3.6
สถานีรถไฟและทางรถไฟค่าเข้าชม: ฿ 823/คน

รีวิว ชุมทางตลิ่งชัน

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
malila
สถานีรถไฟชุมทางตลิ่งชัน
กิจกรรมแนะนำ: รถไฟ

สถานีรถไฟชุมทางตลิ่งชัน ย่านฝั่งธนบุรี เป็นสถานีรถไฟที่เป็นจุดเชื่อมต่อรถไฟไทยและรถไฟฟ้าสายสีแดงด้วยค่ะ สถานีนี้มีร้านอาหารและร้านกาแฟให้บริการด้วยนะคะ เราเห็นแว๊บๆ สถานีนี้มีผู้โดยสารขึ้นลงค่อนข้างเยอะเลยค่ะ #WongnaiNewbieดูเพิ่มเติม

Nickktwf
1 พ.ค. 2025
มาซื้อตั๋วรถไฟ และล่าตราปั้มสถานีรถไฟ
กิจกรรมแนะนำ: เดินทางไกล, รถไฟ

สถานีรถไฟชุมทางตลิ่งชัน เป็นสถานีรถไฟย่อย รองลงมาจากสถานีรถไฟบางบำหรุ ใช้จอดรับส่งรถไฟที่มีตู้โบกี้น้อยๆ หรือรถไฟชานเมือง เรามาซื้อรถไฟขากลับจากหาดใหญ่ มากทม ได้รถนอนแอร์ชั้นล่างเป็นที่นั่งสุดท้ายพอดีในขบวนที่เราจะกลับมา โชคดีมาก สถานีมีที่จอดรถ มีร้านกาแฟพร้อมอาหารคอยบริการ และร้านอาหารใกล้เคียง เป็นจุดขึ้นรถไฟสายสีแดงได้ด้วยครับ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

31 ธ.ค. 2024
สถานีรถไฟชุมทางตลิ่งชัน
กิจกรรมแนะนำ: รถไฟ

สถานีรถไฟชุมทางตลิ่งชัน สถานที่ใกล้เคียง สถานีรถไฟชานเมืองสายสีแดง สถานีตลิ่งชัน (RW06) เป็นสถานีรถไฟที่มีห้องจำหน่ายตั๋วโดยสาร และมีที่นั่งพัก ในการเดินทางสามารถจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าได้ผ่านทางแอพลิเคชั่น D-Ticketดูเพิ่มเติม