- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว วนอุทยานชะอำ

รีวิว วนอุทยานชะอำ
ส่วนตัวค่อนข้างชอบวนอุทยานชะอำเพราะบรรยากาศร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ตรงบริเวณสะพานข้ามจะเป็นบ่อปลา ที่สามารถให้อาหารจากบริเวณสะพานได้เลย ใกล้ๆกันนั้นยังมีร้านกาแฟร้านเครื่องดื่มไว้บริการสำหรับนักท่องเที่ยว เส้นทางศึกษาธรรมชาติลักษณะเป็นทางเดินปูนค่อนข้างสะดวก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
เป็นวนอุทยานที่เหมาะกับการแวะพักหรือการเยี่ยมชมอย่างมากเลย เพราะมีต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงามีทางได้รับการดูแลให้สะอาดสะอ้านและเป็นระเบียบมีลานกางเต็นท์ไว้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมากางเต็นพักผ่อน มีเส้นทางให้เดินศึกษาธรรมชาติหรือจะปั่นจักรยานก็สะดวก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
😉✨💐🌷🪻 วนอุทยานชะอำ อ.ชะอำ จ.ประจวบคีรีขันธ์
วนอุทยานที่ร่มรื่นมีต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงา ที่นี่ยังเปิดให้บริการตั้งแคมป์พักค้างคืนอีกด้วย รายการเป็นค่อนข้างสะดวกมีห้องน้ำและห้องอาบน้ำไว้บริการค่อนข้างเยอะและมีความสะอาด ภายในบริเวณมีร้านกาแฟสำหรับแวะพักดื่มในสวน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
แวะมาหาชนีหน้าขาวในวนอุทยานชะอำ
วนอุทยานชะอำ อยู่บนถนนเพขรเกษม อำเภอชะอำ เพชรบุรี #Wongnai2024 เข้าชมฟรี มีจุดกางเต็นท์ จุดชมวิว วันที่เราไป บังเอิญไปเจอชนีหน้าขาว ที่กระโดดข้ามไปมาบนต้นไม้ มีนักท่องเที่ยวต่างชาติเอากล้วยไปยื่นให้อยู่ เพราะอยากเห็นชนีหน้าขาวลงมาใกล้ๆ เราไม่คิดว่าที่นี่จะมีชนีหน้าขาวด้วย เพราะเป็นวนอุทยานที่ใกล้ถนนเพชรเกษมมากๆ ภายในบรรยากาศดี ไม่ร้อน ต้นไม้เยอะดูเพิ่มเติม
วนอุทยานชะอำ อีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนหย่อนใจดี ๆ ในเมืองชะอำ มีโอกาสน่าแวะมาพักผ่อนกันนะ
... วนอุทยานชะอำ ที่นี่เป็นป่าในเมืองชะอำ จะบอกว่าเป็นทั้งสวนสาธารณะ สถานที่ออกกำลังกาย ลานกางเต็นท์ หรือจะมาเดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจเฉย ๆ ก็ดีงามทั้งนั้น 🤩🤩🤩 . . . ที่นี่มีพื้นที่กว้างขวาง มีเส้นทางสำหรับปั่นจักรยาน หรือเดินวิ่งออกกำลังก็ได้ มีเครื่องออกกำลัง สระน้ำกว้าง ๆ บรรยากาศดีมีความร่มรื่นของต้นใหญ่หลากหลายขนาด มีห้องน้ำสาธารณะสะอาดครับ 😊😊😊 ... หากโชคดีอาจจะเจอ "ค่าง" ตัวใหญ่ (คล้...อ่านต่อ