5.0

รีวิว Cathey Pacifix

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
แม่นาง£^^~ผีหงิม
16 พ.ค. 2023
ที่นั่งสบาย มีหนังใหม่ชนโรงให้ดู อาหารอร่อย บริการดี

ความเย็นบนเครื่องและสนามบิน สำหรับคนขี้ร้อนอย่างอิฉัน ก่อนหน้าก็พกเสื้อหนาวมา คิดว่า มันน่าจะเย็นแต่พอมาถึง อาจเป็นเพราะข้างนอกร้อนมั้งสนามบินวันนี้เลยไม่ค่อยเย็นเท่าไร แต่! คนขี้หนาวอย่างน้องมุ้งมิ้งนั้น ใส่เสื้อแขนยาวแล้ว + เสื้อหนาวของอิฉัน + ผ้าห่มบนเครื่อง 🤣 ความเย็นของเราไม่เท่ากัน สำหรับเครื่องบินที่เรานั่งไปฮ่องกงนั้น คือ cathey pacifix สามารถเช็คอินผ่านแอพในมือถือได้ เลือกอาหาร ที่น...อ่านต่อ

Cathay Pacific รีวิวอาหารบนเครื่องบินไทย-ฮ่องกง #รีวิวของกิน #อาหารบนเครื่องบิน #คาเธ่ย์แปซิฟิค #carthay #foodblogger