1. รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ประดิษฐานพระพุทธมหาวชิรอุตตโมภาสศาสดา (พระพุทธรูปเขาชีจรรย์)
3.1
ศาสนสถานไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว สถานที่ประดิษฐานพระพุทธมหาวชิรอุตตโมภาสศาสดา (พระพุทธรูปเขาชีจรรย์)

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
17 ก.พ. 2019
พระพุทธรูปแกะสลักบนหินผาเขาชีจรรย์

จริงๆ ตั้งใจจะไปไร่องุ่น Silverlake แล้วขับรถผ่านเห็นพระพุทธรูปที่ถูกแกะสลักบนหน้าผาแต่ไกล เลยตัดสินใจแวะไปสักการะกันค่ะ พอไปก็เห็นถึงความอลังการของพระพุทธรูปที่ถูกแกะสลักโดยไม่จำเป็นต้องยืนดูใกล้ๆ เลย และเราก็ได้รู้ว่าเป็นการแกะสลักด้วยแสงเลเซอร์ เราไม่เคยเห็นมาก่อนเลยตื่นตาตื่นใจหน่อยนึง วันที่เราไปนั้นค่อนข้างเงียบและร้อน อาจจะเพราะไปถึงบ่ายๆ หากใครไปช่วงเวลานี้แนะนำให้พกร่มไปด้วยค่ะดูเพิ่มเติม