แหวน Pandora น่ารักงบ 3,000 บาท ราคานี้ซื้อเองได้ ไม่ต้องรอใครซื้อให้!
  1. แหวน Pandora น่ารักงบ 3,000 บาท ราคานี้ซื้อเองได้ ไม่ต้องรอใครซื้อให้!

แหวน Pandora น่ารักงบ 3,000 บาท ราคานี้ซื้อเองได้ ไม่ต้องรอใครซื้อให้!

สาว ๆ คนไหนอยากมีแหวนน่ารัก ๆ สักวง แต่มีงบจำกัด! เราจะมาชี้เป้าแหวน Pandora ราคาน่ารักในงบ 3,000 บาท ให้สาว ๆ ไปตำตามกันจ้าา
writerProfile
5 ก.ย. 2022 · โดย

ช่วงนี้ใครชอบส่องเครื่องประดับ Accessories บ้าง เดี๋ยวนี้เจ้าพวกเครื่องประดับชิ้นเล็กชิ้นน้อยอย่างแหวนน่ารัก ๆ กำลังเป็นที่ฮอตฮิตมาก ๆ ยิ่งพวกแหวนดีไซเนอร์แบรนด์ดัง ๆ หรือว่าแหวนเพชรกระจุ๋มกระจิ๋มนี่เป็นที่ใฝ่ฝันของสาว ๆ หลายคนเลยแหละ แต่สภาพทางการเงินของเราอาจจะยังไม่พอเหมาะพอเจาะที่จะซื้อแหวนวงเริ่ด ๆ ราคาแพง ๆ อะเนอะ วันนี้ Wongnai Beauty จะมาแนะนำลิสต์แหวน Pandora ดีไซน์น่ารัก ๆ กันแทนดีกว่า เพราะเอาจริงแบรนด์ Pandora เป็นแบรนด์เครื่องประดับที่ออกแบบแหวนมาได้น่ารักมาก ๆ เลยค่ะ เอาล่ะ ๆ ไม่รอช้า ตามไปดูกันดีกว่าว่าเรามีแหวนวงไหนมาแนะนำบ้างงง!

แหวน Pandora:

Mum Pavé Heart Ring

แหวนวงแรกเป็นแหวนที่ถูกดีไซน์ด้วยข้อความตัวเขียนภาษาอังกฤษว่า Mum มาพร้อมเคลียร์คริสตัลสีใสที่ตัว u ตรงกลาง คือแหวนวงนี้เค้าผลิตขึ้นมาในคอลเลกชันพิเศษช่วงวันแม่ เลยมีการดีไซน์คำว่าแม่ลงไปในแหวนไว้ด้วย ซึ่งเอาจริง ๆ สาว ๆ สามารถซื้อมาใส่เองจะได้นึกถึงแม่เวลาใส่ หรือจะซื้อเป็นของขวัญน่ารัก ๆ ให้คุณแม่ก็ได้เหมือนกันค่ะ แถมด้านในแหวนยังถูกสลักคำว่า "LOVE YOU FOREVER" เอาไว้ด้วยนะคะ เรียกได้ว่าเป็นแหวนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักเลยแหละ ใส่แล้วนึกถึงแต่แม่แน่นอนจ่ะ!

ราคา : 2,600 บาท
พิกัด : Pandora

Celestial Sparkling Star Solitaire Ring

ต่อมาเป็นแหวน Pandora ที่ประดับด้วยคริสตัลสวยใสกลางวง มองเผิน ๆ เหมือนใส่แหวนเพชรเลยล่ะค่ะ ดีไซน์โดยรวมดูหรูหราสุด ๆ ถ้าสังเกตดี ๆ แล้วจะเห็นว่าตัวคริสตัลบนตัวแหวนจะเป็นรูปดาว 5 แฉกที่เปล่งประกายสวยงาม ด้านในแหวนถูกสลักข้อความไว้ว่า Dreamer พร้อมรูปดาวเล็ก ๆ 2 ดวงประกบอยู่ด้านข้าง แหวนวงนี้มีความหมายนัยว่าเป็นแหวนของสาวช่างฝันที่อยากเดินทางไปไขว่คว้าดวงดาว ถือเป็นแหวนดีไซน์คลาสสิกที่มาพร้อมความหมายดี ๆ ใส่แล้วได้แรงบันดาลใจสุดดด!

ราคา : 2,000 บาท
พิกัด : Pandora

Band of Hearts Ring

แหวน Pandora สี Rose Gold สวยงาม ใส่แล้วให้ความรู้สึกเป็นลูกคุณหนูน่ารัก ๆ ด้วยสีทองอมชมพูคลาสสิก และดีไซน์รูปทรงของแหวนที่เป็นหัวใจดวงเล็ก ๆ หลายดวงเชื่อมต่อกันเป็นวงแหวนสวยงาม ทำให้แหวนวงนี้โดดเด่นและมีความเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ขนาดของแหวนมีความเล็กบาง ใส่คู่กับนิ้วเล็ก ๆ แล้วพอดีมาก ๆ ถือเป็นดีไซน์แหวนที่เราสามารถใส่ได้ทุกวันแบบไม่ต้องกลัวเบื่อเลยค่ะ เพราะน้องมีความมินิมอลเรียบ ๆ ไม่ซับซ้อน แต่แฝงไว้ด้วยดีเทลน่ารัก ๆ ด้วยหัวใจที่ล้อมรอบไว้ทั้งวง

ราคา : 2,500 บาท
พิกัด : Pandora

Pink Solitaire Ring

ขอแนะนำแหวน Pandora สี Rose Gold สวย ๆ อีกสักวง น้องคนนี้เป็นแหวนวงกลมเรียบ ๆ ที่ทำจาก 14k Rose Gold ทั้งวง เพิ่มความคิ้วท์ด้วย Pink Solitaire หรือพลอยสีชมพูน่ารักที่ประดับอยู่ด้านหน้าวงแหวน มีขนาดเล็ก ๆ ไซซ์กระจุ๋มกระจิ๋ม ไม่ได้ใหญ่มากแต่ดูโดดเด่นสะดุดตาอย่างบอกไม่ถูก สาว ๆ คนไหนที่ชอบใส่แหวนเรียบ ๆ แต่แฝงไปด้วยความหวานใสน่ารัก แหวนวงนี้คือตอบโจทย์มาก ๆ เลยค่ะ จะใส่เป็นแหวนติดนิ้วประจำหรือใส่แมตช์กับเดรสสีหวาน ๆ ก็คอมพลีตลุคได้ดีเลยค่ะ

ราคา : 2,050 บาท
พิกัด : Pandora

Freehand Heart Ring

ขอแนะนำแหวน Pandora สี Rosr Gold เรียบหรูสำหรับคนชอบความน้อยแต่มากกันบ้างดีกว่า น้องคนนี้เป็นสี Rose Gold ทั้งวง ตัวจี้ดีไซน์เป็นรูปหัวใจแบบตัวเขียนน่ารัก ๆ ที่ถูกแทนค่าด้วยความหมายของความรักที่ Perfectly imperfect ทำให้แหวนวงนี้มีคุณค่าและความหมายลึกซึ้งกว่าแหวนทั่ว ๆ ไป ส่วนของจี้ด้านหน้าถูกเชื่อมเข้ากับวงแหวนได้อย่างแนบเนียนสนิท ด้วยดีไซน์เรียบ ๆ ไม่ตะโกน พอแมตช์กับสี Rose Gold สวย ๆ แล้ว ยิ่งทำให้แหวนวงนี้ดูมีเสน่ห์สุด ๆ ไปเลยค่ะ

ราคา : 2,000 บาท
พิกัด : Pandora

Red Tilted Heart Solitaire Ring

สำหรับแหวน Pandora วงนี้ บอกได้เลยว่าเป็นตัวแทนของความรัก! เพราะน้องถูกสร้างมาจากเรื่องราวของ Romeo & Juliet กับแหวนรูปหัวใจที่มีความ Asymmetric หรือการวางจี้หัวใจที่มีความไม่สมดุล ในหัวใจประดับด้วยพลอยสีแดงสดซึ่งเป็นสีที่แสดงถึงความรักอันร้อนแรง เป็นดีเทลหัวใจที่น่ารักมาก ๆ เพราะมีขนาดเล็กแต่ดูโดดเด่นสะดุดตามาก ๆ ค่ะ สาว ๆ คนไหนที่ช่วงนี้กำลังคลั่งรักแฟน แหวนวงนี้น่าจะเป็นตัวแทนบอกความรู้สึกของเราในช่วงนี้ได้ดีเลยทีเดียวเลยนะคะ

ราคา : 2,050 บาท
พิกัด : Pandora

Sky Blue Beaded Ring

แหวน Pandora ดีไซน์สุดคิ้วท์อีกวงหนึ่ง ทางแบรนด์เค้าได้แรงบันดาลใจมาจากเม็ดลูกปัดที่ถูกร้อยเรียงบนแหวนด้านหน้า แหวนวงนี้จึงมีดีไซน์เป็นเม็ดวงกลมสีเงินร้อยเรียงต่อกันอย่างสวยงาม แถมยังมีดีเทลเป็นจี้คริสตัลสีฟ้าอ่อน Sky Blue ด้านหน้า ความจริงแล้วแหวน Pandora รุ่นนี้มีสีให้เลือกอีกหลายสีเลยค่ะ เพื่อน ๆ สามารถตามไปส่องแล้วเลือกสีที่ชอบได้เลย ใด ๆ ก็ตามน้องเป็นแหวนที่มีดีไซน์ที่น่ารักมาก ๆ เชื่อว่าสาว ๆ คนไหนได้ลองใส่ก็คงจะต้องตกหลุมรักน้องเค้าอย่างแน่นอน

ราคา : 2,350 บาท
พิกัด : Pandora

Logo & Hearts Ring

ขอกลับมาที่แหวน Pandora ดีไซน์เรียบ ๆ กันบ้างดีกว่าค่ะ สำหรับน้องคนนี้เป็นแหวนที่ใส่แล้วตะโกนออกมาเลยว่ามาจากแบรนด์ Pandora อย่างแน่นอน เพราะรอบ ๆ วงแหวนถูกสลักด้วยชื่อแบรนด์ Pandora ไว้ทั้ง 2 ฝั่งบนล่าง ส่วนด้านในวงแหวนก็ถูกสลักเป็นรูปหัวใจเล็ก ๆ ล้อมรอบทั้งวงแหวนเช่นกันค่ะ ยังไม่พอแค่นี้! เค้ายังมีดีเทลฝังจี้คริสตัลสีใสเล็ก ๆ ไว้ที่ด้านหน้าวงแหวนไว้ด้วย ถือเป็นแหวนที่เต็มไปด้วยดีเทลความประณีต มองเผิน ๆ อาจจะดูเรียบ ๆ ธรรมดา แต่ความจริงแล้วแฝงไว้ด้วยดีไซน์ละเอียดยิบ

ราคา : 2,500 บาท
พิกัด : Pandora

จบไปแล้วกับการแนะนำแหวน Pandora ที่น่ารักทั้งดีไซน์และราคา เพราะแหวนทุกวงที่เราได้แนะนำเพื่อน ๆ ไป อยู่ในงบไม่เกิน 3,000 บาท ทุกวงเลยค่ะ! เชื่อว่าสาว ๆ สามารถเก็บเงินซื้อใส่เองได้อย่างแน่นอน แถมแหวนแต่ละวงยังมีดีไซน์ที่น่ารักหรูหราและ Timeless มาก ๆ คือสามารถใส่เป็น Everyday Accessories ได้แบบไม่มีเบื่อไปอีกนานเลยแหละ ใครถูกใจแหวนวงไหนก็อย่าลืมไปตำมาใส่ตามกันด้วยนะจ๊ะ!

อ่านบทความอื่น ๆ ที่น่านสนใจ...

• เลือกสีต่างหู Pandora เสริมดวงประจำวันเกิด ในงบ 3,000 บาท
• รับบทลูกคุณหนู! สร้อยคอ Pandora ลุคเจ้าหญิง ในงบแค่ 4,500 บาท
• ชอบวงไหนเอาเงินมาวาง! แหวน Pandora งบ 3,000 บาท ราคาน่ารัก