3.9

รีวิว หาดละไม

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Napatpaiya Sonjang
26 ม.ค. 2020
หาดนี้มองเห็นพระอาทิตย์ตกสวยมากๆ
กิจกรรมแนะนำ: เล่นน้ำ, ชมวิว, เดินเล่น

หาดละไม เป็นหาดที่นักท่องเที่ยวนิยมมาพักเป็นเป็นอันดับ2 รองจากหาดเฉวง มีรีสอร์ทเรียงรายกันเยอะมาก ชอบหาดนี้มากๆ รูปที่ถ่ายนี้ก็ถ่ายจากหน้ารีสอร์ทที่หาดละไม เป็นหาดนึงที่นั่งมองพระอาทิตย์ตกดินที่ว่าสวยที่สุด หาดละไมหน้ารีสอร์ทนี้ไม่มีหญ้าทะเลเลย ไม่แน่ใจว่าทางรีสอร์ทเก็บไปทิ้งหรือ ไม่มีอยู่แล้ว แต่หาดละไมที่อยู่โซนหินตายายนั้นเห็นมีหญ้าทะเลกองบนชายหาดเพียบเลย มองดูแล้วไม่สวยงามและไม่น่าลงเล่นน...อ่านต่อ

ถ่ายจากร้านอาหารชื่อดังในหาดละไม
Nuchanart Kitinan
20 พ.ค. 2019
หาดละไม ทะเลสวย น้ำทะเลใส สะท้อนสีเขียว คราม
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิว, เดินเล่น

หาดละไม มีความยาวประมาณ 4 กิโลเมตรค่ะ บริเวณชายหาดทางเหนือและใต้สุดของหาดค่อนข้างเงียบสงบ หาดทรายสะอาดและน้ำทะเลใส เป็นบริเวณที่ตั้งของหินตา หินยาย ที่เป็นแลนด์มาร์กของเกาะสมุย เป็นชายหาดที่สวยมากของเกาะสมุยเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ทะเลสวยน้ำใสมากค่ะ
Djorgan
13 พ.ค. 2019
กิจกรรมแนะนำ: เล่นน้ำ

ทะเลสวย น้ำทะเลสดใส อะไรจะแจ่มมากแบบนี้ คนที่ชอบเที่ยวทะเล และกล้าท้่าแดดร้อนๆ แบบนี้ นำเสนอมได้เลยนะครับ เดินเล่นชิลล์ๆ ไป หรือว่าจะนอนนวดริมชายหาดก็ได้ตามสะดวกเลย นักท่องเที่ยวที่นี่จะมีให้ได้พบคุยกันได้ตลอดทั้งปี ก็ใครๆ เขาก็แวะเวียนกันมานี่น่าดูเพิ่มเติม

12 พ.ค. 2019
เที่ยวทะเล มาได้แบบไม่มีเบื่อจริง ๆนะครับ
ณิชาภา หมื่นเเสน
10 พ.ค. 2019
ถ่ายรูปเล่น@หาดละไมสักเเปป

เราไปถ่ายรูปนะคะเเล้วก็เดินเล่นริมหาดชิคๆคือน้ำใสมากๆปลาขึ้นมาเเหวกว่ายตรงเเถวๆหาดเลยค่ะหาดนี้สวยไม่เเพ้กับเกาะนางยวนเลยค่ะคือเราชอบเหมือนกันโดยปกติเราไม่ชอบทะเลนะคะเเต่พอได้ลองไปดูติดใจค่ะทะเลใต้สวยมากๆน้ำใสเเทบทุกที่เลยทะเลมีความอุดมสมบูรณ์มากๆค่ะอย่างหาดละไมนี้ก็เหมาะเเก่การมาเล่นน้ำชิวๆยามว่างให้คลายร้อนกันไปเลยค่ะดูเพิ่มเติม

26 พ.ค. 2019
หาดสวยค่ะ น้ำน่าเล่น จะมีคนต่างชาติมาเที่ยวเยอะค่ะ
12 เม.ย. 2019
ทะเลสวย น้ำใส เหมาะแก่การพักผ่อน