4.5
ตลาดนัด/ถนนคนเดินไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว ตลาดรวมทรัพย์

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
EATaday
16 ส.ค. 2023
ตลาดรวมทรัพย์📍อโศก
กิจกรรมแนะนำ: ข้อปปิ้ง, กินขนม, กินข้าว

ตลาดรวมทรัพย์ ย่านอโศก อยู่ฝั่งตรงข้าม มศว ประสานมิตร มีของทุกอย่าง ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนม เสื้อผ้า เครื่องประดับ และโซน Food Court ร้านอาหารอร่อยๆเพียบ ราคาไม่แพง คนเดินเยอะทุกวัน ทั้งคนออฟฟิศและนักศึกษา เปิดทุกวัน จันทร์- ศุกร์ ตั้งแต่เวลา ตี 5 ถึง 2 ทุ่ม แนะนำเมนูร้านข้าว >>
🍳 ข้าวกะเพราหมูกรอบไข่ดาว อาหารจานเดียว รอไม่นาน รสชาติจัดจ้าน
🍹 น้ำผลไม้ปั่น ราคาดีมาก ปั่นจากเนื้อผลไม้สดจั...อ่านต่อ

Lek’s go
21 พ.ค. 2022
ที่ฝากท้องของคนทำงานย่านอโศก

ตลาดนัดและศูนย์อาหารย่านอโศกก็ต้องตลาดรวมทรัพย์ใหญ่สุดค่ะ มีทั้งกินที่นี่และซื้อกลับบ้านค่ะ ส่วนตลาดนัดก็จะเปลี่ยนในแต่ละวัน ช่วงโควิดที่ผ่านมาร้านอร่อยๆก็หาบไปเยอะ แต่ร้านอร่อยๆที่คนชอบกินก็ยังอยู่เยอะค่ะ เช่น ร้านลูกชิ้นทอก ร้านอาหารตามสั่ง ร้านส้มตำ ที่หายไปส่วนใหญ่เป็นเต้าที่มาไม่ประจำ แต่เกี๋ยวโควิดเริ่มซาแล้วน่าจะกลับมาคึกคักดังเดิมดูเพิ่มเติม

OOFY
11 ก.ค. 2023
ตลาดรวมทรัพย์ อโศกมนตรี
กิจกรรมแนะนำ: ข้อปปิ้ง, กินข้าว, กินขนม