กู้ผิวใสชั่วข้ามคืน! ป้ายยา แผ่นมาสก์หน้าคุณภาพปัง ตั้งแต่ถูกยันแพง!
  1. กู้ผิวใสชั่วข้ามคืน! ป้ายยา แผ่นมาสก์หน้าคุณภาพปัง ตั้งแต่ถูกยันแพง!

กู้ผิวใสชั่วข้ามคืน! ป้ายยา แผ่นมาสก์หน้าคุณภาพปัง ตั้งแต่ถูกยันแพง!

ช่วงที่ผ่านมาแดดแรงสุด ๆ สาว ๆ หลายคนต้องเจอกับปัญหาหน้าหมองหน้าไหม้ มากู้ผิวหน้าให้สวยใสด้วยแผ่นมาสก์หน้าตัวท็อปกันจ้าาา!
writerProfile
19 พ.ค. 2024 · โดย

ผ่านช่วงหน้าร้อนแดดแรงกันไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ มีสาว ๆ คนไหนประสบปัญหาหน้าไหม้แบบเราบ้างน้าาา เพราะช่วงที่ผ่านมาคือแดดแรงจริง ทาครีมกันแดดก็แล้ว แต่บางทีก็ยังเอาไม่อยู่ ได้เวลากู้ผิวหน้าของเราให้กลับมาสวยปิ๊ง ชุ่มชื้น กระจ่างใสกันแล้ววว! วันนี้ Wongnai Beauty ขอมาแนะนำแผ่นมาสก์หน้า หรือ Sheet Mask ตัวท็อปติดอันดับในใจสาว ๆ ส่วนใหญ่กันค่ะ เราคัดมาแล้วตั้งแต่ราคาถูกยันแพง สำหรับสาว ๆ ที่มีงบจำกัดก็สามารถไปช้อปตามกันได้! บอกเลยว่าเราเน้นที่คุณภาพจากการที่เคยลองใช้จริง การแนะนำจากคนรอบข้าง และอ่านรีวิวจากในออนไลน์ อย่ารอช้าค่ะ! ตามไปดูกันเลยยยย

แผ่นมาสก์หน้ากู้ผิวพัง

HER HYNESS Instant Glow Black Mask

เริ่มจากแผ่นมาสก์หน้าแบรนด์ไทยที่โด่งดังมาก ๆ ในโลกออนไลน์ จากแบรนด์ HER HYNESS เอาจริง ๆ เค้าเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ค่อนข้างขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพอยู่แล้วค่ะ แล้วเราได้มีโอกาสลองใช้แผ่นมาสก์หน้ารุ่น Instant Glow Black Mask เองด้วย บอกเลยว่าชอบมากกกก เค้าจะเป็นแผ่นมาสก์หน้า หรือ Sheet Mask สีดำ ที่เป็นสีดำเพราะเป็นเทคโนโลยีแผ่นมาสก์ถ่านหินญี่ปุ่นและซุปเปอร์โกลว์เซรั่มเข้มข้น ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ให้กระจ่างใสขึ้น ซึ่งตอบโจทย์จริง ๆ ค่ะ อีกอย่างคือเป็นแผ่นมาสก์ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วย เพราะปราศจากสารเคมีที่ระคายเคืองผิวกว่า 14 ชนิด เช่น แอลกอฮอล์ น้ำหอม สารกันเสียพาราเบน มิเนอรัลออย สี สเตียรอยด์ เรตินอล BHA และ AHA ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัวด้วยนะ!

ราคา : 109 บาท (1 แผ่น)
พิกัด : HER HYNESS

SK-II Facial Treatment Mask

ต่อมาเป็นแผ่นมาสก์หน้าที่ฮอตฮิตมาอย่างยาวนานนน ถือเป็นแบรนด์ขวัญใจสาว ๆ วัยกลางคนเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ SK-II Facial Treatment Mask แอบบอกไว้ก่อนว่าน้องเค้าราคาค่อนข้างสูงขึ้นมานิดนึง เพราะ 1 แผ่น ราคา 390 บาทนะจ๊ะ แต่คุณภาพปังจริงง ใช้ครั้งเดียวแล้วเห็นผลเลยค่ะ เค้าจะเป็นมาสก์แผ่นสูตรทรีตเมนต์เข้มข้น มีส่วนประกอบของ Pitera ที่เป็น Signature ของแบรนด์ อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน และกรดอินทรีย์ ช่วยในการผลัดผิวให้เป็นไปตามวงจรธรรมชาติ  เพื่อให้ผิวหน้าพร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ทำให้ผิวบริเวณที่มันและแห้ง มีความชุ่มชื้นอย่างเหมาะสม ถือเป็นขั้นตอนการปรับสมดุล PH ของผิวก่อนการทาครีมได้ดีมาก ๆ และยังช่วยเรื่องผิวเรียบเนียน ความกระจ่างใสด้วยนะคะ ถือว่าเริ่ดดด!

ราคา : 390 บาท (1 แผ่น)
พิกัด : SK-II

Rejuran Moisture Treatment Mask

ขอแนะนำแผ่นมาสก์หน้าจากเกาหลีกันบ้าง บอกเลยว่าเป็นแผ่นมาสก์ที่ค่อนข้างดังและแมสมาก ๆ เพราะเวลาบินไปเที่ยวเกาหลีทีไร ก็ต้องหอบน้องเค้ากลับมาทุกทีค่ะ เอาจริง ๆ เราว่าสกินแคร์จาก Rejuran คือดีแทบทุกตัวเลยนะ โดยเฉพาะตัว Sheet Mask ที่มี PDRX 5% และ c-PDRN ลิขสิทธิ์เฉพาะของ REJURAN® ผสานกับ Hyaluronic acid ช่วยกักเก็บและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และยังมี Niacinamide และ Adenosine ช่วยให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใส และลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย เราว่าแผ่นมาสก์ตัวนี้เหมาะคนที่มีผิวแห้งกร้านและผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะเค้าช่วยเรื่องความชุ่มชื้นและเสริมสร้างชั้นผิวเป็นหลัก ทำให้ผิวแข็งแรง อิ่มน้ำแบบสาวเกาหลี เป็นทรีตเมนต์มาสก์ที่พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยเครื่องสำอางสำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวแห้งโดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ

ราคา : 480 บาท (5 แผ่น)
พิกัด : Rejuran

BIODANCE Bio Collagen Real Deep Mask

มาสก์หน้าแบรนด์เกาหลีที่มาแรงมากกกกอีกหนึ่งตัวเลย คือ BIODANCE ความพิเศษของชีเลยคือเป็นแผ่นมาสก์คอลลาเจนสีขาวขุ่น ที่มีผิวสัมผัสนุ่มเด้งเหมือนแผ่นเจลลีค่ะ ซึ่งตัวสารสกัดต่าง ๆ จะถูกดูดซึมลงไปบนผิวหน้า จนแผ่นมาสก์กลายเป็นสีใสไปเลย ตัวนี้เป็นมาสก์ผิวนุ่มเด้ง มีคอลลาเจน และไฮยาลูลิค สูตรเข้มข้น โมเลกุลต่ำและกรดไฮยาลูรอนิกโมเลกุลต่ำซึ่งซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ลึกและรวดเร็ว ประกอบด้วยกรดไฮยาลูรอนิกน้ำหนักโมเลกุลต่ำ 50,000 ppm และมีผลในการให้ความชุ่มชื้นที่สูงกว่า และเพิ่มการแทรกซึมของผิวและให้ความชุ่มชื้นสูงสุด และคอลลาเจนจากปลาช่วยเพิ่มการซึมผ่านและการดูดซึม แผ่นมาสก์นี้ช่วยทั้งเรื่องเพิ่มความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวนุ่มเด้ง อิ่มน้ำ และยังช่วยเรื่องความกระจ่างใสด้วยนะ

ราคา : 589 บาท (4 แผ่น)
พิกัด : BIODANCE

SULWHASOO Concentrated Ginseng Renewing Creamy Mask

ขอเพิ่มเลเวลความหรูหราขึ้นมาหน่อยกับแผ่นมาสก์หน้าแบรนด์ SULWHASOO ถือว่าเป็นแบรนด์สกินแคร์ลักชูจากเกาหลีเลยค่ะ และเจ้า Concentrated Ginseng Renewing Creamy Mask ตัวนี้ เป็นแผ่นมาสก์ครีมลดเลือนริ้วรอย มอบความกระชับให้ผิวหน้าดูเด็กลง ประกอบด้วย Ginsenomics™ ซึ่งเป็นสารบำรุงสำคัญ กระตุ้นการทำงานของบิวตี้จินเซนโนไซด์ที่สกัดจากโสมเกาหลี ที่เป็นสารบำรุงทรงประสิทธิภาพที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น, ความมีชีวิตชีวา, ความยืดหยุ่น และความกระจ่างใสให้กับผิว อีกอย่างที่พิเศษคือตัวแผ่นมาสก์ผลิตด้วยโครงสร้าง Double Wrapping Sheet ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ SULWHASOO โดยแผ่นชั้นนอกโอบรับใบหน้าอย่างอ่อนโยน ในขณะที่แผ่นชั้นในแนบกระชับไปกับรูปหน้า สารบำรุงที่ออกฤทธิ์ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก!

ราคา : 3,650 บาท (5 แผ่น)
พิกัด : SULWHASOO

111SKIN Rose Gold Brightening FacialL Treatment Mask

สุดท้ายสำหรับสาว ๆ ที่อยากลองแผ่นมาสก์หน้าสุดลักชู อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและความหรูหรา กับแบรนด์ 111SKIN เค้าเป็นแผ่นมาสก์หน้า Hydrogel mask ที่มีส่วนผสมของทองคำ 24K และสารสกัดจากกุหลาบ Damask เข้มข้น ตัว Treatment Mask อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากกุหลาบ Rosa Damascus สูตรบำรุงช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและสดใสขึ้นเพื่อผิวเปล่งปลั่ง และยังช่วยลดการระคายเคือง ปรับโทนสีผิวให้ขาว กระจ่างใส เปล่งประกายอีกด้วย เป็นแผ่นมาสก์หน้าที่คุ้มค่ากับราคาที่เสียไปจริง ๆ ค่ะ เพราะนอกจาก Ingredient จะปังสมฐานะแล้ว ผลลัพธ์ที่ได้จากคนส่วนใหญ่ที่ทดลองใช้ก็คือดีมาก ๆ เพราะน้องเค้าช่วยกู้ผิวให้เป๊ะปังหลังใช้เพียง 10 นาที เหมือนเปิดไฟให้ผิวแบบนั้นเลยค่ะ เราว่าแผ่นมาสก์ตัวนี้เหมาะกับการใช้ก่อนไปออกงานสำคัญ ๆ เพราะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง อิ่มฟู ผิวพุ่งสุด ๆ แต่งหน้าแล้วติดทน ออร่าพุ่ง คือผิวดีมาก ๆ ๆ ๆ ๆ 

ราคา : 4,850 บาท (5 แผ่น)
พิกัด : 111SKIN

เชื่อว่าเจ้าแผ่นมาสก์หน้า หรือ Sheet Mask ที่เราได้แนะนำไป มีบางตัวที่เพื่อน ๆ อาจจะรู้จักอยู่บ้างแล้ว แต่อาจจะยังไม่เคยลองใช้ครบทุกตัว แนะนำว่าให้ไปสอยตามกันได้เลยนะคะ เพราะเราคัดมาแล้วจริง ๆ ว่าน้อง 6 คนนี้เค้าจึ้งจริงงงง! ซึ่งเราว่าแผ่นมาสก์หน้าแต่ละตัวก็มีคุณสมบัติที่อาจจะต่างกันไปบ้าง ขึ้นอยู่กับว่าผิวของเราเหมาะกับน้อง ๆ คนไหน รวมไปถึงงบในกระเป๋าสตางค์ด้วยค่ะ ชอบตัวไหนก็อย่าลืมไปสอยตามแล้วมาแชร์กันได้นะคะ!

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่...
10 ลิปมันแก้ปากดำ เปลี่ยนริมฝีปากของสาว ๆ ให้ชมพูน่าจุ๊บ!
10 อาหารเสริมคอลลาเจนยี่ห้อไหนดี กินแล้วผิวเนียนสวย นุ่มเด้งทั้งตัว!
น้ำหอม JO MALONE กลิ่นปังสไตล์สาวคุณหนู ติดอันดับขายดีระดับตัวท็อป!