ไอเดียแมตช์คู่สีเสื้อผ้าให้สดใส แต่งตัวด้วยคู่สีนี้ ใส่ยังไงก็รอด!
  1. ไอเดียแมตช์คู่สีเสื้อผ้าให้สดใส แต่งตัวด้วยคู่สีนี้ ใส่ยังไงก็รอด!

ไอเดียแมตช์คู่สีเสื้อผ้าให้สดใส แต่งตัวด้วยคู่สีนี้ ใส่ยังไงก็รอด!

เบื่อแล้วกับเสื้อผ้าสีขาวดำแบบเดิม ๆ ลองหันมาจับคู่สีเสื้อผ้าให้สดใสซาบซ่า แล้วแมตช์คู่นสีไหนยังไงถึงรอด ลองมาแต่งตัวตามคู่สีที่ Wongnai Beauty จัดไว้ให้กัน!
writerProfile
7 พ.ย. 2022 · โดย

พร้อมเติมความสดใสซาบซ่าให้การแต่งตัวของคุณหรือยัง? วันนี้ Wongnai Beauty ขอมาแมตช์คู่สีเสื้อผ้าสวย ๆ ปัง ๆ ไว้ให้สาว ๆ ไปเลือกแต่งตามกันค่ะ เพราะหลาย ๆ คนอาจจะเบื่อแล้วกับการแต่งตัวด้วยแฟชั่นสีโมโนโทน สีขาวดำ หรือสีพื้น ๆ ที่สวยจริง คลาสสิกจริง แต่บางวันเราก็อยากจะแต่งตัวสดใสบ้างอะเนอะ! แต่บอกเลยค่ะว่าถ้าเลือกจะแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีสดใสแล้ว ต้องเลือกคู่สีเสื้อผ้าให้ปังเท่านั้นถึงจะรอด วันนี้เราทางเราเลยจะมาไกด์การจับคู่สีเสื้อผ้าที่แมตช์ยังไงก็รอดมาให้เพื่อน ๆ กันนน!

แมตช์คู่สีโทนสีน้ำเงิน + แดง

คู่สีเสื้อผ้าสดใส
คู่สีเสื้อผ้าสดใส
คู่สีเสื้อผ้าสดใส
คู่สีเสื้อผ้าสดใส

สำหรับคู่สีเสื้อผ้าคู่แรกที่เราการันตีเลยว่าจะจับมาใส่ด้วยกันแมตช์ด้วยกันยังไงก็รอดแน่นอน คือสีน้ำเงินและสีแดงนั่นเองจ้าาา เพื่อน ๆ อาจจะคิดว่าเอ๊ะสีโทนร้อนกับสีโทนเย็นแบบนี้มันจะเข้ากันได้ยังไงนะ ยิ่งเลือกเป็นเฉดที่สดใสเบอร์แรงขนาดนี้ เวลาแมตช์เข้าคู่กันสีจะตีกันไหม อะ ให้ภาพตัดสินเลยค่ะว่าทั้งสองสีนี้ แต่งตัวขึ้นมาแล้วเข้าคู่กันขนาดไหน! การแมตช์สีน้ำเงินและสีแดงในลุคแฟชั่นการแต่งตัวจะช่วยเพิ่มความสดใสให้คุณแบบ 100% นอกจากนี้ยังได้ฟีลลิ่งความแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าสไตล์สาววินเทจอีกด้วยนะ สำหรับไอเทมที่เราแนะนำมาก ๆ คือการแมตช์ยีนส์กับเสื้อสีแดง เอาจริง ๆ สีแดงแทบจะเป็นสีที่แมตช์กับยีนส์แล้วปังที่สุดแล้วค่ะ

แต่งตัวด้วยโทนสีชมพู + เขียว

คู่สีเสื้อผ้าสดใส
คู่สีเสื้อผ้าสดใส
คู่สีเสื้อผ้าสดใส
คู่สีเสื้อผ้าสดใส

เป็นอีกหนึ่งคู่สีที่เชื่อว่าสาว ๆ ที่ไม่ได้แต่งตัวจัดหรือแต่งตัวสีสันสดใสบ่อย ๆ คงจะคิดว่าไม่มีทางใส่คู่สีนี้เด็ดขาด! บอกเลยว่าถึงแม้ในความคิดเราสีเขียวกับสีชมพูดูจะเข้ากันไม่ได้สักนิด แต่พอลองหยิบมาแมตช์กันแล้ว น้องเค้าเข้ากันได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยแหละ และเป็นโทนสีที่เข้ากันได้แทบจะทุกเฉดเลยด้วยซ้ำ ไม่ว่าจะเป็นโทนเข้ม โทนอ่อน โทนพาสเทล สีเขียวและสีชมพูก็เข้ากันได้ดีมาก ๆ ให้ลุคสไตล์สาวหวาน ๆ ใส ๆ แต่แฝงไปด้วยความแฟชั่นชิค ๆ ไว้ด้วย ถือเป็นโทนสีที่สาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวแบบลูกคุณหนู ๆ หน่อยต้องลองแมตช์ดูนะคะ รับรองว่าได้ลุคน่ารักสดใสและดูแพงแน่นอนจ้าาา

จับคู่สีเสื้อผ้าโทนสีม่วง + เหลือง

คู่สีเสื้อผ้าสดใส
คู่สีเสื้อผ้าสดใส
คู่สีเสื้อผ้าสดใส
คู่สีเสื้อผ้าสดใส

สาวสายพาสเทลน่ารัก ๆ แคนดี้ ๆ ทั้งหลาย อยากให้ลองหยิบเสื้อผ้าโทนสีม่วงและสีเหลืองมาแมตช์เข้ากันดูค่ะ ใครนึกไม่ออกให้คิดภาพโทนสีลูกกวาดน่ารักสดใสและน่ากินเข้าไว้ เพราะสีม่วงกับสีเหลือง เวลาหยิบมาแมตช์เป็นแฟชั่นลุคแล้วได้อารมณ์ประมาณนั้นเลยยยย! คือเป็นคู่สีที่รวมตัวความน่ารักเข้าไว้ด้วยกัน ให้ฟีลลิ่งสาวน้อยสดใสซุกซนสุด ๆ ใครที่ชอบแต่งตัวโทนน่ารักแบ๊ว ๆ แบบแคร์แบร์หน่อย ต้องลองหยิบสองสีนี้มาแมตช์เข้าด้วยกันนะคะ จะเป็นเดรสคิ้วท์ ๆ เสื้อยืดกางเกงขายาว หรือเสื้อคลุมต่างสีกันก็ได้หมดเลยนะคะ

แฟชั่นคู่สีโทนสีเขียว + น้ำตาล

คู่สีเสื้อผ้าสดใส
คู่สีเสื้อผ้าสดใส
คู่สีเสื้อผ้าสดใส
คู่สีเสื้อผ้าสดใส

ช่วงนี้สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์เค้ามาแรงจริง ๆ ค่ะ เอาจริง ๆ สีเขียวเป็นสีที่สามารถหยิบไปแมตช์กับสีอื่น ๆ ได้หลายสีเลยนะ แต่จะให้ปังที่สุดก็ต้องเป็นสีน้ำตาลเลยค่ะ สาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวโทนสีเอิร์ธโทนแต่อยากเติมความสดใสให้แฟชั่นเรานิดนึง แนะนำให้เลือกเสื้อผ้าสีเขียวสด ๆ หน่อยละกันค่ะ แมตช์กับสีน้ำตาลอ่อน ๆ แล้วน่ารักเข้ากันมากกกก อ้อ! คู่สีนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่อาจจะยังไม่กล้าแต่งตัวด้วยเฉดสีแรง ๆ ชัด ๆ ด้วยนะ เพราะสีเขียวกับสีน้ำตาล แมตช์กันแล้วยังเซฟอยู่ คือยังไงก็รอดชัวร์จ้าาา~

แต่งตัวด้วยแฟชั่นโทนสีเหลือง + ฟ้า

คู่สีเสื้อผ้าสดใส
คู่สีเสื้อผ้าสดใส
คู่สีเสื้อผ้าสดใส
คู่สีเสื้อผ้าสดใส

อีกหนึ่งสีคู่สีที่เรามักจะเห็นกันบ่อย ๆ คือสีเหลืองและสีฟ้า ซึ่งถือว่าเป็นคู่สีที่เราชอบเป็นพิเศษ เพราะเวลาน้องมาอยู่ด้วยกันแล้วมันสดใสมากกกก ให้อารมณ์แบบเจ้าหนูทวิตตี้คิ้วท์ ๆ เป็นสีที่ทั้งน่ารักและดูเป็นแฟชั่นชิค ๆ ในเวลาเดียวกัน โทนสีฟ้าที่เข้ากับสีเหลืองได้ดีหมายความรวมไปถึงสีฟ้าเฉดเข้ม ๆ สว่าง ๆ ไปจนถึงฟ้าอ่อนก็ยังได้ โดยให้ลุคที่ต่างกันแต่ความสดใสพอ ๆ กันเลยค่ะ จะหยิบไอเทมยีนส์มาแมตช์กับเสื้อผ้าสีเหลืองสดใสก็ได้ หรือจะเป็นผ้าถักไหมพรมสีฟ้ากับกระโปรงสีเหลืองน่ารักก็ไม่ติด ลองเลือกแมตช์ให้สนุกสนานได้เลยค่ะ

เป็นไงเอ่ยยย คู่สีเสื้อผ้าสดใสที่เราหยิบมาแนะนำสาว ๆ ในบทความนี้ เห็นอย่างนี้แล้วสาว ๆ คงอยากจะลองลุกขึ้นมาแต่งตัวด้วยสีฉูดฉาดขึ้นมาเลยใช่ไหมคะ ไม่ต้องกลัวเลยว่าคู่สีที่เราหยิบมาแมตช์กันจะออกมาไม่รอด เพราะเรามีตัวอย่างมาให้สาว ๆ แต่งตามแล้วววว อีกอย่างคืออยากให้สาว ๆ ได้สนุกสนานกับการแต่งตัวด้วยคู่สีที่สดใสมากขึ้น นอกจากโทนสีเรียบ ๆ ที่แต่งได้ทุกวันแล้ว ลองหันมาหยิบจับแฟชั่นแนวสดใสบ้างก็น่าจะดีไม่น้อย!

อ่านบทความน่าสนใจอื่น ๆ

• อัปเดต! แฟชั่นกระเป๋าเกาหลีมาแรง ใครยังไม่มีเตรียมพรีออเดอร์ด่วน!
• มาแรงไม่ไหว~ แมตช์แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำ ฉบับสาว Y2K ยังไงให้ปัง!
• แจกไอเดียแต่งตัว "สาวออฟฟิศสายแฟชั่น" หลบหน่อย แม่จะเดินเข้าออฟฟิศแล้ว