พาทัวร์ The Street Ratchada แหล่งรวมไลฟ์สไตล์คนกรุงเปิดตลอด 24 ชั่วโมง
  1. พาทัวร์ The Street Ratchada แหล่งรวมไลฟ์สไตล์คนกรุงเปิดตลอด 24 ชั่วโมง

พาทัวร์ The Street Ratchada แหล่งรวมไลฟ์สไตล์คนกรุงเปิดตลอด 24 ชั่วโมง

‘The Street Ratchada’ ที่เที่ยวกรุงเทพฯ แหล่งรวมไลฟ์สไตล์สุดชิคของคนกรุง กิน เที่ยว ทำงาน ออกกำลังกาย ซ้อมเต้น ซ้อมดนตรีเพลิน ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง!
Ad ·
สนับสนุนโดย The Street Ratchada
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

วันนี้ Wongnai Travel จะพาเพื่อน ๆ ไปทัวร์ “The Street Ratchada” ที่เที่ยวกรุงเทพฯสุดชิคที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านรัชดา ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองเพราะเขาเปิดตลอด 24 ชั่วโมง! ไม่ว่าจะนั่งทำงาน กิน เที่ยว ถ่ายรูป ช้อปปิ้ง ออกกำลังกาย เรียนเต้น หรือซ้อมดนตรี ก็เปิดบริการตลอดทั้งวันทั้งคืน เอาใจคนชอบนอนดึก มีเวลาน้อยสุด ๆ พร้อมแล้วไปเที่ยว The Street Ratchada พร้อมกันเลยค่า~

1Minizize Dance Studio

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ “Minizize Dance Studio” ให้บริการสตูดิโอสอนเต้น เต้นออกกำลังกาย และห้องซ้อมให้เช่าแบบครบวงจร ห้องดีไซน์สไตล์โมเดิร์น สวยเก๋สุด ๆ แถมมีคลาสให้เลือกเรียนหลากหลาย ที่สำคัญเปิดตลอด 24 ชั่วโมง! ราคาเริ่มต้นเพียง 350 บาท/ชั่วโมงเท่านั้น สอนเข้าใจง่าย แถมคุณครูใจดีสุด ๆ สายแดนซ์ชอบนอนดึกอย่างเราต้องออกมาจัดกันหน่อยแล้ว!

พิกัด : ชั้น 2 The Street Ratchada

The Street Ratchada
ต้อนรับสายแดนซ์ 24 ชม. เต้นให้จุกไปเลยจ้า~
The Street Ratchada
คุณครูใจดี สอนเข้าใจง่ายสุด ๆ
The Street Ratchada
มีสตูดิโอสวย ๆ ให้เลือกเยอะเลย!

2Food Zone (Late night&24hrs)

ใครชอบหิวตอนดึกไม่ต้องกังวลใจ เพราะที่ The Street Ratchada เขามี "Food Zone" โซนร้านอาหารร้านดังที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง เช่น KFC ร้านไก่ทอดยอดฮิตขวัญใจมหาชน Burger King เบอร์เกอร์ร้านเด็ดนัมเบอร์วัน หรือจะเลือกจิบกาแฟยามดึกชิล ๆ ที่ Starbucks, Wake Up หรือสายนั่งชิลล์ก็แวะมาที่ร้าน Wine I Love You สาขานี้เปิด 24 ชั่วโมงเช่นกันจ้า

พิกัด :
ชั้น B, ชั้น 1 The Street Ratchada

The Street Ratchada
คนขี้หิวตอนดึกที่นี่ก็มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ เปิด 24 ชม. อีกด้วย!
The Street Ratchada
เลือกร้านไหนดีน้า~
เดอะสตรีทรัชดา
มุมถ่ายรูปก็มีนะจ๊ะ

3ไปรษณีย์ไทย

เอาใจพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สุด ๆ เมื่อ “ไปรษณีย์ไทย” สาขา The Street Ratchada ขยายเวลาเปิดบริการถึง 24 ชั่วโมง! ส่งของเร็วทันใจ สั่งตอนไหนก็ส่งได้ทุกเวลา ใครที่ติดธุระในช่วงกลางวัน เราก็สามารถเดินทางมาส่งของตอนดึก ๆ ได้ สะดวก ราคาถูก รวดเร็ว ส่งง่ายทันใจสุด ๆ เลยค่ะ

พิกัด : ชั้น G The Street Ratchada

เดอะสตรีทรัชดา
สะดวก รวดเร็วทันใจ แถมเปิดตลอด 24 ชม. อีกด้วยน้า~
ไปรษณีย์เดอะสตรีทรัชดา 24 ชั่วโมง
ส่งของให้ลูกค้าได้ตลอดเวลาเลยค่ะ

4Jetts Fitness

สาวกคนรักสุขภาพห้ามพลาด “Jetts Fitness” สาขา The Street Ratchada เขาก็เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเช่นกันจ้า! สำหรับใครที่ตื่นเช้า ทำงานหนักทั้งวันจนไม่มีเวลาออกกำลังกาย ที่นี่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่สุด ๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะมีเงื่อนไขผูกมัด เล่นได้ทุกสาขาทั่วโลก ออกกำลังกายได้ทุกชั่วโมง หุ่นดีไม่ได้มาเพราะโชคช่วย ไม่มีข้ออ้างสำหรับคนไม่มีเวลาออกกำลังกายแล้วน้า~

พิกัด : ชั้น 2 The Street Ratchada

The Street Ratchada
Jetts Fitness เอาใจคนรักสุขภาพตลอด 24 ชม.
The Street Ratchada
แค่นี้เบา ๆ ค่ะ
The Street Ratchada
ความสวยไม่ได้มาเพราะโชคช่วย มาออกกำลังกายกันเถอะสาว ๆ

5Workwize

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาสถานที่นั่งอ่านหนังสือ ทำงาน หรือจัดประชุม “Workwize” Co-Working Space & Service Office แบบครบวงจร เปิดตลอด 24 ชั่วโมง พื้นที่สร้างสรรค์ไอเดีย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นอินเทอร์เน็ต WiFi ความเร็วสูง ปลั๊กไฟ มุมนั่งเล่นบอร์ดเกมส์ ขนมขบเคี้ยว หรือใครมีอาการง่วงระหว่างทำงาน ที่นี่ก็มีห้องนอนแคปซูลให้บริการอีกด้วย คุณพระ! สะดวกสบายแบบนี้จะไปไหนได้ ราคาเริ่มต้นเพียง 60 บาทเท่านั้นเองจ้า

พิกัด : ชั้น 3 The Street Ratchada

The Street Ratchada
มุมผ่อนคลาย
The Street Ratchada
มุมทำงาน
The Street Ratchada
มุมนอนก็มีนะคะ ชอบมาก ๆ

6Horizon Music

“Horizon Music” ห้องซ้อมดนตรีเปิดตลอด 24 ชั่วโมง มีห้องซ้อมให้เลือกหลายสไตล์รองรับทุกวง อุปกรณ์คุณภาพได้มาตรฐาน มีบริการแทร็กการซ้อมของเรา ให้เราเอากลับไปฟัง ไปฝึก หรือตัดต่อเป็น VDO ของตัวเองก็ยังได้ อีกทั้งยังมีโซนจัดมินิคอนเสิร์ตไว้รองรับแฟนคลับได้อีกด้วย สะดวกครบครันสุด ๆ ไปเลยค่า ราคาเริ่มต้น 500 บาท/ชั่วโมงเท่านั้น!

พิกัด : ชั้น 3 The Street Ratchada

The Street Ratchada
ซ้อมดนตรีได้ 24 ชม.
The Street Ratchada
เซียนเหมือนเรียนมา ฮ่า ๆ
The Street Ratchada
มีห้องสำหรับจัดมินิคอนเสิร์ตอีกด้วย ครบครันสุด ๆ
The Street Ratchada ที่เที่ยวกรุงเทพฯ

ใช้ชีวิตสุดคูลใน 1 วันที่ “The Street Ratchada” ที่เที่ยวกรุงเทพฯ สตรีทมอลล์ใจกลางถนนรัชดาภิเษกแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ตอบสนองทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ทั้งเรื่องแฟชั่น ช้อปปิ้ง กินดื่ม เที่ยว ออกกำลังกาย และพักผ่อนหย่อนใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง! การเดินทางก็ไม่ยาก เพื่อน ๆ สามารถนั่งรถไฟฟ้า MRT ไปลงที่สถานีศูนย์วัฒนธรรม (ประตูทางออกที่ 4) กันได้เลยจ้า! เดินต่ออีกนิดหน่อยก็ถึงแล้ว สะดวกสบายเอาใจคนกรุงเทพฯขนาดนี้ ไม่ไปเช็คอินไม่ได้แล้ว! กดอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ นอกจากนี้เพื่อน ๆ สามารถติดตามทริปเที่ยวสนุก ๆ กันได้ที่เพจ “Wongnai Travel” เลยน้า~

The Street Ratchada

ติดตามบทความที่เที่ยวกรุงเทพฯกันต่อได้เลย!

แผนที่