- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว เขื่อนมูลบน

รีวิว เขื่อนมูลบน
ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
24 ธ.ค. 2021
มูลบน อีกต้นทางลำน้ำมูล
กิจกรรมแนะนำ: ออกกำลังกาย, ชมวิว, ถ่ายรูป
เขื่อนมูลบน กรมชลประทาน ตั้งอยูในเขตอุทยานแห่งชาติทับลาน อ.ครบุรี เป็นเขื่อนที่สำคัญอีกแห่งของนครราชสีมา เป็นเขื่อนดินขนาดใหญ่สร้างกั้นน้ำมูลตอนบน เพื่อการชลประทานของชาวโคราชและยังเป็นอีกหนึ่งต้นทางลำน้ำมูล บริเวณเขื่อนมีทิวทัศน์ที่สวยงามมาก มีทะเลสาบเหนือเขื่อนที่บรรยากาศดี สวยงาม เรียกว่าหาดจอมทอง มีร้านอาหารให้บริการแก่นักท่องเที่ยวด้วยและมีการจัดบริการล่องเรือนำเที่ยวด้วน บริเวณสันเขื่อนก็...อ่านต่อ
26 ส.ค. 2019
อากาศดีครับ
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิว, ถ่ายรูป
สถานที่สวยงามมากๆ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะแยะ ถ้าจะมาเที่ยวแนะนำให้มาวันธรรมดา ช่วงเย็นๆ จะได้มาดูพระอาทิตย์ตก ช่วงที่เราไปน้ำในเขื่อนเหลือน้อยมากๆ ถ่ายรูปออกมาเลยไม่ค่อยสวย อย่ามาวันหยุดนะ จะมีคนแห่มาเที่ยวเยอะมากๆดูเพิ่มเติม