- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว Jewel Changi Airport

รีวิว Jewel Changi Airport
Jewel Changi Airport
Jewel Changi Airport ประเทศสิงคโปร์ เป็นสนามบินสุดอลังการที่ควรเผื่อเวลามาเที่ยวชมครึ่งวัน หรือ 1 วันเต็มๆ ก็ยังได้ เพราะที่นี่มีกิจกรรมให้ทำหลากหลายมากๆ แถมยังครบครันไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านขนมชื่อดังมากมาย รวมถึงสามารถมาซื้อของฝากได้ที่นี่ ครบจบในที่เดียวเลย ยกตัวอย่างกิจกรรมโดดเด่นเช่น มาเยี่ยมชม Rain Vortex น้ำตกในร่มสูงที่สุดในโลกกว่า 40 เมตร ที่ล้อมรอบไปด้วย Forest Valley...อ่านต่อ
One of the World’s Best Airport
สนามบินที่นี่เป็นสนามบินที่สวยมากๆที่หนึรงของโลกค่ะ ทุกคนถ้าเกิดว่าใครเป็นคนชอบเดินเล่นช้อปปิ้งอยู่แล้วจะต้องชอบสนามบินนี้มากๆแน่ๆค่ะ สิงคโปร์เค้าทำถึงมากค่ะ ถ้ามีไฟลท์ต่างประเทศนะคะรีบๆมาเลยค่ะ มาเดินเล่นทานอาหารหรือว่าจะรีบมาเช็คอินแล้วก็ถ่ายรูปกับจุดแลนด์มาร์กก็ได้นะคะทุกคนสะอาดและปลอดภัยมากค่ะ ชอบมากเลย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
นวัตกรรมที่แสดงถึงความสวย ฉลาด มีวิสัยทัศน์
Jewel Changi Airport ตั้งอยู่ในท่าอากาศยานนานาชาติชางงี ประเทศสิงคโปร์ ตั้งอยู่ในเทอร์มินอล 1 มีห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ต่างๆอยู่ในนั้น สามารถใช้ทางเดินโดยเชื่อมต่อจากเทอร์มินอล 2และเทอร์มินอล 3 และสามารถนั่งรถไฟฟ้ามาจากเทอร์มินอล 4 ได้อีกด้วย Jewel เป็นสถาปัตยกรรมที่ภาษาอความเป็นธรรมชาติเข้าด้วยกัน หลังคาแก้วที่มีน้ำตกลงมา อีกทั้งยังเป็นน้ำตกในร่มที่สูงที่สุดในโลกอีกด้วย สร้างความตื่น...อ่านต่อ
สนามบินติดห้าง
#Wongnaisongkran2023 สนามบินใหญ่ของสิงคโปร์มีหลายเทอร์มินอลต่อกัน แต่จะมีความงงตอนไปแต่ละเทอร์มินอล สนามบินติดห้างสรรพสินค้า อยากให้เผื่อเวลามาเยอะหน่อย มาเดินเล่นห้างสรรพสินค้าก่อน และเผื่อเวลาตอนเช็คอินด้วย เผื่อไปผิดเทอร์มินอล ต้องใช้เวลาเดินทางหน่อย แบบของเราเช็คอินที่เทอร์มินอลนึง แต่ต้องไปนั่งloungeอีกเทอร์มินอล เลยเดินไปเดินมาดูเพิ่มเติม