40 เพลงฮิต TikTok 2021 ที่สายโซเชียลห้ามพลาด ได้ครบทุกจังหวะ จัดไป!
  1. 40 เพลงฮิต TikTok 2021 ที่สายโซเชียลห้ามพลาด ได้ครบทุกจังหวะ จัดไป!

40 เพลงฮิต TikTok 2021 ที่สายโซเชียลห้ามพลาด ได้ครบทุกจังหวะ จัดไป!

เคยเป็นมั้ย? เข้าแอป TikTok ดูคลิปแต่ละที ได้ยินเพลงดัง มันส์ ๆ สนุก ๆ แต่ฟังได้แค่แป๊บเดียวก็จบละ มีความอยากจะหามาฟังให้จบจริง ๆ เราเลยจัดมาให้เลือกฟังแล้ว!
writerProfile
5 ส.ค. 2021 · โดย

สาวกคนชอบเล่นแอป TikTok และคนที่ชอบฟังเพลงต้องไม่พลาด! ไม่ว่าจะเป็นสายเต้น,สายร้อง,สายฟังชิค ๆ หรือสายนอนฟังชิล ๆ ก็จบทุกปัญหา เพราะ Wongnai Beauty รวบรวมมาให้เลือกฟังอย่างหลากหลายแนวที่ รวมเพลงฮิต TikTok 2021 และเพลงดังติดหูมาให้ครบอย่างจุใจ! ไปเลือกฟังตามหมวดที่ชื่นชอบกันได้เลย จะมีเพลงอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยจ้าาา

TikTok Hit Songs 2021 รวมเพลงดังจัดให้แล้ว!

เพลงแดนซ์สนุก ๆ ฟังทุกวันจนเต้นตามได้!

เพลงฮิต tiktok ใหม่ล่าสุด 2021

หากใครที่เข้าส่องแอป TikTok อยู่บ่อย ๆ ก็จะรู้เลยว่า เพลงแดนซ์สายเต้นคือมาอันดับ 1 โดยจะเห็นจากการถ่ายคลิปลงต่าง ๆ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่เต้นแข่งกันจนเอวแทบหลุด โดยใช้เพลง Best Friend ของสาว ๆ Saweetie อยากจะตามหาเพลงดังมาถ่ายคลิปก็จัดไป หรือไม่ว่าจะเป็นสายเต้นไม่เก่งแต่ขอฟังเอามันส์ก็ไม่เป็นปัญหา ช่วยคลายเครียดได้ดีเลยนะ อยากสนุกก็จัดไปค่ะ!

เพลงฟังสบาย ชิล ๆ Feel Good

เพลงฮิต tiktok ใหม่ล่าสุด 2021

สำหรับใครที่ชอบดูคลิป Vlog พาเที่ยวพากินหรือทำอาหารต่าง ๆ ใน TikTok เพื่อน ๆ ก็จะได้ยินเสียงเพลงช้าเบา ๆ สบาย ๆ ฟังแล้วรื่นหู มีจังหวะสนุก ๆ พอให้ได้โยกตามเบา ๆ อย่างเช่นเพลงดัง Peaches ของหนุ่ม Justin Bieber ใครที่เป็นสายชิลอยากหาเพลงฟังตาม แต่นึกชื่อไม่ออกเราก็จัดมาให้เลือกแล้ว ทั้งเพลงดังและเพลงใหม่ล่าสุด นอนฟังเก๋ ๆ ได้เลยที่บ้าน

เพลงเพราะซึ้ง ๆ แอบโรแมนติกเบา ๆ

เพลงฮิต tiktok ใหม่ล่าสุด 2021

ขาดไปไม่ได้เลยสำหรับเพลงรักซึ้ง ๆ แอบโรแมนติกเบา ๆ ที่เหล่าบรรดาคู่รักหลายคู่ชอบถ่ายคลิปแล้วใช้เพลงเหล่านี้ลง TikTok ไม่ว่าจะเป็น At My Worst , Make You Mine หรือเพลงอ่อยเบา ๆ อย่าง Leave the Door Open และ Photo ID แต่ละเพลงก็คือสุดปัง! เลือกฟังกันได้เลยจ้า รู้ชื่อเพลงแล้วอยากส่งต่อไปให้ใครก็จัดได้เลยนะ อิอิ

เพลงแนวสดใสน่ารัก ๆ ฟังแล้วตัวเล็กตัวน้อย

เพลงฮิต tiktok ใหม่ล่าสุด 2021

อีกแนวเพลงสไตล์ป๊อปใส ๆ ฟังแล้วน่ารัก เอาไว้ใส่ถ่ายคลิปอ้อนคุณแฟน อวดคุณแฟน เพลงแนวนี้ก็ฮอตฮิตในหมู่สาว ๆ อยากหามาฟังแบบเต็ม ๆ ฟังสบาย ๆ สนุก ๆ ฟังแล้วโลกสดใสขึ้นมาสิบเท่า! ที่กำลังฮิตในตอนนี้ก็คงไม่พ้นเพลง KUNGFU , หยอก หยอก ของวง LUSS เพลงไทยที่สาว ๆ หลายคนชอบเอามาเต้นตาม บอกเลยน่ารักมาก ๆ และก็ยังมีเพลงดังอื่น ๆ อีกมากมาย ใครเป็นสายหวานต้องไม่พลาดเลยนะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับลิสต์เพลงดัง ที่รวมเพลง TikTok 2021 เพลงใหม่ล่าสุด ที่มีมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกฟังหลากหลายแนว หลายสไตล์ เอาไปฟังกันได้แบบเต็ม ๆ ไม่ว่าจะเป็นสายไหนก็สนุก ฟังเพลิน ๆ ได้หมด หรืออยากจะถ่ายคลิปใส่เพลงดังเก๋ ๆ ก็ทำได้เลย ใครที่อยากส่งต่อรายชื่อเพลงให้เพื่อน ๆ หรือคนที่อยากส่งให้ฟัง ก็จัดไปได้เลยจ้าาา 

อ่านบทความน่าสนใจอื่น ๆ ของเราต่อได้ที่