อยากมีแฟนเป็นอปป้า! รวมทรงผมผู้ชายสไตล์อปป้า ตัดทรงนี้เหมือนได้แฟนใหม่
  1. อยากมีแฟนเป็นอปป้า! รวมทรงผมผู้ชายสไตล์อปป้า ตัดทรงนี้เหมือนได้แฟนใหม่

อยากมีแฟนเป็นอปป้า! รวมทรงผมผู้ชายสไตล์อปป้า ตัดทรงนี้เหมือนได้แฟนใหม่

อยากมีแฟนเป็นอปป้าต้องทำยังไงงงง! ลองมาหาเรฟทรงผมใหม่ให้คุณแฟนที่นี่กันนน พร้อมเปลี่ยนลุคให้แฟนเรากลายเป็นหนุ่มเกาหลีแล้วค่ะ
writerProfile
20 พ.ย. 2022 · โดย

ช่วงนี้อินซีรีส์เกาหลีหนักมากกก! มีใครดูแล้วอยากได้แฟนลุคอปป้า ๆ แบบพระเอกในซีรีส์มั่งงง ลองพาแฟนไปตัดทรงผมใหม่ลุคอปป้า ๆ กันเถอะ! วันนี้ Wongnai Beauty รวบรวมทรงผมผู้ชายสไตล์อปป้ามาให้สาว ๆ เลือกเป็นทรงผมใหม่สำหรับแฟนหนุ่มกัน เอาจริง ๆ ทรงผมผู้ชายหรือทรงผมอปป้าแบบนี้ถือเป็นเรฟการตัดผมผู้ชายที่ดีมาก ๆ เพราะมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ แถมยังเป็นทรงผมที่ฮอตฮิต และตัดตามได้จริงอีกด้วย เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปเลือกทรงผมใหม่ให้แฟนกลายเป็นอปป้ากันเถอะ!

ทรงผมบ็อบเวอชั่นผู้ชายสไตล์เซอร์ ๆ

ทรงผมผู้ชาย
ทรงผมผู้ชาย
ทรงผมผู้ชาย
ทรงผมผู้ชาย

ขอนำเสนอทรงผมอปป้าทรงแรกกับทรงผมบ็อบลุคผู้ชาย ที่เราเรียกว่าผมทรงบ็อบเพราะเป็นทรงผมที่ค่อนข้างยาวสำหรับผู้ชาย แต่มีการซอย ๆ ผมก็จริงแต่ความยาวจะถูกตัดให้เท่า ๆ กันตั้งแต่ด้านหน้าไปจนถึงด้านหลัง ผมทรงนี้ให้ลุคแฟนหนุ่มที่ดูน่ารัก มีความเป็นธรรมชาติ ๆ ข้อดีของผมทรงนี้คือไม่ต้องเซตอะไรมากมาย แค่ปล่อยให้ผมยุ่ง ๆ เซอร์ ๆ ก็ดูอปป้าไม่ไหวแล้ววว~ สามารถแสกกลางแล้วเสยผมขึ้นก็ได้ หรือจะปัดข้างก็ไเ้อีกลุคเหมือนกัน สาว ๆ คนไหนที่แฟนผมหยักศกหน่อย ๆ เราขอแนะนำให้ตัดทรงนี้เลยค่ะ

ทรงผมทูบล็อคสไตล์อปป้า

ทรงผมผู้ชาย
ทรงผมผู้ชาย
ทรงผมผู้ชาย
ทรงผมผู้ชาย

ขอบอกเลยว่าใครดูซีรีส์เกาหลีหรือซีรีส์จีนจะต้องมีพระเอกตัดผมทรงนี้แน่นอน! ผมทรงนี้มีชื่อเรียกในเกาหลีว่า "ผมทูบล็อค" จะคล้าย ๆ กับผมรองทรง คือไถผมด้านล่างและไว้ผมยาวด้านบน ทรงนี้ขอบอกเลยว่าตัดแล้วให้ลุคที่ดูเด็กกว่าวัย แถมมีความเบาสบาย ดูแลง่าย ไม่ร้อน ไม่รำคาญ เหมาะกับอากาศร้อน ๆ ในเมืองไทยมากกก สามารถเซตได้หลายลุคเลยนะ จะปาดเจลแล้วเซตให้เนี้ยบ ๆ เป๊ะ ๆ ก็ได้ลุคแบบคุณชาย หรือจะเซตขยำ ๆ ให้ผมดูยุ่ง ๆ ก็ได้ลุคหนุ่มแบดบอยเท่ ๆ อีกหนึ่งความปังคือผมทรงนี้ทำให้ผมดูมีวอลลุ่มและดูหนาขึ้นด้วยนะคะ

ผู้ชายก็ดัดลอนผมได้เหมือนกันนะ

ทรงผมผู้ชาย
ทรงผมผู้ชาย
ทรงผมผู้ชาย
ทรงผมผู้ชาย

อีกหนึ่งทรงผมผู้ชายสุดฮิตสุดปังคือผมหยิก ๆ ลอน ๆ ที่กำลังเป็นเทรนด์ฮิต เรามักจะเห็นหนุ่ม ๆ ไอดอลเกาหลีเค้าทำผมทรงนี้กันเยอะมากเลยนะ อย่างหนุ่ม V วง BTS ก็ดัดผมให้ดูเป็นลอน ๆ หยิก ๆ เหมือนกัน ไม่ใช่แค่ผู้หญิงที่ดัดลอนผมได้ฝ่ายเดียวจ้าา ผู้ชายสมัยนี้ก็ดัดลอนผมเซอร์ ๆ ได้เหมือนกัน เพราะผมที่ถูกดัดจะทำให้ดูมีวอลลุ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมในชีวิตประจำวันก็ไม่ต้องไปเซตผมอะไรมากมายด้วย แค่ปล่อยให้ผมยุ่ง ๆ เซอร์ ๆ ก็ปังแล้ว อ้อ! สำหรับหนุ่มคนไหนที่ชอบแต่งตัว ๆ หน่อย บอกเลยว่าทรงผมอปป้าทรงนี้ให้ลุคหนุ่มสายแฟอยู่เหมือนกันนะ

ทรงผมผู้ชาย Mullet แบบหนุ่มยุค 80s

ทรงผมผู้ชาย
ทรงผมผู้ชาย
ทรงผมผู้ชาย
ทรงผมผู้ชาย

ช่วงนี้เราอาจจะเห็นหนุ่ม ๆ หรือไอดอลเกาหลีไหลคนเค้าไว้ผมทรงรากไทรกันบ่อย ๆ อะคุ้น ๆ ใช่ไหมคะว่าทรงผมรากไทรมันทรงเดียวกับตอนที่เราตัดเด็ก ๆ มั้ยนะ? ถูกต้องค่ะ พ้อยต์หลัก ๆ ของทรงผม Mullet คือการไว้ผมรากไทรที่ท้ายทอยให้ยาวเคลียไหล่น้อย ๆ ส่วนด้านบนก็สไลด์ไล่เป็นเลเยอร์แบบเซอร์ ๆ ทรงผมนี้ให้ฟีลลิ่งความเป็นหนุ่มยุค 80s มากกกก สมัยนั้นเค้าฮิตทรงนี้กันมากเลยนะ! และช่วงนี้ก็กลับมาฮิตอีกครั้งแล้วด้วย หนุ่ม ๆ คนไหนชอบไว้ผมยาว ๆ หน่อย เราขอแนะนำทรงผมอปป้าทรงนี้เลยจ้าาา

ลองตัดทรงผมสกินเฮดสไตล์อปป้า

ทรงผมผู้ชาย
ทรงผมผู้ชาย
ทรงผมผู้ชาย
ทรงผมผู้ชาย

สุดท้ายนี้เราขอแนะนำทรงผมผู้ชายแบบสกินเฮดเอาไว้เป็นตัวเลือกสำหรับหนุ่ม ๆ ที่มีทรงศีรษะกลมสวย ทรงสกินเฮดแบบนี้บอกเลยค่ะว่าตัดให้เข้ากับลุคยากนะ เพราะจะค่อนข้างเหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่มีความสายแฟชั่นหน่อย และต้องเป็นคนที่มีรูปทรงศีรษะที่กลมสวยเท่านั้นถึงจะตัดแล้วปัง! ทรงผมสกินเฮดแบบนี้ให้ฟีลลิ่งแบบแฟนหนุ่มนายแบบเท่ ๆ แฟ ๆ ยิ่งถ้าแต่งตัวดี ๆ แล้วล่ะก็ รับรองว่าปังแน่นอน! หรือใครอยากแฟให้สุดลองกัดสีผมหรือทำสีผมกับทรงผมสกินเฮดดูก็ได้นะคะ เผื่อจะได้ลุคใหม่ ๆ ที่สนุกสนานขึ้น!

เป็นไงเอ่ยยย สาว ๆ เลือกทรงผมอปป้าให้แฟนตัวเองได้บ้างหรือยังคะ? บอกเลยว่าการเลือกทรงผมที่เหมาะกับลุคตัวเองคือสำคัญมาก ๆ นะ เพราะนอกจากจะเปลี่ยนลุคให้ดูดีขึ้นแล้ว บางทีทรงผมยังทำให้หน้าเราเปลี่ยนไปด้วยนะคะ อาจจะได้ลุคที่ดูดีขึ้นมาทันตาเลยก็ได้ สาว ๆ ลองหยิบทรงผมในบทความไปให้แฟนเราเลือกอีกทีก็ได้ เผื่อจะมีทรงไหนถูกใจ ตัดแล้วกลายเป็นอปป้าแบบพระเอกในซีรีส์!

อ่านบทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่... 

• แจกไอเดียถ่ายรูปคู่แฟนทิพย์ วาเลนไทน์นี้ห้ามใครรู้ว่าเราโสด!
• อย่าแซวผมหน้าม้าหนู~ ไอเดียทรงผมหน้าม้าปัง ๆ ต้องตัดทรงไหนถึงจะน่ารัก
• Back to Basic แจกทรงผมลุคธรรมชาติ รับบทสาวสวยใสแบบไม่ได้ตั้งใจ