4.2
ไร่/ฟาร์ม/สวนเกษตรค่าเข้าชม: ฿ 180/คน
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว Jim Thompson Farm

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
arjin
1007936k
14 ธ.ค. 2023
รีวิวจิมทอมป์สันฟาร์ม ประจำปี 2023-2024
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, ซื้อของที่ระลึก, ทัศนศึกษา

ปีนี้ฟาร์มจิมใช้ธีมว่า A Love Letter to You หรือ ไอเขียนเลตเตอร์ถึงเธอ ราคาบัตรผู้ใหญ่เริ่มต้น 230 บาท ปีนี้บางวันมีการแสดงคอนเสิร์ตตอนเย็น รวมอาหารบุฟเฟต์อีสานไว้ด้วยนะ การเปลี่ยนแปลงที่สัมผัสได้ในการจัดงานปีนี้ คือมีการปรับ flow เดินรถพ่วงที่คุ้นเคยสำหรับคนที่เคยมา โดยเน้นส่งแค่บางจุดคือด้านหน้าทางเข้า กับหมู่บ้านอีสาน ไม่ได้จอดเป็น station ให้ลงไปถ่ายรูป ชมนิทรรศการแบบเดิม งานปีนี้เลยต้องอา...อ่านต่อ

Pun Pat C
28 เม.ย. 2023
สนุกทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่
กิจกรรมแนะนำ: นั่งรถราง, ซื้อของที่ระลึก, ถ่ายรูป
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

ที่นี้จะเปิดให้เข้าปีละ 1 ครั้ง ช่วงหน้าหนาว ค่าเข้าไม่ถูก แต่คุ้มกับราคาที่จ่าย ที่นี้มีพื้นที่เยอะ อยู่ได้ตั้งแต่เช้ายันเย็น มีบริการรถรางจากจุดนึงไปจุดนึง ที่นี้มี Activities เยอะ เหมาะกับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีสวนดอกไม้ ตลาดนัดของกิน บ้านแบบอีสาน ชมวิธีพื้นบ้าน ร้านขายของฝาก ร้านขายของสด มีจุดถ่ายรูปเยอะ ข้อเสียหลักๆคืออยู่ค่อนข้างไกลจากกทม. ขับรถกันเหนื่อยเลยทีเดียว #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Riang Supod
14 ส.ค. 2022
ได้ถุงของจิมทอมสันฟาร์มมาค่ะ
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อของที่ระลึก

มีร้านค้าอยู่ในไร่จิมทอมป์สันมีคนซื้อถุงมาฝากบอกว่าเราชอบซื้อถุงเพราะว่าลดราคาหรือว่าแถมมากับอะไรสักอย่างนั่นแหละค่ะได้มากขออนุญาตรีวิวถุงจิมทอมสันฟาร์มเป็นถุงคุณภาพดีนะคะสีสวยสไตล์เอิร์ธโทนแบบธรรมชาติดูเพิ่มเติม

Yummy Diary
22 พ.ย. 2019
ไปดูสักครั้ง เปิดเพียงช่วงเดียวต่อปี
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, ซื้อของที่ระลึก, นั่งรถราง

สำหรับจิม ทอมป์สัน ฟาร์มทัวร์ จะเปิดให้ชมช่วงฤดูหนาวเท่านั้นค่ะ และถ้าพลาดปีนี้ รอไปปีหน้าเลยค่ะ 🕒 ช่วงเวลาทำการ: 👩🏻‍💼 สำหรับปี 2562 นี้ เปิดให้ชมวันที่ 7 ธันวาคม 2562 ถึง 5 มกราคม 2563 เวลา 9.00 - 17.00 น. สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ค่ะ 💰 ราคาค่าบัตร: 🏷 บัตรล่วงหน้า 💸 วันธรรมดา: เด็ก 100/ ผู้ใหญ่ 150/ ผู้สูงอายุ 90 💸 วันเสาร์อาทิตย์: เด็ก 140/ ผู้ใหญ่ 180/ ผู...อ่านต่อ

HappyTime1184
10 ส.ค. 2019
จิมทอมป์สันฟาร์ม สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ที่เปิดให้เที่ยวชมเพียงปีละครั้ง
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, นั่งรถราง, ซื้อของที่ระลึก

Jim Thompson Farm สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ซึ่งเปิดให้เข้าชมแบบจำกัดช่วงเวลาในแต่ละปี ทำให้ผู้คนต่างหลั่งไหลเดินทางมาเยี่ยมชมกันอย่างหนาแน่นทั่วสารทิศ เมื่อวันเวลาเวียนบรรจบมาถึงปลายปี เวลาแห่งการรอคอยท่องเที่ยวจิมทอมป์สันฟาร์มก็เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง หลายคนคงจะเฝ้ารอเวลานี้กันอยู่นาน เพราะที่นี่เขาเปิดแค่ปีละครั้งเท่านั้นนะคะ ภายในงานเราจะได้พบกับความงามของธรรมชาติ มรดกทางประเพณี และวัฒนธรรมแบ...อ่านต่อ

จอจูนพาเพลิน
2232k66k
2 ส.ค. 2019
จิมทอมป์สันฟาร์ม
กิจกรรมแนะนำ: นั่งรถราง, ถ่ายรูป, ซื้อของที่ระลึก

จิมทอมป์สันฟาร์ม เป็นสถานที่เที่ยว ที่มีอะไรหลากหลายให้ดู ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้หลากสี แปลงผัก ลานฟักทอง หมู่บ้านอีสาน อาหารพื้นเมือง และมีของฝากมากมาย แต่ฟาร์มจะมีช่วงเปิดเพราะไม่ได้เปิดตลอด ต้องคอยติดตามข่าวสาร พวกเราก็ขับรถมาจากกรุงเทพ ไม่ไกลมากนัก เพื่อมาดูความสวยงามของที่นี้ การเดินทาง ขับรถยนต์มาจากกรุงเทพใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงดูเพิ่มเติม