ห้างสรรพสินค้าไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว Porto Go บางปะอิน

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
jen.pk
23 ก.ค. 2023
Porto Go บางปะอิน จุดพักรถขนาดใหญ่ของอยุธยา
กิจกรรมแนะนำ: ซื้ออาหาร, ซื้อกาแฟ, จอดรถพัก, เข้าห้องน้ำ, กินข้าว

แวะเติมความคาแฟอีนกันค่ะ ทุกคน Porto go เป็น จุดพักรถขนาดใหญ่มาก ของอยุธยา อยู่ฝั่งขาเข้าเมืองอยุธยานะคะ มีห้องน้ำที่สะอาด และ สะดวกสบาย มีร้านอาหารหลากหลาย ทั้งสตาร์บัค เคเอฟซี แมคโดนัล อเมซอนร้านโปรดของเรา ในส่วนมีอีกเยอะนะคะ ข้าวแกง ร้านเครื่องดื่มอื่นๆ ใดใดเลย มี 7-11 555 เสื้อผ้าก็มีนะคะ แนะนำใครยังไม่เคยแวะ แวะมาได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Warich Nathtigoon
28 พ.ย. 2021
จุดพักรถที่มีร้านอาหารเยอะดี

เป็นจุดพักรถก่อนถึงปั๊ม ปตท ช่วงขาเข้าสู่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาทางไปจาก กทม เลี้ยวเข้าออกตามป้ายเส้นทางที่กำหนดไว้ ที่จอดรถมีเยอะเลย ขนาดมาวันหยุดสุดสัปดาห์หาที่จอดไม่ยาก มีร้านหลากหลาย ทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ ขนมของฝาก ทั้งแบรนด์ดังและแบรนด์ทั่วไป ห้องน้ำบริการหลายจุด สะอาดด้วย มีจุดชาร์ตไฟให้รถ EV ด้วยดูเพิ่มเติม