- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว Lotus North Ratchaphruek

รีวิว Lotus North Ratchaphruek
โลตัสในรูปแบบใหม่
ไม่ค่อยได้มาเดินห้างนอกเมืองถึงกับตื่นตาตื่นใจว่าเดี๋ยวนี้โลตัสเค้ามีเวอร์ชั่นแบบเดียวกับห้างดีๆ ในเมือง ที่จอดรถก็สะดวก ใครที่อยู่ชานเมือง แทบจะไม่ต้องเข้าเมืองเลยเพราะร้านอาหารดีๆ ก็มีครบถ้วน ร้านขนมดังๆ ร้านเครื่องดื่ม ที่ได้ลองชิมก็ไม่ไก่กาเลยนะ คุณภาพดีทีเดียวค่ะ ช่วงที่ไปมีเซียมซีมให้เสี่ยงด้วยนะ จำลองมาจากวัดดังที่ HK ใครที่อยู่โซนนี้ แวะมาเดินเล่นได้ แนะนำค่ะ #pookeats #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ กับเทคโนโลยีใหม่ๆ
โลตัสนอร์ธราชพฤกษ์ เป็นโลตัสแห่งแรกที่มีบริการชำระเงินด้วยตัวเอง Self Check Out รับเงินสดและไร้เงินสด มีป้ายบอกราคาดิจิตอลโดยไม่ต้องใช้ถ่านหรือแบตเตอรี่ มีสินค้าต่างๆมากมาย ยิ่งโซนผักผลไม้นะ จัดได้สวยงามน่าทานมาก ปัจจุบันเปิดโลตัส Pick & Go สำหรับคนที่มีทรูมันนี่วอลเล็ทเท่านั้นที่จะสามารถเข้าไปใช้บริการภายในร้านสะดวกซื้อขนาดย่อม เราชอบนะ อยากให้มีทุกที่เลย #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
เปิดแล้ว โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ แลนด์มาร์คใหม่แห่งการชิมชอป
โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ ห้างสรรพสินค้ารูปแบบใหม่ในเครือ #Lotus ที่ฉีกความเป็น Supermarket แบบเดิมๆ ให้กลายเป็น ไฮเปอร์มาร์เก็ต ที่รวมทุกอย่างไว้ในที่เดียว ทั้งการ #กิน #เที่ยว #ช็อป #รีแล็ก ไม่ต้องลงทุนเดินทางฝ่ารถติดเข้าไปในเมืองอีกต่อไป และกลายเป็นแลนด์มาร์กใหม่ในย่านราชพฤกษ์ที่ทุกคนจะต้องแวะหากมาที่นี่ วันนี้เราจะพาทุกคนมาส่องห้างแห่งนี้ ว่ามีสิ่งใดน่าสนใจบ้าง ตอบโจทย์เราหรือไม่ สิ่งแรก ที่ทุก...อ่านต่อ