รีบแท็กให้แฟนดู ! ส่อง 10 หนุ่มแต่งตัวเก่งจนอยากให้แฟนแต่งตาม
  1. รีบแท็กให้แฟนดู ! ส่อง 10 หนุ่มแต่งตัวเก่งจนอยากให้แฟนแต่งตาม

รีบแท็กให้แฟนดู ! ส่อง 10 หนุ่มแต่งตัวเก่งจนอยากให้แฟนแต่งตาม

พาไปส่องไอจี 10 หนุ่มมีสไตล์ แต่งตัวดีจนอยากได้เป็นแฟน เอ้ย!! จนอยากให้แฟนแต่งตาม
31 ก.ค. 2019 · โดย

ใครบอกว่าผู้ชายแต่งตัวง่าย ๆ ก็ออกจากบ้านได้แล้ว ขอบอกเลยว่าเป็นความจริงแค่ครึ่งเดียวเท่านั้นค่ะ จริงอยู่ที่ผู้ชายแต่งตัวง่ายแต่ในความง่ายนั้นก็ต้องมีความมิกซ์แอนด์แมตช์กันด้วยนะคะ เพราะว่าการแต่งตัวเนี่ยถือเป็น First Impression เลย ก่อนสาว ๆ จะเรียนรู้นิสัยของเรา สิ่งแรกที่เห็นก็คือบุคลิกการแต่งกายค่ะ แถมยังบ่งบอกได้ถึงความชอบและรสนิยมอีกด้วย บอกเลยว่าถ้าแต่งตัวดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว Wongnai Beauty จัดมาให้กับ 10 หนุ่มที่แต่งตัวดี แต่งตัวเก่ง หนุ่มตัวเล็กก็แต่งตามได้ พร้อมแล้วมาดูกันเลย 

tonirakkaen 

แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว

ถ้าพูดถึงหนุ่มแต่งตัวเก่ง ไม่พูดถึงคนนี้ไม่ได้ โทนี่ รากแก่น ที่ต้องยกให้เป็นตัวพ่อแห่งวงการแฟชั่นเลย ที่ไม่ว่าจะแมตช์ชุดไหนออกมาก็เอาอยู่ทุกลุค ถ้าไม่ใช่หนุ่มโทนี่ก็เอาไม่อยู่แน่นอน หนุ่ม ๆ ที่อยากแต่งตัวตามหนุ่มโทนี่ต้องพกความมั่นใจมาให้เต็มกระเป๋าเลย เพราะถ้ามีความมั่นใจแล้วลุคไหนก็หล่อชัวร์ บางลุคอาจจะแต่งตามยากหน่อย แต่ถ้าลองปรับให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองมากขึ้น ก็สามารถแต่งตามในชีวิตประจำวันได้เลย 

ชี้เป้าไอจี : tonirakkaen 

Source : 1, 2, 3, 4

Jr.joonior

fashion
fashion
fashion
fashion

มาต่อกับหนุ่มที่แต่งตัวได้เข้ากับทุกสถานที่ จูเนียร์ กรวิชญ์ หนุ่มไซซ์มินิที่แต่งตัวเก่งมาก ไม่ว่าจะมิกซ์แอนด์แมตช์ชุดไหนก็ทำออกมาได้ดีสุด ๆ พูดเลยว่าร่างเล็กไม่เป็นอุปสรรคเลย แถมยังแต่งตัวได้สนุกอีกต่างหาก และนำไปแต่งตามในชีวิตประจำวันได้ด้วย เค้ายังมีช่องใน Youtube แนะนำการแต่งตัวและไลฟ์สไตล์อีกด้วยนะ  หนุ่มคนไหนเป็นคนตัวเล็กและกำลังมองหาไอเดียแต่งตัวอยู่ต้องกดตุ่มฟอลโลว์แล้วจ้า

ชี้เป้าไอจี : Jr.joonior ,youtube 

Source : 1, 2 ,3 ,4

Jamyjamess

แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว

หนุ่มเอวบางร่างน้อย  เจมส์ ธีรดนย์  เอวเล็กจนสาว ๆ อย่างเราต้องอิจฉาเลยค่า เรียกว่าเป็นแฟชั่นนิสต้าคนน้องรองจากหนุ่มโทนี่เลยก็ว่าได้ แนวของหนุ่มเจมส์ก็จะออกแนวสตรีทเกาหลีไปจนถึงแนวหนุ่มฝรั่ง เพราะเจ้าตัวเค้าชื่นชอบนักร้องหนุ่มจัสติน บีเบอร์ เป็นพิเศษ  ลุคของเจมส์สามารถแต่งตามได้ไม่ยาก แต่งในชีวิตประจำวันได้แน่นอน ความดีงามของคนตัวเล็กก็คือการใส่เสื้อผ้าได้หลากหลายแบบโดยที่ไม่มีข้อจำกัดเลย ไม่จำเป็นด้วยว่าถ้าเป็นผู้ชายจะใส่เสื้อผู้หญิงไม่ได้ เพราะฉะนั้นแล้วแบบไหนที่ใส่แล้วหล่อ ใส่แล้วมั่นใจก็ใส่ไปโลดจ้า 

ชี้เป้าไอจี : Jamyjamess 

Source : 1, 2, 3, 4

Booslur

แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว

อีกหนึ่งหนุ่มตัวเล็กที่แต่งตัวเก่งยกให้เป็นสายแฟชั่นอินดี้ บู้ เสลอ นักดนตรีเจ้าของแบรนด์ Rompboy ที่สายฮิปสเตอร์ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะแต่ละไอเท็มที่ออกมานั้น Sold Out เร็วดั่งสายฟ้าฟาด ซึ่งไอเท็มที่เค้าออกมานั้นก็มาจากการแต่งตัวและความชอบของเค้าเอง ที่ทำออกมาได้ลิมิเต็ดและมีสไตล์สุด ๆ ใครชอบแต่งตัวแนวอินดี้ ฟอลโลว์หนุ่มคนนี้ไว้ดูเป็นไอเดียได้เลย 

ชี้เป้าไอจี : Booslur 

Source : 1, 2, 3, 4

Pittkarchai

แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว

หนุ่มมาดดี มีสไตล์ยกให้ พิชญ์ กาไชย ตัวแทนของหนุ่มเนี้ยบ ที่ไม่ว่าจะแมตช์ลุคสตรีทแฟชั่นหรือลุคทางการ ก็ดูดีไปซะทุกลุคเลย และยังมีห้องเสื้อ 612sixtwele เป็นของตัวเองอีกด้วย ซึ่งแต่ละลุคของหนุ่มพิชญ์นั้นก็แต่งตามได้ไม่ยากเลย เป็นลุคที่หนุ่ม ๆ ใส่ได้ในทุกวัน ไม่ดูโอเว่อร์หรือแฟชั่นจนเกินไป สังเกตได้ว่าไอเท็มหลักของหนุ่มพิชญ์ที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือแว่นกันแดดนั่นเอง  ใส่แล้วช่วยทำให้ลุคดูเต็มมากขึ้น และดูเท่สุด ๆ ไปเลย 

ชี้เป้าไอจีPittkarchai

Source : 1, 2 ,3 ,4

Nonchinoros

แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว

ตัวแทนของหนุ่มเนี้ยบ นนท์ ชิโนรส หนุ่มคนไหนที่ไม่ชอบแต่งตัวจัด หรือไม่ใช่สายแฟชั่นจ๋า ต้องกดปุ่มฟอลโลว์หนุ่มคนนี้เลย เพราะเค้ามีสไตล์การแต่งตัวที่ไม่จัดจนเกินไป เป็นตัวแทนของหนุ่มออฟฟิศ หรือหนุ่มสายขรึม แมน ๆ โทนขาว เทา ดำ แมตช์เสื้อเชิ้ตหรือเสื้อยืดที่แสนเบสิก แต่ออกมาแล้วดูดีมาก ที่สำคัญเค้ายังมี Channel ใน Youtube ที่แนะนำการแต่งตัวและการดูแลตัวเองในแบบของผู้ชาย หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากพัฒนาตัวเองให้มีบุคลิกที่ดี ไปกดติดตามเลย 

ชี้เป้าไอจี : Nonchinoros ,youtube

Source : 1, 2, 3, 4

taninsr

แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว

มาถึงคิวหนุ่มติสต์ นิน ธนิน ใครที่บอกว่าหนุ่มใส่แว่นจะแต่งตัวเชย ๆ บอกเลยว่าคิดผิดแล้ว เพราะหนุ่มคนนี้แต่งตัวดีมาก ไม่ว่าจะแมตช์กับลุคไหนก็มีความเป็นตัวเองสูงมาก ดูดี ดูเนี้ยบ ลืมภาพหนุ่มติสต์เซอร์ ๆ ในหัวไปได้เลย แล้วแนวการแต่งตัวของเค้าก็แต่งตามได้ง่าย สีตามโทนผู้ชายเลย ดูเบสิกแต่มีสไตล์สุด ๆ แถมมี Youtube ของตัวเองที่แนะนำการแต่งตัว ทรงผม ไลฟ์สไตล์ มีกูรูมาเสิร์ฟถึงที่ขนาดนี้ ดูแล้วได้ความรู้เพิ่มขึ้นแน่นอน 

ชี้เป้าไอจี : taninsr , youtube 

Source : 1, 2, 3, 4

 gun_atthapan 

แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว

หนุ่มสายแฟชั่นจากซีรีส์เรื่องดัง กัน อรรถพันธ์ ที่แต่ละลุคมิกซ์แอนด์แมตช์ออกมาแล้วน่ารักสดใสมาก ๆ ซึ่งแนวที่หนุ่มกันใส่บ่อย ๆ ก็จะเป็นแนวสตรีทลุคแฟชั่นวัยรุ่นทั่วไป ที่แต่งตามได้ง่ายมาก ๆ ส่วนใหญ่จะใส่เสื้อยืดโอเว่อร์ไซซ์ แมตช์ง่าย ๆ กับกางเกงยีนขาสั้น และรองเท้าผ้าใบ เสริมด้วยไอเท็มหมวก กระเป๋าหรือแว่นตา ให้ลุคดูมีอะไรมากขึ้น หนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังเริ่มแต่งตัวและชอบสไตล์นี้ เอาไปเป็นไอเดียแต่งตามได้สบายเลย

ชี้เป้าไอจี :  gun_atthapan  

Source : 1, 2, 3, 4

Abchuthai

แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว

หนุ่มสุดคูล ถ่ายรูปเก่ง มีสไตล์สุด ๆ ไม่ใช่ใครที่ไหน หนุ่ม บูม แฟนสาวพิมฐานั่นเอง ที่มีไลฟ์สไตล์ที่สาว ๆ พากันกรี๊ดมาก ๆ ซึ่งสไตล์การแต่งตัวของหนุ่มบูมนั้นมีหลายแนวเลย แต่จะเป็นแนวที่ไม่แฟชั่นจนเกินไป ใช้โทนสีพื้นตามแบบฉบับผู้ชายขรึม ๆ แต่งเป็นผู้ชายสุดเนี้ยบในลุคใส่สูทเป็นทางการไปทำงานก็ได้ หรือจะแต่งแนวสตรีทที่ไปเที่ยวในวันสบาย ๆ ให้ลุคเท่ ๆ เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่แมตช์เสื้อผ้าเบสิกได้ดูดีมาก ๆ หนุ่มมือใหม่หัดแต่งตัวแต่งตามได้สบายเลยจ้า 

ชี้เป้าไอจี : Abchuthai

Source : 1, 2, 3, 4

Ud_awat

แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว
แต่งตัว

เอาใจหนุ่มไทยไซซ์มินิอีกแล้ว หนุ่มตัวเล็ก อัด อวัช ที่แมตช์ลุคไหนก็บาดใจมาก ๆ อยากยกหัวใจให้เลยค่า แนวทางแต่งตัวของหนุ่มอัดก็แต่งตามได้ง่ายมาก เสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตสุดเบสิกแมตช์กับกางเกงยีน แต่ไอเท็มที่ทำให้ดูคูลมากขึ้นนั่นก็คือ ถุงเท้าสีแมตซ์กับชุด อาจจะเป็นหมวกหรือสร้อยลูกปัดที่มีโทนสีไปในทางเดียวเท่านี้ก็ดูดีมาก ๆ เท่สุด ๆ ไปเลย  สังเกตได้ว่าหนุ่มอัดจะแอบพับขากางเกง หรือใส่กางเกงขาเต่อ เพื่อให้ดูสูงขึ้นมา เป็นทริคเล็ก ๆ ที่ช่วยทำให้หนุ่มตัวเล็กดูสูงขึ้นน่าลองทำตามมากค่า

ชี้เป้าไอจี : Ud_awat 

Source : 1, 2, 3, 4

Cover Source : 1, 2, 3

เป็นยังไงบ้างคะกับ 10 หนุ่มที่เราเอามาฝากกัน หล่อทุกลุคเลยใช่มั้ยล่ะ เลือกสไตล์ที่ใช่แล้วเอามาเป็นไอเดียแต่งตามกันได้เลย ปรับนิดปรับหน่อยให้เป็นตัวเองมากขึ้น บอกเลยแฟชั่นการแต่งตัวของผู้ชายก็มีไม่น้อยกว่าของผู้หญิงนะ ถ้าได้ลองแต่งแล้วรับรองสนุกได้ชอปไม่หยุดแน่ เพียงแค่เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับสไตล์ของตัวเอง เรียนรู้ทริคการแต่งตัวเล็ก ๆ น้อย ๆ ลองผิดลองถูกว่าแบบไหนบ้างที่เราใส่แล้วรอด และที่สำคัญที่สุดคือเลือกที่ใส่แล้วมั่นใจ เพราะถ้ามั่นใจแล้วทำอะไรก็ดูดีแน่นอน :)

อ่านบทความอื่น ๆ เกี่ยวการแต่งตัวหนุ่ม ๆ ต่อได้ที่
7 สไตล์การแต่งตัวผู้ชาย ที่ผู้หญิงโหวตแล้วว่าชอบที่สุด 
● 7 ทรงผมชายสุดฮิต! เปลี่ยนลุคเท่ ๆ สุดเทรนดี้สมปี 2019 
● 40 ไอเดีย "แต่งตัวคู่กับแฟน" ให้คนคนอื่นอิฉา