- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว สวนจตุจักร

รีวิว สวนจตุจักร
สวนสาธารณะเก่าแก่ ดั้งเดิมของ กทม
#Wongnai2025 สวนจตุจักรเป็นสวนสาธารณะดั้งเดิมเก่าแก่ของ กทม เกิดมาก็ได้ยินชื่อแล้ว พื้นที่สวนกว้างขวางมาก มีนักท่องเที่ยวเข้าออกตลอด ทั้งพักผ่อน ออกกำลัง ถ่ายรูป และยังเป็นทางผ่านเดินไปสถานีรถไฟฟ้าได้ด้วย จำได้ตะก่อนจะมีเรือจักรยานด้วยแต่วันนี้ไม่เห็น ทัศนียภาพสวยงามทุกมุม ไม่ว่าจะมุมธรรมชาติ ที่ออกกำลัง หรือท่ามกลางตึกสูงก็สวยดูเพิ่มเติม
สวนสาธารณะใจกลางเมือง 🪴
สวนจตุจักร สวนสาธารณะ ที่มีผัง lay out ขึ้นงสวนคล้ายสวนลุมพินี นั่ง BTS มาจาก จาก E5 พร้อมพงษ์ มา N8 หมอชิตแวะเดินสวนจตุจักรมาถึงช่วง 18.00 น พระอาทิตย์กำลังตก เดินทะลุสวนจตุจักรออกประตูหลัง เจอ ห้าง Mixt จตุจักร #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
สวนสาธารณะขนาดใหญ่ บรรยากาศดี 🧡💜 #Wongnai2025
#Wongnai2025 💚🍄🧺☁️เป็นอีกสวนสาธารณะที่บรรยากาศดีมากๆ ค่ะ ขนาดใหญ่ และคนไม่เยอะมากค่ะ (ไปวันเสาร์) ที่นี่เหมาะกับทำกิจกรรมหลายๆ อย่างเลย ไม่ว่าจะวิ่ง ปิคนิค ปั่นจักรยาน นั่งชิวๆ หรืออย่างช่วงต้นปีก็จะมีบัณฑิตมาถ่ายรูปกันเยอะค่ะ บรรยากาศโดยรวมชอบมาก มีทั้งดอกไม้หลากหลายสายพัน ปลูกไว้บริเวณรอบๆ และต้นไม้เยอะ ร่มรื่นค่ะ ใครอยากพักผ่อนนั่งชิวๆ หาหนังสืออ่านสักเล่มก็เพลินดีค่ะ 🌈🌞🥪🌷ดูเพิ่มเติม
สวนจตุจักร 1 ใน 3 สวนสาธารณะใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่ติดกัน บรรยากาศภายในสวนเหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ นั่งปิคนิคในสวนชมบรรยากาศ เล่นดนตรี ตีแบต วิ่งออกกำลังกาย หรือปั่นจักรยาน การเดินทาง สามารถเดินทางมาโดยระบบขนส่งสาธารณะ รถไฟฟ้า BTS สถานีหมอชิต หรือรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สายสีน้ำเงิน สถานีสวนจตุจักร แล้วเดินเท้าต่อมาประมาณ 50 เมตรดูเพิ่มเติม
ไปวิ่งกันที่สวนจตุจักร
พยายามจะเก็บสวนต่างๆให้ครบ เริ่มต้นจากสวนสาธารณะใกล้บ้านก่อน วันนี้ไปวิ่งที่สวนจตุจักร ซึ่งเป็นสวนที่สร้างขึ้นโดยพลเอกเกรียงศักดิ์ ชมะนันท์ ในปี พ.ศ. 2521 และดำเนินการได้สำเร็จเมื่อวันที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2521 เป็นที่ดินของการรถไฟแห่งประเทศไทยซึ่งในขณะนั้น พลเอกเกรียงศักดิ์ ชมะนันท์ เป็นประธานกรรมการรถไฟ โดยการเอากองขยะที่ดินแดง มาถมที่ของการรถไฟแห่งประเทศไทย แล้วย้ายตลาดนัดสนามหลวงมาที่นี่ โดยใช...อ่านต่อ
สูดธรรมชาติกลางกรุงเทพ
สวนสีเขียว กลางเมืองกรุงเทพ เดินทางง่าย ลง mrt จตุจักร ก็ถึงเลย แนะนำมาช่วงเย็นๆ ประมาณ5-6โมง จะได้ไม่ร้อน และไม่มืดเกินไป เป็นสวนสีเขียว บรรยากาศดี เหมาะแก่การมาเดินเล่น ชมต้นไม้ ดอกไม้ สูดธรรมชาติ (แต่ก็ระวังฝุ่น PM) มีเหมือนแอ่งน้ำ มีสะพานข้ามเล็กๆ ก็จะมีคนมาวิ่ง มาเดินเล่น อยู่กลางๆ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม