4.4

รีวิว ตลาดปลาจตุจักร

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
2 พ.ย. 2025
ตลาดปลาจตุจักร ครบครันสุดๆ มือใหม่หัดเลี้ยงปลาก็มาได้ ครบจบในที่เดียว

ตลาดปลาจตุจักร หรือตลาดปลาลานเร่ ที่จตุจักร เน้นขายพวกปลา ไม้น้ำ และสัตว์น้ำเป็นหลัก นอกจากนี้ก็จะมีขายพวกอุปกรณ์เลี้ยงปลาและไม้น้ำต่างๆ ด้วย เหมาะกับทั้งมือใหม่และคนที่เลี้ยงมานานแล้ว มีสินค้าครบครันมากๆ ราคาก็มีตั้งแต่ถูกไปจนถึงแพง อาจจะต้องเดินดูรอบๆ เปรียบเทียบราคาก่อน 🅿️ มีที่จอดรถของตลาดปลาเลย แต่ชั่วโมงละ 40 บาท ค่อนข้างแพง เหมาะสำหรับมาเดินซื้อแปปๆ แล้วรีบกลับ แต่ถ้ามาเดินมาแนะนำให้จอ...อ่านต่อ

14 ก.ย. 2025
ตลาดปลาจตุจักร
Djorgan
14 ธ.ค. 2023
สวยมากเลยละครับ
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อปลา

เมื่อมีโอกาสได้มาเดินเลือกดูสินค้าความแฮปปี้ก้าวเกิดขึ้นได้แล้วล่ะครับส่วนตัวชอบปลาทะเลมากกว่าธรรมชาติใต้ท้องทะเลงดงามเสมอและที่สำคัญที่นี่มีทั้งปลาน้ำจืดน้ำเค็มให้เลือกมากมายรวมทั้งอุปกรณ์ต่างๆอีกด้วยดูเพิ่มเติม