- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว Bluport Huahin

รีวิว Bluport Huahin
Blueport Huahin
Bluport อีกหนึ่งห้างดังในหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แต่มาเดินรอบนี้ค่อนข้างเงียบเลย คนน้อย ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มีพื้นที่ว่างค่อนข้างเยอะ ร้านค้าเช่าไม่เต็มพื้นที่ 🛒ร้านค้าโดดเด่น เช่น Uniqlo, H&M, Starbucks ส่วน supermarket ของ Big C มีความพรีเมียมดี 🎥Bluport Cinema เป็นของเครือเมเจอร์ 🚗จอดรถฟรี ไม่ต้องรับบัตร #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
ห้างบลูพอร์ตหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ #Wongnai2024
ห้างบลูพอร์ตหัวหินเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ มีการประดับตกแต่ง และมีลวดลายเฉพาะ ที่เป็นสัญลักษณ์ต่างๆของ อำเภอหัวหิน มีการบริการต่างๆอย่างครบครันทั้งร้านอาหารแบรนด์ชั้นนำต่างๆรวมทั้งโรงภาพยนตร์ การเดินทางสะดวกเพราะอยู่ติดกับถนนเส้นหลักที่ผ่านตัวเมืองหัวหินเลย อีทางร้านอาหารต่างๆยังครบครันมี Food Court และ Supermarket #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
Hua hin shopping center 🛍️
Bluport ห้างใหญ่ 5 ชั้น ใจกลางเมืองหัวหินแห่งนี้อยู่ในเครือ The Mall Group โดดเด่นที่ทำเลอยู่ริมนนเพชรเกษมขาเข้า ตกแต่งสไตล์เมืองตากอากาศในยุโรป มีที่จอดรถกว้างขวาง ให้บริการโรงภาพยนตร์ ร้านอาหาร ซุเปอร์มาเก็ต ร้านค้า มากมาย มีสินค้าแฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์ ไอที ครบครัน เราชอบส่วน food court ของที่นี่ อาหารสะอาด ราคาไม่แพง เหมาะกับมื้อง่ายๆใช้เวลาไม่นาน #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
Bluport Huahin ประจวบคีรีขันธ์ #Wongnai2024
ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ อยู่ติดกับถนน เส้นหลักของหัวหิน ภายในตกแต่งสวยงามมีเอกลักษณ์ ที่จอดรถกว้างจอดรถได้จำนวนมาก มีบริการสำหรับชาร์จรถไฟฟ้าบริเวณด้านหน้าทางเข้าประตูห้างและที่จอดรถสำหรับซุปเปอร์คาร์ ด้านบนมีโรงภาพยนตร์ มีโรงงฉายหลายโรง พื้นที่ชั้น G และชั้น 1 มีร้านอาหารและเครื่องดื่มหลายร้าน ลูกค้าชาวต่างชาติค่อนข้างเยอะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
เดินเล่นที่ Bluport
อีกหนึ่งห้างใหญ่ของชาวหัวหิน กับห้าง Bluport ซึ่งอยู่ใจกลางหัวหินเลยครับ เดินทางมาสะดวกมากเลย วันนี้ว่างช่วงบ่าย เลยเข้ามาเดินเล่นในห้างหน่อยครับ ตั้งใจมาซื้อพวกขนมต่างๆครับ เลยลงไปเดินเล่นตรง Gourmet Market เป็นหลัก ที่นี้ของไม่ต่างจากกรุงเทพเลยครับ ใหญ่โต มีของให้เลือกครบถ้วนมากๆครับ ส่วนใครมาที่นี้ ก็นำรถมาจอดได้เลยนะครับ ที่จอดเยอะมาก สบายๆเลยครับ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
สวนดอกไม้แห่งรัก
ไปทันวันที่ 14 กพ 65 วันสุดท้ายพอดี กับสวนดอกไม้แห่งรัก จัดขึ้นที่หน้าห้างบลูพอร์ต หัวหิน ดอกไม้หลากหลายชนิด หลากหลายสี มีรถคลาสสิคสีแดง จอดอยู่ตรงกลางเด่นมากๆ สวนจัดสวยมากๆ ขับรถผ่านยังสะดุดตา และด้านในห้างยังมีรถ Jeep ล้อมด้วยดอกไม้อีกเช่นกันดูเพิ่มเติม