3.2
ศาสนสถานไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว วิหารเจ้าแม่กวนอิม อี่ ทง เทียน ไท้

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Tipaporn Himmaparn
15 มี.ค. 2025
ขอพรเจ้าแม่กวนอิม
กิจกรรมแนะนำ: ขอพร, ไหว้เจ้าแม่กวนอิม

มีโอกาสได้ไปปราจีนบุรีก็เลยได้หาที่ไหว้พระขอพร แล้วก็มาเจอรีวิวที่นี่ค่ะ วิหารพระโพธิสัตว์กวนอิม อี่ทงเทียนไท้ อยู่ตรงทางเข้าเครือสหพัฒน์เลยค่ะ เป็นสถานที่ขอพรเจ้าแม่กวนอิมที่สวยงามมากๆ เหมือนๆกับที่ฮ่องกงเลยค่ะ ใต้อาคารมีจุดขอพรด้วย แต่ตอนเราไปมีเด็กนักเรียนมานอนมานั่งเล่น สถานที่เลยดูไม่ขลัง น่าจะมีเจ้าหน้าที่ควบคุมซะหน่อย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

tatateety
10 ม.ค. 2023
ศาลาเจ้าแม่ยังสร้างไม่เสร็จ

วิหารเจ้าแม่กวนอิม อี่ ทง เทียน ไท้ อยู่ที่สวนอุตสาหกรรมสหพัฒน์ กบินทร์บุรี อยู่ตรงด้านหน้าทางเข้านี่เอง มอจากถนนใหญ่สาย 33 ก็มองเห็นขัดนะ เจ้าแม่กวนอิมสร้างด้วยหินสีขาว ไปช่วงตอนเช้าอากาศค่อนข้างดี ลมโกรก เย็นสบายดีเลย เห็นแบ้วอยากนั่งพักนานๆเหมือนกัน ตัววิหารเองกำลังก่อสร้างยังไม่แล้วเสร็จดี จริงๆรู้จักที่นี่ได้ก็เพราะหน้าโฆษณานเฟสยุคแหละ ที่ขึ้นมาเชิญชวนร่วมทำบุญสร้างวิหาร โดยบริจาคไปที่บั...อ่านต่อ

Makee Tokham
23 พ.ค. 2025
ตอนนี้มีทุ่งดอกไม้สวยงามมากๆเลยค่ะ
กิจกรรมแนะนำ: ที่เที่ยวกบินทร์บุรี, ไหว้เจ้าแม่กวนอิม, เจ้าแม่กวนอิม ปราจีบุรี, ขอพร
19 มิ.ย. 2024
วิหารกวนอิม อี่ทงเทียนไท้ Landmark แห่งใหม่ของ อ.กบินทร์บุรี