตต้องฟินแน่นอน!

แพนเค้กลาวา ที่ Kwanruen Cafe & Bistro
แพนเค้กลาวา

ปิดท้ายด้วย “ซ็อกโกแลตลาวา” (139 บาท) ใช้ช้อนเจาะแล้วไส้ซ็อกโกแลตไหลทะลัก เข้มข้นสุด ๆ ทานกับไอศกรีม และผลไม้รสหวานอมเปรี้ยวอย่างสตรอวเบอร์รีและกีวีสด รู้สึกสดชื่นขึ้นมาเลย!

ช็อกโกแลตลาวา ที่ Kwanruen Cafe & Bistro
ซ็อกโกแลตลาวา

ร้าน “Kwanruen Cafe & Bistro” เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 8:00 - 22:00 ใครผ่านไปชัยนาทลองแวะไปเช็กอินกันดู สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 056-412049, 080-115-0440 / Line id : 0801150440 หรือ Facebook : ขวัญเรือน โอสถ และ Kwanruen cafe & bistro ค่าาา

การเดินทาง

  • มาจากกรุงเทพฯ ให้วิ่งเส้นทางหลวงหมายเลข 32 เลี้ยวซ้ายเข้าอำเภอเมืองชัยนาท
  • มาจากสุพรรณบุรี เข้าอำเภอเมืองชัยนาท ให้ใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 340

ขับตรงมาถึงสี่แยกไฟแดงแขวงการทาง ตรงเข้าไป 500 เมตร ก่อนถึงศาลากลางจังหวัด เลี้ยวขวา ร้านอยู่ซ้ายมือ ติดกับธนาคารกรุงไทย

เมนูห้ามพลาด

สเต๊กถาดปราบเซียน, กรีนเบอร์เกอร์ปลาแซลมอน, แพนเค้กลาวา

แผนที่

ข้างธนาคารกรุงไทย