- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว สวนจตุจักร
รีวิว สวนจตุจักร
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

เช้าๆถ้าเราไม่รู้จะไปไหนมาออกกำลังกายในย่านเช้าที่นี่ได้ สวนจตุจักร กว้างๆ ทรงผืนผ้า วิ่งได้ไกล นับกี่โลๆๆ และ มีสถานที่จอดรถที่ดี รวมถึง ห้องน้ำในสวนเวลาเสร็จจากกำลังกายล้างตัวได้คะ สถานที่แห่งนี้ ค่อนข้างกว้างและสะอาดครับมีเจ้าหน้าที่ในการดูแลสวนรดน้ำต้นไม้ยาวรวมไปถึงบุคคลได้มาทำการออกกำลังกายมากมายเลยค่ะ ยกเว้นบางส่วนในส่วนของโซนที่เป็นการยกน้ำหนักนะคะตอนนี้ปิดบริการอยู่เพราะเนื่องจากว่าห่วง...
อ่านต่อ »
เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ใจกลางเมืองติดกับ BTS เลยค่ะเรียกว่าลงมาแล้วก็เดินก็มาเจอเลย สะดวกตรงที่ว่าไม่ต้องไปไกลจากเมืองใหญ่เลยค่ะแล้วก็ใกล้ๆ จตุจักรจะเดินช้อปปิ้งขนาดใหญ่ จุใจมาก เด็กๆไปได้ ให้ระวังหมดแล้วก็พวกสัตว์เลยคลานด้วยนะคะด้วยความอุดมสมบูรณ์จึงยังมีพวกสัตว์เล็กๆอยู่ด้วยค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
สวนสาธารณะจตุจักร เดินมาได้เลยค่ะจากสถานีรถไฟฟ้าหมอชิต ลุงยามที่ทำงานที่สวน บอกเราว่า น้องกระรอกที่นี่ชอบกินถั่ว เลยไปซื้อมาหนึ่งถุง กระรอกเชื่องมาก ลมเย็นๆจากสระน้ำ มีอาหารมาเสนอขายเป็นระยะๆ อิ่มจนหนังตาหย่อนเลยค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
ไปเดินเล่นตอนเย็นๆ หลังจากช็อปปิ้งเสร็จที่ JJ กรีน บรรยากาศดีร่มรื่น มีเรือเป็ดไปถีบเล่นได้ เดินทางสะดวกได้ทั้ง BTS และ MRT