- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว Lotus's Go Fresh Supermarket

รีวิว Lotus's Go Fresh Supermarket
ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
9 ก.ย. 2022
Lotus’s go fresh supermarket
กิจกรรมแนะนำ: Shopping
อยู่ติดกับปตท.สายไหม มีที่จอดรถเยอะ เป็นโลตัสที่ขนาดกระทัดรัด ในบริเวณมี B-Quik ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ The Wash ร้านขายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ Banana และร้านอาหารเล็กๆ 5-6 ร้านด้านในมีร้านขายยา ร้านกาแฟ Jungle Cafe และร้านขนม Maru Waffle ถือว่ารวมทุกอย่างได้ครบดีค่ะดูเพิ่มเติม
3 พ.ค. 2022
โลตัสรูปแบบใหม่ ซุปเปอร์มาเก็ตสุดครบครัน สาขาแรกในไทย
โลตัสรูปแบบใหม่สาขาแรกในไทย เป็นรูปแบบซุปเปอร์มาเก็ตที่ครบครัน (go fresh supermarket) มีแผนกยา ร้านกาแฟ Jungle Cafe แผนกมือถือของทรู ความพิเศษอีกอย่างคือ การนำที่จอดรถไปไว้ใต้อาคาร พร้อมทางเลื่อนลงไป สะดวกสบายมากครับ โลตัสรูปแบบนี้นำร่องสาขาในไทยแล้ว 2 แห่งคือ สายไหม 56 (ที่นี่) และสุทธิสาร ฝั่งวิภาวดี ในปีนี้จะมีเวอร์ชั่นแบบนี้ (แต่เป็นระดับพรีเมียม เป็นโลตัสสวยที่สุด) ที่ไอคอนสยาม เฟส 2 พบก...อ่านต่อ