- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว The Mercury Ville

รีวิว The Mercury Ville
Mercury Ville อีกหนึ่งห้างย่านชิดลม
✨👉🏻 The Mercury Ville ห้างจะอยู่ย่านชิดลม สามารถมาทางรถไฟฟ้าได้นะ ลงรถไฟฟ้ามามีทางเดินเชื่อมเข้าห้างเย อีกจุดสังเกตคือ จะอยู่ตรงข้ามห้างเซ็นทรัลชิดลม ห้างจะไม่ได้ใหญ่มากนะ แต่ก็มีร้านอาหารหลายร้านเลย มีร้านเครื่องดื่ม มีที่ให้ซื้อของ มีธนาคารอยู่บ้าง แต่ส่วนมากเรามาจะแวะทานอาหารซะมากกว่า คนไม่ค่อยเยอะห้างนี้เดินสะดวกอยู่นะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
Mercury Ville💋 ห้างสีแดงโดดเด่นย่านชิดลม
ห้าง Mercury Ville อีกหนึ่งห้างสีแดงโดดเด่นย่านชิดลม สามารถเดินมาจากบีทีเอสชิดลม ทางออก 4 ได้เลย ⚡️ที่นี่มีทั้งหมด 4 ชั้น ส่วนใหญ่จะเป็นร้านอาหาร และคลินิคเสริมความงามซะเยอะ และมีพวกสำนักงานบ้างประปราย 🍽ร้านอาหารเยอะดี มีให้เลือกหลากหลายมากๆ เหมาะกับทุกคนเลย จะมากินคนเดียวแบบเร็วๆ กินกับแกงค์เพื่อน มาเดท หรือมากินกับครอบครัว ก็มีร้านตอบโจทย์ทุกสไตล์ เช่น ร้านเสวย , มุมกะเพรา , gold curry , K...อ่านต่อ
Mercury Ville ชิดลมแต่อยู่เพลินจิต
สืบเนื่องมาจากเรานัดเพื่อนทานข้าว แต่ไม่อยากไปห้างที่คนเยอะๆ Mercury Ville ที่นี่คือคำตอบค่ะ ที่นี่เป็นห้างสรรพสินค้าที่ไม่ใหญ่มาก แต่มีร้านอาหาร ธนาคารครบครันอยู่ คนเยอะนะ แต่ไม่วุ่นวายไม่แออัด ที่สำคัญคือค่าที่จอดรถไม่แพงด้วย เมื่อเทียบกับย่านใจกลางเมืองแบบนี้ หรือถ้าใครมา BTS ก็สะดวกมากๆ ถือเป็นห้างโลเคชั่นดีเลย แน่นอน ร้านอาหารที่เรามาทานกันที่นี่ ก็จะมีร้านดังๆอย่าง Kagonoya Mongkok ท...อ่านต่อ
ห้างตรงข้ามเซนทรัลชิดลม
เมอร์คิวรี่วิลล์ตั้งอยู่บนถนนเพลินจิต เป็นห้างสรรพสินค้าสีแดงสะดุดตา มี 4 ชั้น เปิดทำการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00น. ไฮไลท์คือเดินทางมาสะดวก มีทางเชื่อมจากรถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลม (ทางออก 4 ) ต่อถึงห้างทันที ภายในเป็นโซนติดแอร์ทั้งหมด มีร้านอาหารและบริการต่างๆมากมาย ด้านบนสุดเป็น rooftop bar วิวสวย บรรยกาศดี #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม