4.4
การแสดงโชว์ไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว IMPACT Exhibition Center

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Riang Supod
เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานและ งานอีเว้นท์ขนาดใหญ่

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มาเหมะกับการจัดงานแต่งงานและงานอีเว้นท์ขนาดใหญ่ที่ต้องบรรจุเป็นจํานวนมาก มีที่จอดรถเพียงพอ ในการจัดการสถานที่ เก้าอี้ เครื่องดื่มและอสหาร พนักงานต้อรับ บริการได้ดี แนะนําว่าถ้าหนาวมากแอร์เย็น เสื้อหนาวพกมานะ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

Zebra Bravo
29 มี.ค. 2025
สถานที่จัดงานใหญ่ สถานที่จัดประชุม
กิจกรรมแนะนำ: ประชุม, จัดงานแสดงสินค้า, ชมงานแสดงสินค้า
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

#Wongnai2025 IMPACT Exhibition and Convention Center เป็นสถานที่สำหรับจัดงานแสดงสินค้าและการประชุมขนาดใหญ่ มีพื้นที่มากกว่า 140,000 ตารางเมตร ก่อสร้างในปี พ.ศ. 2542 ถือเป็นสถานที่ที่สำคัญต่อเศรษฐกิจของประเทศ เราเองเคยไปเที่ยวชมงานแสดงสินค้าต่างๆ และออกบูธที่นี่หลายครั้งแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทันสมัย มีที่จอดรถทั้งในร่มและลานจอดรถหลายจุด กว้างขวาง มีร้านอาหารมากมายเปิดให้บริการ มี...อ่านต่อ

Nickktwf
2.6k8k104.8k
29 มี.ค. 2024
Motorshow ครั้งที่45
กิจกรรมแนะนำ: จองรถ

มอเตอร์โชว์ครั้งที่45 จัดที่อิมแพ็คเมืองทองธานี CHALLENGER 1-3 & IMPECT FORUM HALL4 วันที่ 27 มีนาคม - 07 เมษายน 2567 นี้ ค่าบัตรเข้างานคนละ 100 บาท ในฮอลมีห้องน้ำให้บริหาร ใครหิวก็แจ้งพนักงานให้เค้าปั้มตราที่แขนเพื่อที่เราจะกลับเข้ามาในงานได้อีก งานเปิดให้เข้า 12:00-22:00 น. การเดินทาง 🚘 ถ้าขับรถส่วนตัวมา มีที่จอดรถตรงลานจอดรถเอกชน คันละ100บาท จอดได้ทั้งวัน 🚝 🩷 BTS สายสีชมพู ลงสถานีศ...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
18 ก.ค. 2023
Impact เมืองทองธานี ใหญ่มากๆ

Impact Exhibition Center ฮอลล์จัดแสดงสินค้าขนาดใหญ่ ที่ Impact Arena เมืองทองธานี พอดีมางาน Coffee Fest ที่เพิ่งผ่านไป ฮอลล์จัดใหญ่มากๆ คึกคักตลอดเวลา มีหลายงานมาชนกัน ทั้งงานแต่ง งานคอนเสิร์ต งานจัดแสดงสินค้าต่างๆ บริเวณโดยรอบถือว่าจัดการได้ดีเลย แอร์เย็น มีถังขยะบริการหลายจุด มีห้องน้ำหลายจุดเช่นกัน ร้านอาหารค่อนข้างเยอะ เช่น Bonchon, After You, 7-11, Mcdonald’s 🚗จอดรถฟรี 30 นาทีแรก / เ...อ่านต่อ

17 ก.ค. 2022
สุดยอดสถานที่จัดประชุม

🏠 สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่จัดประชุมที่ใหญ่ที่สุดในบริเวณที่ใกล้กทม. มีบริเวณกว้างขวาง และภายในมีการจัดสรรพื้นที่สำหรับผู้เข้าชมอย่างดี มีบริการที่จอดรถทั้งในตึกข้างนอกและลานกว้าง ❌ แต่ขอเตือนก่อนว่าถ้ามีงานใหญ่ใหญ่ให้มาก่อนเวลาซักนิดนึงนะครับ เพราะรถจะติดคนจะเยอะแล้วจะหาที่จอดรถยากมากครับ ขนาดที่จอดว่าเยอะแล้วแต่ถ้ามีงานใหญ่ใหญ่มาชนกันยังไงก็ไม่พอครับดูเพิ่มเติม