[รีวิว] Nimman Bar & Grill เชียงใหม่ เสิร์ฟเมนูเลิศหรู ในราคาแสนคุ้ม!
  1. [รีวิว] Nimman Bar & Grill เชียงใหม่ เสิร์ฟเมนูเลิศหรู ในราคาแสนคุ้ม!

[รีวิว] Nimman Bar & Grill เชียงใหม่ เสิร์ฟเมนูเลิศหรู ในราคาแสนคุ้ม!

อิ่มฟินระดับราชาต้อง “Nimman Bar & Grill เชียงใหม่” เสิร์ฟเมนูสุดหรูโดยเชฟเฉพาะทาง ในราคาแสนจะสมเหตุสมผล แถมฟรีสลัดบาร์บุฟเฟ่ต์ถ้าสั่งสเต๊กนำเข้า คุ้มจริง!
Ad ·
สนับสนุนโดย NIMMAN BAR & GRILL Chiang Mai
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ใครที่อยากพาแฟนมานั่งกินอาหารเลิศหรูในบรรยากาศดี ๆ ไม่อยากให้พลาดห้องอาหารเชียงใหม่นี้เลยค่ะ “Nimman Bar & Grill เชียงใหม่” ครั้งก่อน ๆ ทีมงาน Wongnai เคยรีวิว “บุฟเฟ่ต์ Carvery Night” ไปแล้ว รอบนั้นก็ Happy กันทั่วหน้า แต่หากใครที่ไม่ถนัดการกินบุฟเฟ่ต์ วันนี้น้องหลุมดำจะมาเสนอเมนู A La Carte ของ “Nimman Bar & Grill เชียงใหม่” กันค่ะ ใครหิวแล้ว เลื่อนลงไปพร้อมกันเล้ยยย~

ด้านหน้าโรงแรม Kantary Hills Hotel and Serviced Apartments
ด้านหน้าโรงแรม Kantary Hills Hotel and Serviced Apartments

สำหรับใครที่ไม่รู้จักที่นี่ ขอเกริ่นก่อนว่า ห้องอาหาร “Nimman Bar & Grill เชียงใหม่” เป็นห้องอาหารของโรงแรม Kantary Hills Hotel and Serviced Apartments มีบรรยากาศดูหรูหราน่านั่งสไตส์ตะวันตก แต่ก็สบาย ๆ ไม่ได้นั่งตัวเกร็งนะ มีเมนูสเต๊กหลากหลาย จุดเด่นอยู่ที่เนื้อนำเข้าจากต่างประเทศ ส่วนเมนูแนะนำสุดฮอตที่พลาดไม่ได้เลยคือ “Carvery Night” ในคืนวันพุธ (ตอนนี้ยังไม่เปิดให้บริการน้า ติดตามการอัปเดตจากทางร้านได้เลย) และ “Salad and Antipasto Buffet” จะเปิดบริการทุกวันศุกร์ และวันเสาร์ ราคาท่านละ 270++ บาท

บรรยากาศห้องอาหาร “Nimman Bar & Grill เชียงใหม่”
บรรยากาศห้องอาหาร “Nimman Bar & Grill เชียงใหม่”

ส่วนมากที่คนมาเช็กอินที่ห้องอาหารนี้กันเป็นเพราะ “Nimman Bar & Grill เชียงใหม่” มีเชฟประจำครัวที่มากประสบการณ์ในการปรุงอาหารประเภทต่าง ๆ และมีสูตรลับเฉพาะที่เป็นเอกลักษณ์จนทำให้หลายคนที่มาพัก หรือมาใช้บริการนั้นติดอกติดใจต้องกลับมากินอยู่บ่อย ๆ (น้องหลุมดำก็เช่นกันค่ะ)

บรรยากาศห้องอาหาร “Nimman Bar & Grill เชียงใหม่”
แค่ตักอาหารก็มีความสุขแล้ววว น้อง ๆ กำลังจะเข้าท้อง~

ในวันนี้น้องหลุมดำและผองเพื่อนได้สั่ง “Rib-Eye Steak” (550.-) เป็นเนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย เชฟกริลสด ๆ ร้อน ๆ หอมกลิ่นพริกไทยดำ มาถึงโต๊ะยังสัมผัสได้ คำแรกที่เข้าปากรสเนื้อเข้มข้นฉ่ำสุด ๆ ราดน้ำเกรวีนิด ๆ กินคู่กับเครื่องเคียงเป็นอันเพอร์เฟกต์ ความสุขแค่ปลายนิ้วจริง ๆ

“Rib-Eye Steak” ของร้าน “Nimman Bar & Grill เชียงใหม่”
“Rib-Eye Steak”
“Rib-Eye Steak” ของร้าน “Nimman Bar & Grill เชียงใหม่”
ราดเกรวีเพิ่มรสชาติสักนิด
“Rib-Eye Steak” ของร้าน “Nimman Bar & Grill เชียงใหม่”
มื้อนี้มีความสุขที่สุด!

ต่อกันที่ “พิซซ่านาโบลีตานา” (380.-) เป็นพิซซ่าแผ่นบางสไตล์อิตาเลียน ที่กินเพลินมากกก มีความเปรี้ยวหวานฉ่ำจากเนื้อสับปะรด ผสมผสานเข้ากับชีสได้ดี จริง ๆ ก็ถาดใหญ่นะ แต่คนเดียวกินหมดค่ะ เชฟเขาทำมาดีจริง

“พิซซ่านาโบลีตานา” ของร้าน “Nimman Bar & Grill เชียงใหม่”
“พิซซ่านาโบลีตานา”

แน่นอนว่าโต๊ะของเราจะขาดเมนูพาสต้าไม่ได้! จัดไป “สปาเกตตีคาร์โบนารา” (320.-) เส้นสุก Al Dente เพอร์เฟกต์มาก ครีมคาร์โบนาราละมุนลิ้นหอมกลมกล่อม คนรักสปาเกตตีไม่ควรพลาดสั่งสิ่งนี้เลยค่ะ

“สปาเกตตีคาร์โบนารา” ของร้าน “Nimman Bar & Grill เชียงใหม่”
“สปาเกตตีคาร์โบนารา”
ของร้าน “Nimman Bar & Grill เชียงใหม่”
แค่เสิร์ฟก็หิวแล้ว
ของร้าน “Nimman Bar & Grill เชียงใหม่”
ใครที่ชอบกินชีสแนะนำเลยค่ะ

เมนูนี้เชื่อว่าใคร ๆ ก็ต้องสั่ง แต่ของที่ “Nimman Bar & Grill เชียงใหม่” ทำเราตาวาวมาก “สลัดซีซาร์” (140.-) ใครที่ไม่กินสลัด ถ้าได้กินจะเปิดใจเลยค่ะ เพราะตัวน้ำสลัดเชฟทำออกมาได้รสชาติกลมกล่อมกินง่ายมาก โรยด้วยชีสเชดด้า หอมเด่นลงตัวจ้า หรือใครที่อยากลองรสชาติใหม่ ๆ แนะนำเป็น “สลัดนิซัวส์” (140.-) มีรสชาติเปรี้ยวแบบสดชื่น มีกลิ่นของน้ำสลัดที่ราดได้อย่างดีเลย

 “ซีซาร์สลัด” ของร้าน “Nimman Bar & Grill เชียงใหม่”
“สลัดซีซาร์”
“สลัดนิซัวส์” ของร้าน “Nimman Bar & Grill เชียงใหม่”
“สลัดนิซัวส์” 

แน่นอนว่าต้องมีซุป เราสั่งเมนูแนะนำของที่นี่นั่นก็คือ “Lobster Bisque” (280.-) ซุปล็อบสเตอร์ที่มีความครีมมี นวลลิ้น ได้หอมกลิ่นของล็อบสเตอร์เต็มจมูก เสิร์ฟมาพร้อมกับหอยท็อปด้านบน

“Lobster Bisque” ของร้าน “Nimman Bar & Grill เชียงใหม่”
“Lobster Bisque”
“Lobster Bisque” ของร้าน “Nimman Bar & Grill เชียงใหม่”
ซุปข้นและละมุนมาก

นอกเหนือจากเมนูอาหารที่ว่ามา ยังมี “สลัดบาร์บุฟเฟ่ต์” (270++) มีทุกศุกร์-เสาร์ จัดเต็ม มีผักนานาชนิด เนื้อสัตว์ แซลมอน เห็ดเผา เบเกอรีต่าง ๆ ผลไม้ เยอะมาก ให้ภาพมันเล่าเรื่อง แต่...ที่สำคัญ ถ้าเราสั่งเนื้อนำเข้าเป็นจานหลัก เราจะได้ “สลัดบาร์ฟรี” บอกเลยว่าคุ้มค่าค่ะ มาเถอะ!

“สลัดบาร์บุฟเฟต์” ของร้าน “Nimman Bar & Grill เชียงใหม่”
ละลานตาไปหมดจ้าาา~

สรุปการกินที่ “Nimman Bar & Grill เชียงใหม่” ในวันนี้คือมีความสุขเหมือนทุกครั้งที่มากินค่ะ คุณภาพไม่เคยเปลี่ยน การบริการดี บรรยากาศดี ราคาสมเหตุสมผล ยิ่งในช่วงเดือนนี้ทางร้านเขามีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับวันคริสต์มาสอีฟ (24 ธันวาคม 2563) ราคาบุฟเฟ่ต์พิเศษ 1,400 บาท และวันปีใหม่ (31 ธันวาคม 2563) ราคาบุฟเฟ่ต์พิเศษ 1,200 บาท ใครสนใจอยากมาลองเหมือนน้องหลุมดำ ตามมาได้เลยนะคะ ไม่ผิดหวังค่ะ :)

การเดินทาง

การเดินทาง : เลี้ยวเข้านิมมานเหมินทร์ ซ.12 ตรงมาเรื่อย ๆ จะเห็นโรงแรม Kantary Hills, Chiang Mai ทางขวามือ จอดรถในลานจอดทางซ้ายมือแล้วเดินเข้าไปยังห้องอาหาร Nimman Bar & Grill เชียงใหม่ ได้เลย

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 06:00-00:00 น.

เบอร์ติดต่อ : 053-222-111  

เมนูห้ามพลาด

พิซซ่านาโบลีตานา, ซีซาร์สลัด

แผนที่

อยู่ชั้นล่างของโรมแรม Kantary Hills Chiang Mai
static-map

การติดต่อ

NIMMAN BAR & GRILL Chiang Mai
Phone number : 053222111,053400877
Instagram : cafekantary
44, 44/1-2 ถนน นิมมานเหมินท์ ซอย 12Nimmanhemin Chang Puak,เมืองเชียงใหม่