4.7

รีวิว สนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
คอนเสิร์ต GOT7 2025
กิจกรรมแนะนำ: ดูคอนเสิร์ต
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

เมื่อมีคอนเสิร์ตของ GOT7 ที่กรุงเทพในรอบหลายปี ต่อให้เรากดบัตรไม่ได้ ก็ต้องไปให้ได้ ราชมังที่ฝังใจ เราไปช่วงเที่ยง อากาศค่อนข้างร้อน ในช่วงก่อนตอนเริ่มเราก็หาที่นั่งไปเรื่อยๆ จนกระทั่งคอนใกล้เริ่มเราก็ย้ายนั่งอยู่ที่ด้านข้างประตูทางเข้า 1 ใกล้กับป้ายราชมังเลย เพราะตรงนี้มีร้านขายน้ำ แต่มีห้องน้ำ ที่เป็นในตึก ไม่ใช่ห้องน้ำเสริม เลยมาอาศัยอยู่แถวนี้นั่งฟังเพลง มุมนี้เป็นมุมที่อยู่ใต้โดรนเลย เวลา...อ่านต่อ

31 มี.ค. 2025
กิจกรรมแนะนำ: ออกกำลังกาย, ดูคอนเสิร์ต, ดูการแข่งขันฟุตบอล, แข่งกีฬา

ราชมังคลากีฬาสถาน สนามกีฬาขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยรามคำแหง หัวหมาก ได้มีโอกาสมาดูคอนเสิร์ตของวงดนตรี Cocktail #COCKTAILEVERLIVE เรียกได้ว่าจัดที่นี่ ใช้สถานที่ได้คุ้มค่า เป็นอีกคอนเสิร์ตที่น่าประทับใจ การเดินทางอาจจะแออัดนิดนึงเนื่องจากเป็นโซนหัวหมาก แต่มีทั้ง BTS รถเมล์ และวินมอเตอร์ไซค์ให้บริการดูเพิ่มเติม

Paopao Studio
18 พ.ย. 2023
กิจกรรมแนะนำ: ออกกำลังกาย, ดูการแข่งขันฟุตบอล

คัดบอลโลก 2026 นัดแรก 🇹🇭 ไทย เปิดบ้านแพ้จีน 🇨🇳 ไป 1-2 ครับ 🥺 ⚽️ ก่อนเกมส์ บรรยากาศคึกคักดีมาก แฟนบอลมากันเกือบเต็มความจุของสนาม 3-4 หมื่นคน แฟนบอลชาวจีน ก็ขนกันมาเยอะนะ น่าจะพันกว่าคน เชียร์กันดังสนั่น ช่วงครึ่งหลังฝนกระหน่ำอย่างหนัก 🌧☔️ เปียกปอนกันไป สำหรับสนามฟุตบอลที่มีหลังคาด้านเดียว 🚉 การเดินทาง เรานั่งรถไฟฟ้าสายสีเหลือง จากสถานีโชคชัย 4 มาลง สถานีบางกะปิ แล้วต่อเรือคลองแสนแสบ จาก...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
10 ม.ค. 2023
สนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในไทย
กิจกรรมแนะนำ: ดูคอนเสิร์ต, แข่งกีฬา, ออกกำลังกาย

ราชมังคลากีฬาสถาน เป็นสนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อยู่แถวหัวหมาก รามคำแหง วันปกติที่ไม่ได้มีการจัดแข่งกีฬาหรืองานคอนเสิร์ต สามารถเข้ามาจอดรถข้างในนี้ได้ มีที่จอดรถมากมาย สนามราชมังคลากีฬาสถาน อยู่ในการกีฬาแห่งประเทศไทย และสามารถวิ่งรอบสยามราชมังได้ ช่วงเย็นๆ จะมีคนมาออกกำลังกายบริเวณนอกสนามกันเยอะ มีทางปูนให้วิ่งรอบสนามได้ หรือเด็กๆมาทำกิจกรรมของโรงเรียนกันด้วย นอกจากนี้ ภายในบริเวณนี้ย...อ่านต่อ

BooMer Rang
30 เม.ย. 2022
แหล่งรวมของกินและช้อปปิ้ง ของชาวรามและหลังราม