- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว สวนนงนุชพัทยา

รีวิว สวนนงนุชพัทยา
หนึ่งในสิบสวนสวยที่สุดในโลก | บัตรเข้าซื้อ 1 แถม 1 ตลอดเดือนมิถุนายน 2565
หนึ่งในสิบสวนสวยที่สุดในโลก หรือที่ชาวต่างชาติเรียกว่า Disneyland ต้นไม้แห่งเมืองไทย สถานที่ยอดนิยมของพัทยาตลอดกาล สมัยเรียนแทบทุกโรงเรียนต้องพามาทัศนศึกษา ในสมัยนั้นยังไม่อินกับความอลังการ พอโตมา และเริ่มชอบถ่ายรูป ก็พบว่าที่นี่แหละ คือหนึ่งในสุดยอดสถานที่แห่งการถ่ายภาพ ถ่ายจนแบตเกือบหมด มุมไหนก็อลังการไปหมด รูปเรียงลำดับตั้งแต่เข้ามา นั่งรถชมวิวไปตามจุดต่างๆ แล้วจบที่เดินออก หมดไป 1 วันเต็มๆ...อ่านต่อ
The world's biggest garden for cactus🌵 dinosaurs🦕 and palms🌴1000 Real-size dinosaurs 🦕🦖🦕🦖‼ เตรียมพร้อมสำหรับจูราสสิคภาคใหม่ที่จะเข้าฉายสัปดาห์นี้ครับ พ่อแม่ตื่นเต้นมาก...แต่ คุณลูกชาย บอก นึกว่าจะเจอของจริง นี่มันหุ่น ไม่กลัวหรอกกกกก แต่ว่าขนาดไม่กลัวก็ยังวิ่งเล่นแบบเกาะหลังแม่ตลอด ถ้าเข้าวันที่เราไปคือวันที่ 4 มิถุนายน 2565 ราคาบัตรผู้ใหญ่ 300 บาทซื้อ 1 ฟรี 1 สำหรับเด็กที่สูงไม่เกิน 15...อ่านต่อ
สวยงาม แปลกตา อยากให้ไปเที่ยวชมกันเยอะๆ
สถานที่ใหญ่โตอลังการสวยงามทุกโซน ควรค่าแก่การไปเที่ยวชมมาก ถ้าเดินชมจริงๆวันเดียวยังไม่หมดเลย แต่ถ้าใครเดินไม่ไหวนั่งรถไฟได้ใช้เวลา 3.5 ชม. ตอนที่ไปฝนตกอากาศร้อนอบอ้าวมากมากเรา เลยอยู่ได้ไม่นานเท่าไหร่ยังชมไม่ครบทุกโซนเลย ช่วงนี้คนที่ฉีดวัคซีนโควิดครบ2เข็มได้เข้าฟรี จนถึง15 พ.ย.64 ด้วยนะ เปิดทุกวัน 8.00-18.00น.ดูเพิ่มเติม
อยากได้ต้นไม้ทุกต้นในสวนนงนุช ^^
ชื่นชมจริงๆ เป็นสวนที่มีค่าที่สุด รวมรวมต้นไม้ไว้เยอะที่สุด ลงทุนมากๆ ในการทำสถานที่และการรวบรวมต้นไม้ ได้มีโอกาสมาเที่ยวที่นี่บ่อยมาก เพราะคนอีสาน ก็จะชอบมาเที่ยวทะเล แล้วก็มาทะเลตะวันออก สวนนงนุชก็จะเป็นหนึ่งในที่เที่ยวครับ เห็นใจ อยากให้นักท่องเที่ยวกลับมาไวๆดูเพิ่มเติม
ไปทั้งที่ต้องใช้เวลาทั้งวัน
ขอลงรูปย้อนหลังนะคะ ที่เที่ยวเยอะ กิจกรรมเยอะ พาทั้งผู้สูงอายุ และเด็กไป ช้างฉลาดและเก่งมาก สถานที่กว้างขวางมาก เดินขาลากเลย ดอกไม้ และสวน มีการจัดการดูแลที่ดี ดูสดใสเบ่งบาน เป็นจุดที่ต้องเช็คอินในพัทยาที่นึงเลยคะดูเพิ่มเติม
สวนสำหรับครอบครัว
สวนนงนุช เป็นที่เที่ยวสำหรับครอบครัว มีการจัดการ ระบบซื้อตั๋ว ที่จอดรถสะดวกดี สวนมีทั้งสวนดอกไม้ สวนกระบองเพชร พรรณไม้ต่างๆ สวนไดโนเสาร์ มีไดโนเสาร์ตัวโตๆหลายตัว เด็กๆ ชอบมาก ที่นี่มีรถรางนำเที่ยวด้วย รถจะพาไปชมสวนต่างๆ สวนที่นี่กว้างมาก นั่งรถรางเหมาะแล้ว ในสวนมีโชว์ช้าง โชว์ศิลปวัฒนธรรมไทย ร้านขายอาหารเครื่องดื่ม ไอติม ของที่ระลึก เหมาะกับการพาเด็กๆ ครอบครัวมาเที่ยวในวันหยุดดูเพิ่มเติม