4.3

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
cocoa and latte🌲
31 ธ.ค. 2022
เกาะสีชังที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: มากกว่า 1 วัน

เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี ที่เที่ยวที่เดินทางสะดวกมากๆจากกรุงเทพ เพียงหนึ่งถึง 2 ชั่วโมง เท่านั้น สามารถนั่งเรือข้ามจากฝั่งศรีราชาที่ท่าเรือเกาะลอย ข้ามไปยังเกาะสีชังได้ภายใน 40 ถึง 45 นาที (คนละ 50฿) ภายในเกาะมีทุกอย่างครบครัน มีเซเว่นด้วย ราคาอาจจะสูงกว่าบนพื้นดินเพราะมีค่าขนส่งทางทะเล มีร้านค้าและร้านอาหารมากมายให้เลือก ใครขับรถมอเตอร์ไซค์ไม่เป็นก็สามารถนั่งสกายแล็บได้ เป็นรถคล้ายรถตุ๊กตุ๊กน...อ่านต่อ

EakSarawut
28 ต.ค. 2021
เกาะที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองศรีราชา ยังมาใช้ชีวิต นิ่งๆได้
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิว

วันนี้จะมาแนะนำ เกาะสีชัง อำเภอเล็ก ใกล้เมืองศรีราชา เกาะนี้ สามารถนั่งเรือมา โดยขึ้นเรือที่เกาะลอย ค่าบริการคนละ 50 บาท ใช้เวลา 45 นาที มาถึงฝั่ง ก็เช่ามอเตอร์ไซค์ ขี่รถเที่ยวได้เลย ถนนสะดวก มีจุดให้ถ่ายรูปเยอะเลยครับ มีจุดชมพระอาทิตย์ตกดิน และพระอาทิตย์ขึ้น สวยงาม มีชายหาดให้เล่นน้ำ สามารถวิ่งออกกำลังกายรอบเกาะได้ ใครชอบชีวิตที่ไม่วุ่นวาย ลองมาเกาะนี้ วันธรรมดา สุดครับดูเพิ่มเติม

Kiekie Chen
13 มิ.ย. 2020
ทะเลน้ำใสๆ ใกล้กรุงเทพ
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิว, ไหว้พระ

เที่ยวทะเลใกล้ๆ แต่ได้ฟีลพิเศษ กว่าไปแค่ พัทยา หรือบางแสน เพราะต้องลงเรือต่อมาอีกนิด จะได้บรรยากาศของการเที่ยวเกาะ ทำให้การเดินทางดูพิเศษ มากขึ้น เดินทางจากกรุงเทพ แค่ชม.นิดๆ ก็ถึงท่าเรือเกาะลอย มีเรือออกทุกชม. (จอดรถได้ฟรีที่ท่าเรือ แต่ไม่มีคนเฝ้า) ค่าเรือคนละ 50฿ เป็นเรือขนาดใหญ่ มี 2 ชั้น แล่นเอื่อยๆไป 45 นาที ก็ถึงเกาะสีชัง มาถึงท่าเรือ จะมีบริการมอไซค์เช่า แต่เราไม่ใช่สายแว๊น จึงใช้บริก...อ่านต่อ

Jaibense
25 ส.ค. 2020
สวย แต่เดินทางด้วยรถส่วนตัวไม่ได้ ของบนเกาะแพงกว่าข้างนอกแม้แต่ 7-11 เพราะส่งทางเรือ
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิว, ถ่ายรูป

เกาะสีชัง เดินทางได้ด้วยเรือ ราคาขึ้นลงตามเทศกาล ด้วยความที่ทีนี่คนอาศัยไม่มาก คนน้อย ทำให้เวลาถ่ายรูปจะไม่ติดคนเยอะมาก มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายจุดแต่อยู่ไกลกัน ต้องเดินทางด้วยรถเท่านั้น *ข้อเสียคือที่นี่นำรถขึ้นมาไม่ได้ ต้องเช่ารถเอาเท่านั้น แต่ก็ดีแล้วแหละเพราะทางชันมาก ให้เจ้าถิ่นขับให้ดีกว่า *ของบนเกาะค่อนข้างแพงมาก แนะนำให้ไปหลายๆคนช่วยกันหารดูเพิ่มเติม

pinkiethefoodie
5 ก.ค. 2020
เป็นเกาะที่คนไม่เยอะเกินไป ชิวดีค่ะ
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิว, ถ่ายรูป, ไหว้พระ, กินอาหารทะเล, เล่นน้ำ

เป็นอีกเกาะที่ไปได้ง่ายๆในย่านศรีราชา สามารถนั่งเรือไป 45นาที ที่เกาะมีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะแยะ ไม่ว่าจะไหว้พระ เที่ยวทะเล อาหาร คือมีครบทุกอย่างค่ะ แต่ไม่ควรอยู่เกิน2วันค่ะ การเดินทางสามารถเช่ามอเตอไซค์ หรือรถสามล้อพาเที่ยวได้ค่ะ แล้วแต่สะดวกเลยดูเพิ่มเติม

HappyTime1184
24 ก.ย. 2019
เกาะสวย เงียบสงบในบรรยากาศท้องถิ่น สามารถเดินทางไปเช้าเย็นกลับได้แบบสบายๆ
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, ชมวิว, เล่นน้ำ
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

เกาะสีชังเป็นสถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่ตากอากาศ ที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเกาะในบรรยากาศแบบท้องถิ่น ที่มีธรรมชาติสวยงาม มีบรรยากาศที่เงียบสงบ และมีอากาศบริสุทธิ์ รวมถึงการเดินทางก็แสนจะง่ายดาย สามารถมาท่องเที่ยวกันได้ไม่ว่าจะวันเดียว แบบไปเช้าเย็นกลับ หรือจะพักค้างคืนบนเกาะก็ได้นะคะ ใช้เวลาในการนั่งเรือข้ามเกาะเพียง 45 นาทีเท่านั้น บนเกาะ...อ่านต่อ