4.1

รีวิว Central Westville

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
ph031
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
เดินเล่น ถ่ายรูป เทศกาล สงกรานต์ @Central Westville
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

Central Westville ราชพฤกษ์ มาเดินเล่น ช่วงเทศกาล สงกรานต์ Summer Fest หลบร้อนได้ดีเลย ภายในห้าง มีตกแต่ง ธีมสงกรานต์ มีกิจกรรมถึง 15 เมษายน โดยเฉพาะ ชั้น 3 Sky Park มี กิจกรรมมากมาย สระน้ำขนาดใหญ่ และสไลด์เดอร์ มีให้เล่นน้ำสงกรานต์ น่าสนุก จัดถึง 2 ทุ่มดูเพิ่มเติม

จุดเช็คอิน เดินเล่น ถ่ายรูป ชิคๆ เทศกาล ตรุษจีน
Nickktwf
8 ก.ย. 2025
เซ็นทรัลเวสต์วิลล์ห้างดังบนถนนราชพฤกษ์ ให้ฟีลรีสอร์ท
กิจกรรมแนะนำ: กินข้าว ช้อปปิ้ง

ภายในห้างแบ่งเป็น 2 โซน Indoor และ Outdoor ตกแต่งด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ใช้แสงจากธรรมชาติ เพดานสูงโปร่งโล่งสบาย มีร้านอาหารเยอะ และร้านแบรนด์ต่างๆมากมาย เป็นห้างที่ Pet Frienly ด้วยนะ มีรถเข็นสัตว์ให้บริการฟรี บริเวณชั้นG ใกล้จุดบริการ Taxi #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Bigbellynomnom
101k4.4k
18 พ.ค. 2025

Central Westville | เซ็นทรัล เวสต์วิลล์ ย่านราชพฤกษ์ ศูนย์รวมร้านค้า ร้านอาหารและกิจกรรมสำหรับครอบครัว pet friendly มีรถสําหรับใส่สัตว์เลี้ยงให้ด้วย ภายใต้คอนเซ็ปต์ West at Its Best มีพื้นที่สีเขียว บรรยากาศร่มรื่น #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Riang Supod
22 ก.พ. 2025
ห้างสรรพสินค้าเดินสะดวกร้านอาหารเยอะตกแต่งสวยงาม

เป็นเลเอาท์ที่คล้ายกับเซ็นทรัลที่มีสวนอยู่ตรงกลางแล้วก็มีร้านอาหารให้เลือกเยอะมากเป็นร้านดังร้านแปลกมีการตกแต่งน่ารัก เดินสบายเป็นโซนธรรมชาติตรงกลางห้างทำให้สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาเดินได้ สำหรับครอบครัวมีเหมือนรถเข็นที่เป็นรถของเล่นให้บริการ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

EakEatAll
16 ส.ค. 2024
สถานที่เที่ยว หาของกิน ช็อปปิ้ง ที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงไปเดินได้แบบสะดวกสบาย

วันนี้จะมาแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวเส้นถนนราชพฤกษ์ ที่ห้างเซนทรัลเปิดใหม่ ในย่านนี้ ที่นี้ สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าไปได้ในทุกๆร้าน เดินได้ทั่วห้าง มีของกินให้ชิมเยอะแยะ มากมาย ชั้นบนสุดยอด มีลู่วิ่ง ออกกำลังกาย ให้ได้ใช้กับฟรี มีโอกาส มาเที่ยวกันครับดูเพิ่มเติม

NAT
5 มิ.ย. 2024
ห้างสำหรับครอบครัวและบ้านที่มีสัตว์เลี้ยงจริง ๆ ค่ะ

ห้างเปิดมา 8 เดือนแล้ว เพิ่งจะได้มีโอกาสมาเดิน ด้วยรถติด และไม่ชอบคนเยอะ เลยเพิ่งจะได้มาค่ะ ห้างน่ารักมากสำหรับ pet lover ถ้าน้องอยู่ในรถเข็นคือเดินห้างได้สบายค่ะ มีจุดบริการถุงเก็บอึน้อง มีทิชชู่ มีถังขยะให้ทิ้งเฉพาะ มีบริการให้ยืมรถเข็น มีโซนบนดาดฟ้าให้น้องวิ่งได้ โซน foodville มีที่นั่งทานอาหารด้านหน้าให้สำหรับบ้านที่มีน้องหมาน้องแมวมาด้วยค่ะ สำหรับครอบครัว มีโซนสนามเด็กเล่นให้น้องตัวเล็ก มี...อ่านต่อ