4.4
ตลาดน้ำ, ตลาดนัด/ถนนคนเดินไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว ตลาดริมน้ำสะแกกรัง

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
กระเตื้อง
23 ก.พ. 2025
ตลาดเช้าของกินเยอะ ใส่บาตรริมน้ำได้
กิจกรรมแนะนำ: เดินซื้อของ

ตลาดยามเช้าริมแม่น้ำสะแกกรัง ส่วนใหญ่ขายของสดและกับข้าวต่างๆ ให้คนได้เลือกซื้อยามเช้า ที่นี่มีปลาขายเยอะมาก ริมแม่น้ำเราสามารถให้อาหารปลาได้ ช่วงเช้ามีใส่บาตรริมน้ำ จอดรถได้ตามวงเวียนต่างๆ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Nickktwf
21 ก.พ. 2024
ตลาดเช้าริมน้ำน่าเดินที่อุทัยธานี
กิจกรรมแนะนำ: เดินซื้อของ

ตลาดเช้าริมน้ำสะแกกรัง อำเภอเมืองอุทัยธานี จังหวัดอุทัยธานี #Wongnai2024 เปิดตั้งแต่เช้าตรู่ฟ้ายังไม่ทันสว่าง รอบก่อนเราแวะมาไม่ทัน รอบนี้จึงกลับมาใหม่ มาเดินหาของแปลกๆทาน สรุป ได้ลูกมะสังกลับไปทำน้ำมะสังแทน ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน ภายในตลาดมีหมูเห็ดเป็ดไก่ผัก ของพร้อมทาน ข้าวเหนียวหมูปิ้ง ปลาย่าง ขนมหวาน น้ำเต้าหู้ปลาท่องโก๋ มีอีกเยอะแยะเต็มไปหมดเลยครับ ตลาดสะอาด ตั้งอยู่กลางแจ้ง กลางวันจะ...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
31 ส.ค. 2023
ตลาดเช้าริมน้ำ มาอุทัยต้องไม่พลาด ของกินเยอะมาก

🔥 มาเมือง #อุทัยธานี ต้องไม่พลาดที่จะมาเดินตลาดเช้า ริมแม่น้ำสะแกกรังค่ะ ของกินเยอะมากๆๆๆๆ ผักสด ผลไม้ ปลาสด ปลาแห้ง กับข้าว ขนมหวาน มีให้เลือกช้อปชมชิมกันเยอะมาก ตลาดเช้ามีตั้งแต่ประมาณตีห้า . 🙏 อีกหนึ่งกิจกรรมยามเช้า คือ ตักบาตรริมน้ำค่ะ พระท่านจะพายเรือมารอประมาณ 7 โมงเช้า . 📍 Sakae Krang Riverside Market 🕰️ ตลาดช่วงเช้าเริ่มตั้งแต่ประมาณตีห้า ช่วงเย็นร้านเยอะๆ ตั้งแต่ห้าโมงเย็น 🙏 ตักบ...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
22 ก.ย. 2022
มาหาอะไรทานเล่นยามเช้า

ถนนคนเดินตรอกโรงยา ตอนเช้าก็จะมีตลาดนัดให้ออกมาเดินหาอะไรทานเล่น ของทานมีค่อนข้างเยอะตลอดริมฝั่งถนน ถ้ามาตอนเช้าก็จะมีพระเดินให้ตักบาตรภายในถนนคนเดินได้เลย นอกจากนี้ก็ยังมีพระนั่งเรือมาตักบาตรด้วยเหมาะกับการมาเดินเล่นดูวิถีชีวิตชาวเมืองดูเพิ่มเติม

เที่ยวไทยกัน & Benyot
76539k
18 ส.ค. 2022

ชมวิถีชีวิตชาวอุทัย ที่เป็นเอกลักษณ์ ริมแม่น้ำสะแกกรัง ที่📌ตลาดริมน้ำสะแกกรัง📌 ชื่อสถานที่: ตลาดริมน้ำสะแกกรัง ประเภท: สถานที่ท่องเที่ยว ที่ตั้ง: ตำบลสะแกกรัง อำเภอเมืองอุทัยธานี จังหวัดอุทัยธานี ตลาดริมแม่น้ำสะแกกรัง เป็นตลาดของเมืองอุทัย เป็นตลาดสดที่ชาวอุทัย นำสินค้า เช่น พืชผัก ผลไม้ อาหาร มาขาย ร้านเล็กร้านใหญ่ ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน เป็นเสน่ห์ ของคนอุทัย อีกทั้งมาชมและสัมผัส บรรยากาศร...อ่านต่อ