- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว พิพิธภัณฑ์เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษามหาราช

รีวิว พิพิธภัณฑ์เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษามหาราช
แวะดูทะเล ถ่ายรูปกับตึกแดงๆ
จากปากทางตลาดเก่า อ่างศิลา เข้ามาประมาณ 100 เมตร จะเจอตึกแดงอยู่ทางซ้ายมือ จอดรถข้างทางแล้วลงไปเดินเล่นเลยค่ะ เราไม่ได้ขึ้นตัวตึก เดินเล่นถ่ายรูปรอบๆ เพราะอากาศร้อน พอได้รูปสวยๆก็ไปเที่ยวที่อื่นกันต่อค่ะดูเพิ่มเติม
พิพิธภัณฑ์เฉลิมพระเกียรติฯ
เรียกอีกชื่อได้ว่าตึกแดง หรือว่าตึกราชินี ตอนไปสถานที่ดูเงียบๆ มาก ไม่มีคนเลยค่ะ เราเลยไม่กล้าเข้าไปชมด้านใน แต่บรรยากาศรอบๆก็สงบดีค่ะ เดินถ่ายรูปเล่นแถวนั้นก็โอเคนะคะ มีวิวทะเล มีวิวธรรมชาติด้านหลังค่ะดูเพิ่มเติม
ตึกแดง ประวัติศาสตร์ ความรู้คู่ธรรมชาติ
ตึกแดง ตรงตลาดเก่า100ปี อ่างศิลา สถานที่ประวัติศาสตร์ ติดชายทะเล ของชลบุรี เป็นอีกที่ที่ผ่านบ่อยแต่ไม่เคยแวะ แต่วันนี้ได้แวะแล้ว ก้อสวยคลาสสิคดี มีทั้งตึกเก่า และบ่อน้ำอันเป็นที่มาของชื่อ อ่างศิลา แต่ขาดการดูแลทำความสะอาด เลยดูจะเก่าๆรกๆ ไปสักนิด สถานที่รมรื่น ติดชายทะเล เหมาะแก่การมานั่งเล่น หรือถ่ายพรีเวดดิ้งก้อยังได้นะดูเพิ่มเติม
ตึกแดงกับทะเล
ตึกแดงที่สร้างได้อย่างสวยงาม บรรยากาศบ้านสีแดง ข้างหน้าบ้านเป็นทะเล วิวโดยรวมสวยงาม ผมมาตอนเที่ยงแดดค่อนข้างร้อน แนะนำว่าควรมาช่วงเย็นน่าจะได้รูปเยอะกว่านี้ ไม่แน่ใจที่จอดรถ ผมจอดข้างหน้าเลยครับ ขับรถไม่ยากหาได้ง่ายดูเพิ่มเติม
ตึกแดงรำลึก
10กว่าปีก่อนเคยมาใช้สถานที่นี้ในการถ่ายรูปซึ้งมันนานมากแล้วแต่ถึงเวลาจะผ่านไปเป็น10ปีทุกสิ่งอย่างยังคงเหมือนเดิมต้องขอบคุณผู้ดูแลสถานที่แห่งนี้ที่ยังคงอนุรักษ์ความสวยงามให้คงอยู่เหมือนเดิมและหวังว่าจะตลอดไปดูเพิ่มเติม