4.5

รีวิว Gurney Bay Park

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
guneweenz 🦋
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
สวนสาธารณะขนาดใหญ่ติดทะเล ติดห้างสรรพสินค้าถึง 2 แห่ง
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายภาพ, เดินเล่น, ชมวิว

📍 Gurney Bay จะอยู่ติดทะเลนะคะ เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ที่อยู่ใกล้กับห้างย่านนี้ถึง 2 แห่ง คือ Gurney Paragon และ Gurney Plaza ค่ะ 🍃 เราไปช่วง 5-6 โมง บรรยากาศดีเลยค่ะ เสียดายไม่เห็น sunset กับท้องฟ้าสวยๆ คือตั้งใจมากว่าจะได้เห็น ส่วนตัวชอบ vanilla sky มาก แต่วันไปอากาศค่อนข้างอึมครึม นอย แต่บรรยากาศโดยรวมดีค่ะ ลมทะเลเย็นๆ คลื่นเล็กๆ และแบ็กกราวด์ตึกสูง ไฟระยิบระยับ สวยดีค่ะ มีพื้นที่นั่งและว...อ่านต่อ

Tiger Cry
20 พ.ค. 2025
ดูวิวทะเลที่สวนสาธารณะ 🌦️
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิว, เดินเล่น, ถ่ายภาพ

GURNEY BAY ตั้งอยู่บนถนน PERSIARAN GURNEY, PENANG ประเทศมาเลเซีย มีสนามเด็กเล่น ที่จำกัดอายุและส่วนสูง น่าเล่นและ ออกแบบพื้นที่ดี พื้นปูด้วยวัสดุที่ล้มแล้วไม่เจ็บ (ไม่มีภาพเพราะแบตหมดก่อน) มีพื้นที่เล่นสเก็ตบอร์ด ขี่จักรยาน มีจักรยาน และเครื่องเล่นที่ขับช้าๆให้เช่า แปลกใหม่และเป็นโมเม้นท์ที่น่ารักมาก มีร้านขายไอศกรีม ของทอด ตอบโจทย์ทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะเด็กๆ คนที่มากับครอบครัว มีห้องน้ำให้บริ...อ่านต่อ