- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว Bangsaen Toshin

รีวิว Bangsaen Toshin
ตกแต่งเต็มคริสต์มาสน่ารักแต่ร้านต่างๆเริ่มหดหายซบเซาเงียบเหงาผู้คนบางตาดูน่าตกใจจากตอนเปิดใหม่ใหม่ผิดกันลิบลับพอสมควร
#JapaneseSPL แต่ก่อนเปิดใหม่ใหม่คนเยอะเบียดเสียดแทบจะมีที่ที่จะถ่ายรูปเลยร้านค้าต่างคึกคักกันเปิดเต็มไปหมด ทุกพื้นที่ลูกค้าหาที่นั่งแทบจะไม่มีต้องยืนรอกันในบางร้านแต่ตอนนี้บรรยากาศบางร้านปิดบางร้านเปิดลูกค้าน้อยและบางลงไปมากเห็นแล้วน่าตกใจเสียดายบรรยากาศเก่าเก่าที่เคยมีเพราะหลายหลายอย่างก็ยังคงความน่ารักสวยงามอยู่แต่ด้านในค่อนข้างเก่า แล้วก็เปลี่ยนแปลงไปมากตามกาลเวลาเหมือนด้านในไม่ได้พัฒนาซักเ...อ่านต่อ
ร้านอาหารคาเฟ่ของฝากสไตล์ญี่ปุ่น
โครงการ Bangsaen Toshin (บางแสน โทชิน) ที่เที่ยวชิมช๊อปสไตล์ญี่ปุ่นไม่ไกลจากกรุงเทพ ภายในโครงมีร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ ร้านขายของฝาก ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นน่าลองทานแทบทุกร้านเลย เราเดินเล่นซื้อขนม ไอศครีม ทานเล่นเดินชมร้านต่างๆ เพลินดีเลยเหมือนอยู่ในญี่ปุ่นเลย ไฮไลท์อยู่ที่ร้านคาเฟ่ที่เหมือนรถไฟ JR ของญี่ปุ่นเป็นจุดถ่ายรูปของเหล่าผู้คนที่มาที่นี่เลย #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
"บางแสน TOSHIN": ที่เที่ยวสไตล์ญี่ปุ่น!
มาถ่ายรูปสวยๆที่ บางแสน TOSHIN กันค่ะ ที่นี้มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ สไตล์ญี่ปุ่น ให้แชะภาพกันรัว ๆ ไม่ว่าจะเป็น ซุ้มประตูโทริอิสีแดงสด ถนนสไตล์ญี่ปุ่นโบราณ หรือร้านค้าน่ารักๆเพียบ มีร้านให้ช็อปปิ้งเพลิน ๆ ถ้าหิวก็มีร้านสตรีทฟู้ดราคาเบา ๆ จนถึงร้านอาหารระดับพรีเมี่ยม ให้เลือกทานกลาหหลาย ทั้งราเม็ง ซูชิ ข้าวหน้าต่าง ๆ ของหวาน และเครื่องดื่มเย็น ๆ แล้วก็ไอศครีมมัชชะอร่อยมากค่ะ **การเดินทางก็แสนจ...อ่านต่อ
แวะเที่ยวแลนมาร์คใหม่สไตล์ญี่ปุ่นที่บางแสน มุมถ่ายรูปเพียบ
บางแสนโทชิน (Bangsaen Toshin) พื้นที่ขนาดเล็ก เดินแป๊บเดียวก็รอบแล้ว อยู่ตรงข้ามตลาดปาร์คอิน ซอยหลังแหลมทองบางแสน จำลองเป็นย่านการค้าในรูปแบบ โชเท็นไก บรรยากาศและกลิ่นอายของญี่ปุ่น มีร้านค้า ร้านอาหาร ตามแบบญี่ปุ่น ให้เราได้เดินเล่น ถ่ายรูป ช้อปปิ้ง กินข้าว เรามาช่วงกลางวันอากาศร้อน อยู่ได้ไม่นาน แนะนำมาตอนเย็นถึงค่ำจะชิล ถ่ายรูปแสงและบรรยากาศจะสวยไปอีกแบบ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00-22.00น.ดูเพิ่มเติม
ถนนญี่ปุ่นที่เล็กมากๆ
Bang San Toshin ถนนเล็กๆตกแต่งแนวญี่ปุ่น น่ารัก มีมุมถ่ายรูปเยอะ เป็นซอยเล็กๆ ที่มีร้านอาหารและร้านขนมหลายร้าน บางร้านมีที่นั่งในร้าน บางร้านที่ำม่มีที่นั่ง สามารถมาที่นั่งตรงกลางที่เป็นโซนจัดไว้ เล็กมากนะ เดินไม่ถึง 5นาทีก็ครบแล้ว กลางวันค่อนข้างร้อน เหมาะสำหรับเดินเล่นทานอาหารยามเย็น มีที่จอดรถ เป็นลานกว้าง ที่จอดรถเยอะดูเพิ่มเติม
จุดเช็คอินใหม่ล่าสุดของบางแสนแลนด์ กับ Little Japan ใหม่
บางแสนเค้าเปิดจุดเช็คอินใหม่อีกแล้วจ้า จากฟีลเดินเล่นตลาดปลาคราวนี้มาเปิดมาเป็นฟีลเหมือนเดินชิลอยู่ชินจูกุ สาขาบางแสน 📍พิกัด อยู่ใกล้ตลาดปาร์คอิน ลานจอดรถกว้างอยู่นะ จอดปุ๊บเดินข้ามถนนมาคือถึงเลย สถานที่จริงเล็กกว่าที่คิดไว้ ถ้าเดินเล่นอย่างเดียว 20 นาทีจบ อาจจะเป็นเพราะยังเปิดไม่ครบหมดด้วย ถึงจะไม่ใหญ่มาก แต่บรรยากาศได้ความเหมือนว๊าปไปโตเกียวอยู่นะ การดีไซน์สถานที่ ร้านรวงตกแต่งได้ฟีลญี่ปุ...อ่านต่อ