4.4
สวนสาธารณะไม่มีค่าเข้าชม
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว สวนเฉลิมพระเกียรติ ร. 9 ชายทะเลบางพระ

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
สวนสาธารณะชายทะเลบางพระ
กิจกรรมแนะนำ: วิ่ง

สวนสาธารณะชายทะเลบางพระ ที่ชลบุรี เป็นสวนสาธารณะอยู่ริมทะเลเลย อยู่ทะเลสวยสบายตา ลมพัดเย็นสบาย มีพื้นที่สันทนาการ ลู่ทางเดินและวิ่ง และยังมีสนามเด็กเล่นด้วย น่าเล่นสุดๆ บริเวณด้านหน้าและฝั่งตรงข้ามสวนมีร้านอาหารและร้านน้ำอยู่ตลอดทาง 🚗 มีที่จอดรถ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Tom Preaw
16 พ.ค. 2024
สวนสวย บรรยากาศดี ไม่พลุกพล่าน
กิจกรรมแนะนำ: ออกกำลังกาย, วิ่ง, ชมวิว, ถ่ายรูป

ทริปนี้เลาเปลี่ยนบรรยากาศมาพักค้างคืนกันแถวๆบางพระกันดูบ้าง เมื่อมานอนที่บางพระ ก็ต้องเปลี่ยนที่ออกกำลังกายยามเย็นกันด้วย ปกติถ้านอนในตัวเมือง เลาก็จะไปวิ่งกันที่เกาะลอย แต่เมื่อมานอนที่นี่ เลาก็ต้องมาวิ่งกันที่ สวนสาธารณะชายทะเลบางพระ กันแทน ตัวสวนฯห่างจากถนนสุขุมวิท เข้ามาประมาณ 2 กม. สามารถเข้าได้หลายทางด้วย ขนาดพื้นที่เมื่อเทียบกับสวนที่เกาะลอย จะมีพื้นที่เล็กกว่าพอสมควรเลย ที่จอดรถก็จอดด้า...อ่านต่อ

EakEatAll
2765k40.9k
12 ก.ย. 2021
สวนสาธารณะ มีที่วิ่ง รอบละ 1.30 KM ริมทะเลเลย สวยงาม
กิจกรรมแนะนำ: วิ่ง

วันนี้จะมาแนะนำ สถานที่ออกกำลังกาย วิ่ง เดินเล่น ชมวิว ริมทะเล ย่านบางพระ ศรีราชา สวนสาธารณะนี้มีที่จอดรถเยอะ และมีคนมาไม่เยอะ ช่วงเช้าอากาศดีครับ และใครมาช่วงเยโน เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกดิน สวยงามเลยครับ สำหรับใครที่มาวิ่ง ออกกำลังกายนั้น รอบใหญ่ รอบละ 1,300 เมตร วิ่งไปเรื่อย ไม่เบื่อครับ มีวิวทะเลให้ชม อีกทั้งยังมีสนามเด็กเล่นด้วย มีโอกาสมาออกกำลังกายกันครับดูเพิ่มเติม

FangzWTF
1 ต.ค. 2021
สวนสาธารณะที่สวยและดีที่สุดที่เคยเจอ

เปิดให้ใช้บริการแล้ว แถมยังฟรีอีกด้วย สถานที่ดี ร่มรื่นมาก ติดทะเล หิ้วเก้าอี้ไปนั่งดูพระอาทิตย์ตก ติดเซิร์ฟสเก็ตไปไถ คือดีย์ มุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก มีสนามเด็กเล่นใหญ่และดีมาก ถูกใจเด็กๆสุดๆ ตอนเย็นคนเล่นสเก็ตค่อนข้างเยอะมากๆ เดินระมัดระวังกันด้วยนะดูเพิ่มเติม

LoveEat LoveTravel
7 พ.ย. 2021
บรรยากาศดี เหมาะมาทำกิจกรรมได้หลายอย่าง มาถ่ายรูปก็สวย เสมือนไมอามี่ และเกาหลีเลย ตกแต่งแต่ละมุมดีงาม
กิจกรรมแนะนำ: ออกกำลังกาย, ชมวิว, ถ่ายรูป
4 ก.ย. 2021
ที่ออกกำลังกายที่ดีที่สุดที่เคยเจอมา