แต่งตัวไปดินเนอร์เคาท์ดาวน์ปี 2023 รับประทานอาหารเก๋ ๆ บน Rooftop หรู
  1. แต่งตัวไปดินเนอร์เคาท์ดาวน์ปี 2023 รับประทานอาหารเก๋ ๆ บน Rooftop หรู

แต่งตัวไปดินเนอร์เคาท์ดาวน์ปี 2023 รับประทานอาหารเก๋ ๆ บน Rooftop หรู

เคาท์ดาวน์ปีใหม่นี้สาว ๆ เตรียมชุดสวย ๆ ไปดินเนอร์หรูบน Rooftop กันหรือยังเอ่ย? ใครยังคิดชุดปัง ๆ ไม่ออก รีบเข้ามาอัปเดตเรฟแต่งตัวไปดินเนอร์เริ่ด ๆ กันค่ะ
writerProfile
24 ธ.ค. 2022 · โดย

ใกล้ถึงวันเคาท์ดาวน์ปีใหม่เข้ามาทุกทีแล้วววว สาว ๆ คนไหนมีแพลนไปดินเนอร์หรู ๆ เตรียมเคาท์ดาวน์กันบ้างเอ่ย จะไปดินเนอร์บน Rooftop หรูหรือล่องเรือริมน้ำทั้งที การแต่งตัวของเราจะมาธรรมดา ๆ ไม่ได้นะคะบอกเลย ต้องจัดเต็มกับชุดออกงานปัง ๆ อย่างเดรสหรู ๆ หรือเซตเบลเซอร์ชิค ๆ ให้สมฐานะนิดนึงงง วันนี้ Wongnai Beauty ขอผันตัวเป็นกูรูด้านแฟชั่น มาแจกไอเดียแต่งตัวไปดินเนอร์หรูเพื่ออีเวนต์พิเศษ ๆ อย่างการเคาท์ดาวน์ปีใหม่กันค่ะ แต่งตัวด้วยชุดออกงานเก๋ ๆ นี้ไป รับรองว่าได้รูปกลับมาเพียบบบ!

ความเดรสกลิตเตอร์วิบ ๆ วับ ๆ ต้องมานะคะ

แต่งตัวไปดินเนอร์
แต่งตัวไปดินเนอร์
แต่งตัวไปดินเนอร์
แต่งตัวไปดินเนอร์

ขอเปิดไอเดียแต่งตัวไปดินเนอร์ไอเดียแรกด้วยความปังสู้แสง อย่างชุดกลิตเตอร์วิบ ๆ วับ ๆ จับใจ เพราะจะไปดินเนอร์ยามค่ำคืนทั้งทีก็ต้องใส่ไอเทมที่เป็นกลิตเตอร์ช่วยให้การแต่งตัวของเราโดดเด่นนิดนึงค่ะ จำไว้นะคะสาว ๆ การที่เราจะใส่ชุดกลิตเตอร์ได้สวยที่สุดคือช่วงกลางคืนที่มีแสงไฟสลัว ๆ ส่องแสงสะท้อนชุดกลิตเตอร์วิบวับ! ซึ่งแฟชั่นไอเทมกลิตเตอร์นี้ก็มีหลากหลายให้สาว ๆ เลือกใส่นะ ไม่ว่าจะเป็นเดรสกลิตเตอร์สีดำเรียบ ๆ กระโปรงกลิตเตอร์สีเงินเด่นแมตช์กับเสื้อสีขาวเก๋ ๆ หรือจะเป็นเดรสกลิตเตอร์ผ้าชีฟองเบา ๆ ช่วยทำให้ชุดซอฟต์ ๆ ดูมีลูกเล่นมากกว่าเดิม

น้อยแต่มากด้วยการใส่ชุดเดรสตัวเดียวจบ

แต่งตัวไปดินเนอร์
แต่งตัวไปดินเนอร์
แต่งตัวไปดินเนอร์
แต่งตัวไปดินเนอร์

สาว ๆ คนไหนที่ต้องการความเรียบหรู ความน้อยแต่มาก และยังดูดีดูเริ่ดเหมาะกับการแต่งตัวไปดินเนอร์หรูอยู่ เราขอแนะนำเป็นชุดเดรสเรียบ ๆ สักตัวก็เอาอยู่ได้แล้วค่ะ แต่บอกก่อนนะว่าต้องเป็นเดรสที่แพตเทิร์นดี ผ้าดี ใส่แล้วเข้ากับลุคตัวเอง จะช่วยให้ชุดเดรสดูหรูดูแพงขึ้นมาแบบไม่ต้องพยายามเลยแหละ อาจจะใส่เป็นชุดเดรสสีดำผ้าซาตินคอย้วยเซ็กซี่ เดรสสีดำเข้ารูปโชว์สัดส่วนฮอต ๆ ส่วนสาวสายหวานจะเลือกเป็นชุดเดรสสีขาวกระโปรงจีบน่ารัก ๆ ก็ได้เหมือนกันค่ะ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถได้ลุคแต่งตัวไปดินเนอร์ Rooftop หรู ๆ แล้ววว

พกเสื้อคลุมเรียบ ๆ เก๋ ๆ มาเป็นพร็อพเพิ่ม

แต่งตัวไปดินเนอร์
แต่งตัวไปดินเนอร์
  แต่งตัวไปดินเนอร์
แต่งตัวไปดินเนอร์

เพราะเวลาแต่งตัวไปดินเนอร์หรู ๆ ยามค่ำคืนแบบนี้ เพื่อน ๆ มักจะใส่ชุดเดรสน้อยชิ้นกันซะเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นเสื้อคลุมเรียบ ๆ เก๋ ๆ สักตัวจึงเป็น Must have items  ที่สาว ๆ ควรพกติดตัวไปด้วยนะคะ เพราะนอกจากจะช่วยกันหนาวหรือใส่คลุมให้ดูเรียบร้อยได้แล้ว มันสามารถนำมาเป็นพร็อพถ่ายรูปเก๋ ๆ ได้ดีเลยค่ะ ส่วนการเลือกเสื้อคลุมที่ดีนั้นควรเลือกดีไซน์ที่มีความเรียบหรูไว้ก่อนเพื่อที่จะได้แมตช์กับชุดของคุณได้ง่ายและไม่ให้แย่งซีนจนเกินไป จะเป็นคาร์ดิแกนหรู ๆ ก็ได้ เบลเซอร์เรียบ ๆ โอเวอร์ไซซ์ก็เริ่ด ส่วนชุดไหนที่มีเสื้อคลุมที่เข้าเซตกันอยู่แล้วก็ยิ่งดีเลยค่ะ อย่าลืมพกน้อง ๆ ไปด้วยนะคะ!

เพิ่มความเว่อวังด้วยขนเฟอร์นุ่มนิ่มอลังการ

แต่งตัวไปดินเนอร์
แต่งตัวไปดินเนอร์
แต่งตัวไปดินเนอร์
แต่งตัวไปดินเนอร์

ใครอยากเพิ่มความปังความเริ่ดขึ้นมาอีกระดับ แนะนำให้ลองเลือกแต่งตัวไปดินเนอร์ด้วยไอเทมขนเฟอร์เพื่อเพิ่มความอลังการให้ค่ำคืนสุดหรู เชื่อว่าพอพูดถึงขนเฟอร์ขึ้นมา สาว ๆ อาจจะนึกภาพไม่ออกว่าควรแมตช์ออกมายังไงให้ใส่แล้วเข้ากับอากาศร้อน ๆ ของประเทศไทยดีน้าาา บอกเลยค่ะว่าไม่ยากเพราะมีชุดออกงานหลายดีไซน์ที่มีดีเทลขนเฟอร์เล็ก ๆ น้อย ๆ ให้พอเว่อวังแบบกรุบกริบ อย่างเช่นเดรสเปิดไหล่ขนเฟอร์นุ่มนิ่มแมตช์กับกระเป๋าเฟอร์น่ารัก ๆ เดรสปาดไหล่ขนนกกระจอกเทศเก๋ ๆ ส่วนใครที่คิดจะแต่งชุดเดรสน้อยชิ้นไป จะลองหยิบเสื้อคลุมเฟอร์จัดเต็มไปเป็นพร็อพถ่ายรูปก็ไม่ติดจ้าาา

เลือกชุดเปิดไหล่เล็ก ๆ น้อย ๆ พอเป็นกิมมิก

แต่งตัวไปดินเนอร์
แต่งตัวไปดินเนอร์
แต่งตัวไปดินเนอร์
แต่งตัวไปดินเนอร์

ชุดออกงานกลางคืนแบบนี้แล้ว จะมาแต่งตัวมิดชิดปิดเนื้อหนังทั้งหมดคงจะกระไรอยู่ สาว ๆ สายเซ็กซี่อาจจะลองแต่งตัวไปดินเนอร์ด้วยชุดเปิดไหล่โชว์ช่วงคอและไหปลาร้าสวย ๆ ดูมีเสน่ห์สุด ๆ อาจจะเป็นชุดเดรสเปิดไหล่ที่ให้ลุคแกลม ๆ หรือเสื้อปาดไหล่แมตช์กับกางเกงผ้าเอวสูงเรียบ ๆ แต่ดูผู้ดี ซึ่งทางเราขอแนะนำให้เลือกชุดโทนสีขาวดำไว้ก่อนนะคะ จะได้ลุคที่ดูเรียบหรูแต่ดูเซ็กซี่น่าค้นหาคิด ๆ หน่อย ๆ ยิ่งแมตช์กับเครื่องประดับเงินสีเรียบ ๆ ให้พอวิบวับแล้ว รับรองว่าเพื่อน ๆ จะได้ลุคแต่งตัวไปดินเนอร์สุดหรูสุดปังแน่นอนค่ะ

สาว ๆ คนไหนที่มีแพลนไปดินเนอร์เคาท์ดาวน์บน Rooftop หรือกินข้าวล่องเรือตามแนวแม่น้ำเจ้าพระยา ขอให้ลองหยิบไอเดียการแต่งตัวไปดินเนอร์หรู ๆ ที่เราแนะนำไปด้านบนดูนะคะ ที่สำคัญคือให้สาว ๆ เลือกลุคการแต่งตัวหรือชุดออกงานที่แมตช์กับลุคและคาแรกเตอร์ของเรามากที่สุด และถ้าเลือกแล้วก็ขอให้มั่นใจในตัวเอง ทีนี้แหละ รังสีความเริ่ดความปังมันจะออกมาจากตัวเราเองค่ะ! เอาล่ะ ๆ ๆ สุดท้ายนี้ขอให้สาว ๆ ทุกคนมีวันปีใหม่ปีนี้ที่ดีนะคะ~

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ... 

• แจกไอเดีย พร็อพแต่งตัวถ่ายรูปวันคริสต์มาส ปาร์ตี้ปีนี้พร็อพเราต้องแน่น
• แจกไอเดียถ่ายรูปอวดกระเป๋าใหม่ โพสต์ท่าถ่ายรูปกับกระเป๋ายังไงให้เริ่ด
• ไอเดียแมตช์คู่สีเสื้อผ้าให้สดใส แต่งตัวด้วยคู่สีนี้ ใส่ยังไงก็รอด!