รีวิว UFM Fuji Super (Branch 2) อาคารซิตี้รีสอร์ท 39 ซอยสุขุมวิท 39

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Tiger Cry
6 มี.ค. 2025
ซุปเปอร์มาร์เก็ตญี่ปุ่น
กิจกรรมแนะนำ: ช้อปปิ้ง

Fuji UFM ซอยสุขุมวิท 39 พร้อมพงษ์ แหล่งช้อปปิ้งวัตถุดิบญี่ปุ่น และอาหารญี่ปุ่นมากมาย สาขานี้กว้างใหญ่น่าเดิน มีทั้งอาหารพร้อมทานให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นซูชิ ซาชิมิ เข้าหน้าต่าง ผลไม้และผักสดทั้งจากประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น ของใช้ในบ้าน อุปกรณ์ครัว ถูกคัดสรรอย่างดี ได้เห็นสินค้ามากมายที่ซุปเปอร์อื่นไม่มี พนักงานบริการดี มีที่นั่งเล็กๆ ให้ทานอาหารด้วย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

JJYY - BKK Street Food Lover
18 ก.พ. 2024
ช้อปของสด ได้ส่วนลด ที่ยูเอฟเอ็ม ฟูจิ ซูเปอร์ สาขาที่ 2 ชั้น 1 อาคารซิตี้รีสอร์ท 39
กิจกรรมแนะนำ: ช้อปปิ้ง

หนึ่งเรื่องดีๆ ประจำวันของบรรดาแม่บ้านอย่างเรา ที่น่าจะพอจะเดาได้ คือการได้ซื้อของสด ลดราคา แต่ก็ยังคงคุณภาพความสดใหม่อย่างดี ในช่วงเย็นตามซุปเปอร์มาเก็ต ยิ่งถ้าเป็นที่ UFM Fuji Super แล้วล่ะก็ รับประกันว่าสดใหม่ชัวร์ เพราะเค้าทั้งคัดของอย่างดี และเปิดแอร์เย็นฉ่ำ เน้นย้ำให้อาหารคงคุณภาพมากที่สุด ที่ที่เรามาวันนี้คือยูเอฟเอ็ม ฟูจิ ซูเปอร์ สาขา 2 ที่ชั้น 1 อาคารซิตี้รีสอร์ท 39 ซอยสุขุม...อ่านต่อ