- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว Miracle Of Natural Rayong

รีวิว Miracle Of Natural Rayong
15 องศากับสวนทิวลิป
วันนี้เปิดเป็นวันแรก หลังจากปิดปรับปรุง เราได้จอดรถด้านนอก แล้วไปแลกบัตรเข้า เดินตามทางไปถึงตัวอาคาร ก็มีการสแกนของก่อนเข้า ภายในเย็นจนหนาว ในส่วนของดอกไม้ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยน ยังคงความสวยงามของดอกทิวลิป ในอุณหภูมิ 15 องศา แต่ที่เปลี่ยนจะเป็นโซนของกิน ที่เอาไปไว้ข้างใน จะมี Cafe Amazon , Haru Miki และ Katii #RainySeason2025 ☔️ดูเพิ่มเติม
🌸 สวนดอกไม้เมืองหนาว ระยอง 🌸 เข้าชมฟรี
ใครชอบดอกไม้สวยๆ ห้ามพลาด! 💐 สวนดอกไม้เมืองหนาว ระยอง เปิดให้เข้าชมฟรี! บรรยากาศเหมือนยกภาคเหนือมาไว้ใกล้กรุงเทพฯ ถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง 📸✨ 🌼 ไฮไลต์ของสวน ✔️ ดอกไม้เมืองหนาวหลากหลายสายพันธุ์ บานสะพรั่งทั่วสวน ✔️ มุมถ่ายรูปสุดโรแมนติก ถ่ายยังไงก็สวย ✔️ บรรยากาศดี เดินเล่นสบาย ชิลสุดๆ ⏰ แนะนำให้ไปช่วงเช้า เพราะคนเยอะมาก! 🚫 ปิดทุกวันอาทิตย์ และวันเปิด-ปิดอื่นๆ เช็กที่เพจก่อนไป! 📍 FB Page: Mirac...อ่านต่อ
สวนทิวลิปสวย ไม่ต้องบินไปเนเธอร์แลนด์
ที่เที่ยวระยอง Miracle of Natural สวนทิวลิปไปถ่ายรูปดอกไม้สวย ๆ กับฟาร์มดอกไม้เมืองหนาวกันค่ะ แต่หลัก ๆ จะเป็นดอกทิวลิปที่มีหลายสีสวยงาม ที่นี่จะจัดแสดงดอกไม้เมืองหนาวต่างๆ สลับสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละฤดูกาล และเปิดให้เข้าชมตามกำหนดการของแต่ละเดือนค่ะ ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เลยของที่นี่คือ บริเวณโซน กลาสเฮาส์หรือ อาคารนิทรรศน์พรรณพฤกษา ค่ะ ซึ่งจะมีดอกทิวลิป หลากหลายสีสัน หลากหลายพันธุ์ มากมาย นึกว...อ่านต่อ