- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว โรงปูนไนท์มาร์เก็ต

5.0
รีวิว โรงปูนไนท์มาร์เก็ต
ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
17 ก.พ. 2024
ตลาดนัดกลางคืนย่านคลองแห เมืองหาดใหญ่ :) ตลาดนัดกลางคืนเปิดใหม่ เอาใจคนเมืองคลองแห ที่นี่มีร้านค้าเยอะมาก มีอาหารให้เลือกทานหลากหลาย มีเวทีแสดงโชว์ ดนตรีสดเพลงเพราะๆ ให้ได้ชมกันแบบเพลิดเพลิน นอกจากจะมีร้านค้าที่ให้เลือกซื้อแล้ว ยังมีมุมสวนสนุกสำหรับเด็กๆ ร้านเสื้อผ้าแฟร์ชั่น ร้านอุปกรณ์มือถือ ร้านตัดผม ใครมีโอกาสได้มาหาดใหญ่ ลองมาดูนะครับ #lmwn2024ดูเพิ่มเติม
3 ม.ค. 2025
อาหารเยอะ อร่อยหลายร้าน ลมเย็นสบาย
กิจกรรมแนะนำ: ดนตรีสด, การแสดงเปลี่ยนตามเทศกาล
ช่วงหลังที่บ้านขี้เกียจทำกับข้าวเย็น ก็จะไปฝากท้องนั่งชิลที่นี่บ่อยๆ ร้านอร่อยเยอะเลย แนะนำ ข้าวต้มทรงเครื่อง ทะเลดอง หม่าล่า เนื้อย่างขายดีมาก ซุปเนื้อ และอีกเยอะเลยดูเพิ่มเติม