รวมคาถามหาเสน่ห์ เพิ่มเสน่ห์ เหมือนพกสปอตไลท์ไว้กับตัว
  1. รวมคาถามหาเสน่ห์ เพิ่มเสน่ห์ เหมือนพกสปอตไลท์ไว้กับตัว

รวมคาถามหาเสน่ห์ เพิ่มเสน่ห์ เหมือนพกสปอตไลท์ไว้กับตัว

นาทีนี้ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ไม่มาด้วยกลก็ต้องพึ่งพา บทสวดคาถามหาเสน่ห์ คาถาเพิ่มเสน่ห์ เหมือนเราพกสปอร์ตไลท์ เซฟไว้ท่องทุกวัน เดินไปไหนมีแต่คนรักคนหลง~
writerProfile
16 พ.ค. 2023 · โดย

สาว ๆ อย่างเราเวลาเดินไปไหนก็อยากให้คนรักหลงจริงมั้ยล่ะคะ พูดเลยว่าบางทีหน้าตาดีอย่างเดียวก็ไม่ได้กลับมานะเออ ต้องมีวิชามูเตลูกันด้วย! คราวนี้ไม่ต้องพกเครื่องราง ขอแค่เซฟไว้สวดตามทุกวันก็พอค่ะ แน่นอนว่าเรื่องความเชื่อเป็นสิ่งที่ไม่เข้าใครออกใครนะจ๊ะแต่ทำตามไว้ก็เผื่อจะได้ผู้กลับมาบ้างเนอะ วันนี้ Wongnai Beauty รวบรวม 12 บทสวด คาถามหาเสน่ห์ เป็นคาถาเพิ่มเสน่ห์เหมือนเราพกสปอร์ตไลท์ไปทุกที่เลยค่ะ นอกจากจะใช้เรื่องความรักได้แล้ว ยังเก็บไว้ใช้กับเรื่องงานได้ด้วย ใครพร้อมสวดแล้วตามมาเล้ยยย

คาถาเอ็นดูมหาเสน่ห์

เริ่มต้นที่คาถาแรกค่ะเป็นคาถาเอ็นดูมหาเสน่ห์ บทสวดนี้เชื่อว่าทุกคนน่าจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว สวดง่ายมาก ใครที่ต้องติดต่อพูดกับผู้ใหญ่อยากให้งานราบรื่นคนรักคนหลง เดินไปไหนใครก็เอ็นดูต้องลองสวดบทนี้เลยค่ะและคาถานี้ก็ยังใช้ในเรื่องการค้าการขายได้อีกด้วยนะ สวดทุกวันดีทุกวัน เพราะฉะนั้นสวดวนไปจ้า

บทสวดมนต์ : วิชชาจะระณะสัมปันโน อิติปิโสภะคะวา
ปิยะเทวะมนุสสานังปิโยพรหมานะ มุตตะโม ปิโยนาคะ สุปัณณานัง
ปิณินทะริยัง นะมามิหัง นะเมตตา โมกรุณา พุทปรานี ธายินดี ยะเอ็นดู

ช่วยเรื่อง : สามารถใช้เรื่องการค้าขายได้ ช่วยให้ผู้ใหญ่เอ็นดู 

คาถาเอ็นดูมหาเสน่ห์

คาถาเรียกจิต (ให้เขาคิดถึงเรา)

ใครที่คิดแต่ไม่ถึง บทสวดนี้จะช่วยนำพาเราได้ค่ะ คาถาเรียกจิต(ให้เขาคิดถึงเรา) เคล็ดลับของคาถานี้จะต้องตั้งใจจิตรวบรวมสมาธิให้แน่วแน่เข้าไว้ นึกถึงหน้าเขาเอาไว้เสมอ จะได้ผลช้าหรือเร็วเนี่ยขึ้นอยู่กับความเชื่อของเราเลย ที่สำคัญควรใช้ภาวนาในช่วงเวลาที่คิดว่าเขากำลังหลับอยู่ค่ะ บอกเลยคิดถึงอย่างเดียวไม่พอนะต้องสวดคาถาตามไปด้วยจ้า

บทสวดมนต์ : มะอะอุ สิวังพรหมา จิตตัง มานิมามาจิตตัง อาคัจฉายะ อาคัจฉาหิ เอหิมะมะ

ช่วยเรื่อง : ใช้เรียกคนรัก เวลาภาวนาให้หลับตา คิดถึงหน้าคนรักและน้อมจิตคิดไปให้เขาคิดถึงเรา

คาถาเรียกจิต (ให้เขาคิดถึงเรา)

คาถามหาเสน่ห์

เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยได้ยินคำว่าโอม.. จะเป่าคาถามหาเสน่ห์มาบ้างแล้ว บอกเลยว่าคาถามหาเสน่ห์บทนี้แหละได้ผลชะงัดนัก ช่วยเรื่องเมตตามหาเสน่ห์ได้ดีเลยค่ะ ใครที่มีผู้อยู่แล้วอยากให้ผู้รักผู้หลงท่องบทนี้และใส่ชื่อเขาเข้าไปด้วย ท่องวนไปเลยจ้ะแม่ เทคนิคสำหรับบทสวดนี้แนะนำให้สวดภาวนาพร้อมกับทาสีผึ้งทาปากหรือลิปสติกก่อนไปติดต่อพูดคุยเจรจา รับรองว่าฝ่ายตรงข้ามมีหลงแน่นอน

บทสวดมนต์ : ท่องนะโมฯ สามจบ
พุทโธ จับจิต ธัมโม จับใจ สังโฆ รักใคร่
พุทโธ มามา ธัมโม มามา สังโฆ มามา
นะเมตตา โมเห็นหน้ารักสนิท พุทจับจิต
ธามิให้กำจัดยะกระหวัดจิต…(ชื่อคนรัก)…รักอย่าละ
ชีวิตัง ยาวะนิพพานัง สะระนังคัจฉามิ ฯ

ช่วยเรื่อง : พูดคุยติดต่อ เจรจา แนะนำให้สวดพร้อมกับลิปสติกหรือสีผึ้งทาปากก่อนจะไปติดต่อพูดคุย 

คาถามหาเสน่ห์

คาถามนต์รักมหาเสน่ห์

มีเสน่ห์อย่างเดียวไม่พอจ้ะต้องความรักตามมาด้วยเด้อ คาถามนต์รักมหาเสน่ห์ สำหรับบทสวดนี้ท่องอย่างเดียวยังไม่พอนะจ๊ะ ใครอยากให้เห็นผลชะงัดนักให้หาสิ่งของสักหนึ่งอย่างที่อยากไปให้เขา ไม่ว่าจะเป็นช่อดอกไม้ น้ำหอมหรือขนม ขั้นตอนสำคัญคือท่องบทสวดนี้ใส่ลงไปเลยจ้า ท่องวนไป! รับรองว่าผู้ต้องหลงบ้างแหละ อย่าเชื่อจนกว่าจะได้ลองค่ะ

บทสวดมนต์ : โอม นะ ปะ โร รันนะขุเภติ
พุทธัง สะระติ จิตตัง สมาคะมา
ธัมมัง สะระติ จิตตัง สมาคะมา
สังฆัง สะระติ จิตตัง สมาคะมา

ช่วยเรื่อง : เสน่ห์มัดใจ คนรักคนรัก เพื่อให้ได้ผลที่ดี ต้องท่องใส่สิ่งของช่อดอกไม้ น้ำหอมหรือขนมที่จะนำไปให้คนที่หมายปอง 

คาถามนต์รักมหาเสน่ห์

คาถามหาเสน่ห์อินเลิฟขั้นสุด

มาถึงคาถาตัวท็อป! คาถามหาเสน่ห์อินเลิฟขั้นสุด บอกเลยว่าคาถานี้เห็นผลดีมานักต่อนักแล้วค่ะ รีวิวเยอะมากกกก! ใครที่ทะเลาะกับแฟนเป็นประจำ แก้ด้วยเหตุแล้วไม่หาย ลองใช้คาถานี้ดูค่ะ อาจจะช่วยให้สถานการณ์ชีวิตคู่ดีขึ้นได้ เหมาะมากสำหรับคนที่อยากให้ความรักหวานฉ่ำ บทสวดสั้น ๆ สวดวนไป 3 รอบ เห็นผลดีเวอร์! สาวคนไหนอินเลิฟอยู่ควรลองจ้ะ

บทสวดมนต์ : จันโทอะภกันตะโร
ปิติ ปิโย เทวะมนุสสานัง
อิตภิโยปุริ โส
มะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ (ท่อง 3 จบ)

ช่วยเรื่อง : ความรักหวานฉ่ำ อินเลิฟขั้นสุด คาถายอดนิยมเห็นผลดีมาก รีวิวเพียบ!

คาถามหาเสน่ห์อินเลิฟขั้นสุด

คาถาสามีรักผัวหลง

ใครที่มีหลัวอยู่แล้ว อยากเติมความหวานให้ชีวิตคู่ ต้องลองคาถาสามีรักผัวหลงบทนี้เลยค่ะ ขึ้นคู่ว่าสามีภรรยาก็เหมือนลิ้นกับฟันแหละเนอะ มีทะเลาะกันบ้างเป็นสีสัน ใครอยากให้คู่ของเรามีแต่แฮปปี้ หันไปทางไหนก็ผู้รักผู้หลงก็ต้องคาถาบทนี้เลย ท่องทุกวัน สวดวนไปวันละ 3 จบ ที่สำคัญต้องใส่ชื่อคนรักเราลงไปด้วยนะ รับรองว่าผู้ไม่หนีไปไหนแน่นอน

บทสวดมนต์ : โอม นะจิตตัง เห็นหน้า…(ชื่อ)…รักสนิท
ธาจับจิต ยะจับใจ…(ชื่อ)…นะหลงใหล
จับใจ…(ชื่อ)…ให้มารัก นะโมพุทธายะ
**** ใส่ชื่อจริง นามสกุลจริงคนรัก

ช่วยเรื่อง : สามีรักสามีหลง ชีวิตคู่ราบรื่น 

คาถาสามีรักผัวหลง

คาถาขุนแผนมหาเสน่ห์

ต่อกันที่คาถาขุนแผนมหาเสน่ห์ ขึ้นชื่อว่าขุนแผน แน่นอนว่าต้องตามด้วยเสห่น์เหลือล้น! สำหรับบทสวดนี้เป็นคาถาสั้น ๆ แต่บอกเลยว่าเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์จ้ะแม่ เคล็ดลับอยู่ที่เวลาท่องต้องนึกถึงหน้าชายหนุ่มที่หมายปองและมีเสน่ห์ชวนหลงใหลด้วยนะ บทสวดนี้นอกจากจะใช้คนรักได้แล้ว ยังใช้ท่องกับของส่วนตัวของเราได้ด้วย เชื่อว่าจะเป็นการเพิ่มเสน่ห์ได้ดีเลยค่ะ

บทสวดมนต์ : เอหิมะมะ นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ

ช่วยเรื่อง : มีเสน่ห์ชวนหลงใหล ช่วยให้คนที่หมายปองเข้ามารักหรือใช่ท่องกับของส่วนตัว เชื่อว่าจะเป็นการช่วยเพิ่มเสน่ห์

คาถาขุนแผนมหาเสน่ห์

คาถาความรักกลับคืน คนรักกลับมา

สำหรับใครที่ต้องเจอกับความรักที่ไม่สมหวัง คาถาความรักกลับคืน คนรักกลับมา จะเยียวยาคุณเอง! ใครที่เพิ่งมีปัญหากับคนรัก มีโอกาสจะเสียแฟนไปอยากได้คนรักกลับมาต้องลองบทสวดนี้พร้อมกับเขียนชื่อเราและคนที่เรารักลงบนกระดาษเล็ก ๆ แล้วสวดภาวนาวนไปค่ะ แต่บอกก่อนเลยว่าเรื่องความรักไม่ใช่แค่เรื่องการครอบครองค่ะ คนจะไปกี่บทสวดก็ไม่ช่วยอะไรก็ขอให้ทำใจไว้ก่อนแล้วกันเนอะ

บทสวดมนต์ : นามานังสะมาโล ยุตตัดโถ ยุตตัดถะ นากาโร โหติ
สัมภโว อนุปะทิฏฐานัง วุตตะโยคะโต นะธา นะธา
หิตังเทวัง นะระเท เอหิ ปูชิตัง นะรานัง กามะปังเกติ นะมามิสุคะชิตังฯ

ช่วยเรื่อง : ให้ได้คนรักคืนกลับมา แนะนำว่าให้สวดคาถาพร้อมชื่อเราและคนที่เรารัก

คาถาความรักกลับคืน คนรักกลับมา

คาถามหาเสน่ห์ใจอ่อน

ในเมื่อง้อดี ๆ แล้วไม่ได้ผล ต้องลองสวดคาถาวนไปก็อาจจะช่วยให้คนรักใจอ่อนลง คาถามหาเสน่ห์ใจอ่อน แนะนำว่าให้สวดคาถาบทนี้ก่อนที่จะพูดกับคนรักหรือใครก็ตามเพื่อให้ใจอ่อนยอมทำตามที่คุณขอร้อง ที่สำคัญอย่าลืมพูดกันด้วยคำพูดเพราะ ๆ น้ำเสียงหวาน ๆ รับรองได้เลยว่าคนรักหายงอน ใครก็ยอมใจอ่อนแน่นอนค่ะ

บทสวดมนต์ : ปัญจะมังสิระสังชาตัง นะอตใจ นะกาโร โหติ สัมภะโวตรีวานะ นะ การัง ปัญจะสัมภะวัง

ช่วยเรื่อง : การพูดจาช่วยให้คนรักหรือใครก็ตามให้ใจอ่อนยอมทำตามที่คุณขอร้อง 

คาถามหาเสน่ห์ใจอ่อน

คาถาความรัก เนื้อคู่คนรัก

รอมานานเนื้อคู่ยังไม่เกิดซักที~ รออย่างเดียวไม่ได้แล้วค่ะต้องสวด คาถาความรัก เนื้อคู่คนรัก สำหรับใครที่แห้งเหี่ยวมานาน รอแล้วรอเล่าก็ยังไม่เห็นวี่แววของแฟนในอนาคต อยากให้ลองสวดคาถาบทนี้ดูค่ะเผื่อเนื้อคู่จะมาเร็วขึ้น เคล็ดลับที่สำคัญเลยคือเราต้องสวดคาถานี้เท่ากับจำนวนอายุของเราค่ะ บอกเลยว่ารีบสวดตอนอายุยังน้อยมีชัยไปกว่าครึ่ง!

บทสวดมนต์ : (ตั้งนะโม 3 จบ) ปุพเพวะ สันนิวา เสนะ
ปัจจะบันนะ หิเตนะ วา
เอวันตัง ชะยะเต เปมัง
อุปะลัง วะ ยะโส ธะเก ฯ

ช่วยเรื่อง : เชื่อว่าจะฝันถึงเนื้อคู่คนรัก เมื่อเรามีสมาธิและตั้งใจดี

คาถาความรัก เนื้อคู่คนรัก

คาถาเมตตามหานิยม

ต่อไปเป็นคาถาเมตตามหานิยมค่ะ บทสวดนี้บอกเลยที่กล่าวขานมานานมาก เป็นบทสวดยึดเหนี่ยวจิตใจได้ดีเลยค่ะ จะออกไปไหนขอให้ได้ท่องบทสวดนี้รับรองว่าเจอใครก็มีคนรักคนหลง แนะนำว่าให้สวดก่อนออกจากบ้านจะทำให้คนที่พบเจอ มีความรู้สึกที่ดี หรือติดต่อเรื่องใด ๆ สำเร็จราบรื่นไม่ติดขัด

บทสวดมนต์ : (ตั้งนะโม 3 จบ) นะ เมตตา โม กรุณา พุทธ ปราณี ธา ยินดี ยะ
เอ็นดูสารพัดศัตรู วินาสสันตุ อิติปิโส ภะคะวา
เห็นหน้า วาจา เอ็นดูด้วย นะโม พุทธายะ

ช่วยเรื่อง : การติดต่อให้สำเร็จราบรื่นไม่ติดขัด เจรจาง่าย ไปไหนก็มีแต่คนเมตตา

คาถาเมตตามหานิยม

คาถาเมตตาแบบเร่งด่วน

สำหรับใครที่เร่งรีบอยากเห็นผลเร็ว คาถาเมตตาแบบเร่งด่วน ช่วยได้จ้ะแม่! เหมาะมากกับคนที่ต้องการไปพบผู้ใหญ่หรือพบลูกค้าวันนี้พรุ่งนี้ เห็นผลทันตา ที่สำคัญต้องพูดชื่อเราและชื่อคนที่เราอยากให้เมตตาด้วย สวดทั้งหมด 9 จบ คาถานี้ก็จะช่วยให้คนรักใคร่เอ็นดู เจรจางานได้ราบรื่น แนะนำให้สวดก่อนพูดคุยโทรศัพท์หรือเข้าไปเจรจากับคนที่อยากให้เมตตา ก็จะช่วยให้เจรจาพูดคุยได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น

บทสวดมนต์ : พุทธังมัดจิต ธัมมังมัดใจ สังฆังรักใคร่
ขอให้ (ชื่อสกุลของคนที่อยากให้เมตตา)
จงเมตตาเอ็นดูตัวแห่งข้าพเจ้า (ชื่อของคุณ) ด้วย นะโมพุทธายะ
(สวดทั้งหมด 9 จบ)

ช่วยเรื่อง : เจรจาการพูดคุย ให้พูดใหญ่รักเอ็นดู เห็นผลทันตา 

คาถาเมตตาแบบเร่งด่วน

จบไปแล้วค่ะกับ 12 บทสวดเพิ่มเสน่ห์ที่จะช่วยให้คนรักคนหลง ใครอยากมูฯ เรื่องไหนเลือกได้ตามความเหมาะสมเลยจ้า ขอบอกก่อนเลยว่าเรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลแต่เชื่อไว้ก็ไม่เสียหายจริงมั้ยล่ะคะ อย่างน้อยก็เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจชั้นดี ช่วยให้เรามั่นใจมากขึ้น ทำแล้วอุ่นใจค่ะ พูดแล้วก็สวดวนไปจ้ะ ส่วนจะได้ผลยังไง เพื่อน ๆ คนไหนลองแล้วแอบมาบอกกันบ้างน้า

อ่านบทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องต่อได้ที่..