3.7
จุดชมวิว, กิจกรรมผจญภัยไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว คลองสระแก้ว

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
twotone001🚙
7 ม.ค. 2023
คลองน้ำใส กระบี่
กิจกรรมแนะนำ: เล่นน้ำ

คลองสระแก้ว ตั้งอยู่บ้านในสระ ตำบลเขาทอง เมืองกระบี่ จากถนนเส้นหลักเข้าไปไม่ลึกมาก สองข้างทางจะเป็นสวนยางพารา คลองสระแก้วมาทำอะไร มาพายเรือได้ มาเล่นน้ำได้ เพราะน้ำที่นี่ใสปิ๊งมากๆ รับรองว่าใครเห็นจะต้องอดใจไม่ไหว ต้องลงเล่นน้ำกันทุกคน ใครที่มาพายเรือไม่ต้องกลัวเรื่องความปลอดภัยเพราะเค้ามีเสื้อชูชีพให้บริการสำหรับทุกคน#wongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Nickktwf
2.6k8k104.7k
24 เม.ย. 2019
คลองน้ำใสในป่าอเมซอน
กิจกรรมแนะนำ: เล่นน้ำ

มีค่าบริการ ผู้ใหญ่คนละ 20 บาท เด็กคนละ 10 บาท ธารน้ำใส กลางป่าดงดิบและป่าพรุที่อุดมสบบูรณ์ ทางเข้าเป็นถนนดินแดงลูกรัง ผ่านสวนปาล์ม และจอดรถในสวนยาง เจ้าของที่เป็นคนไทยมุสลิมนะครับ ห้ามนำอาหารและสัตว์เลี้ยงเข้าไปทาน มีเรือคายัคให้บริการ ราคาจำไม่ได้ เพราะไม่ได้ใช้บริการมัวแต่เดินไปเล่นน้ำ จุดที่น้ำใสคือ ในสุดครับ มาถึงจ่ายเงินค่าเข้า แล้วเดินเข้าไปในสุดเลย โซนแรกน้ำขุ่น คนจะเล่นกันเยอะหน่อยครับดูเพิ่มเติม

LoveEat LoveTravel
5 ธ.ค. 2021
สวย น้ำใส มีปลาเล็กๆเพียบ น้ำน่าเล่นมากค่ะ