- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว Station 1
รีวิว Station 1
เค้ามาเปิด เราก็ต้องลอง
เค้าร่ำลือกันว่ามีร้านตู้คีบมาเปิดใหม่ที่ the old เราก็ต้องมาลองค่ะ โปรคือแลก 300 บาท ได้พวงกุญแจ 1 อัน เลือกได้ค่ะ เค้ามีตุ๊กตาเยอะอยู่นะ กะคร่าวๆ 3-40 ตู้น่าจะได้ค่ะ อยู่ชั้นศูนย์อาหาร ฝั่งในุดเลยค่ะ สะอาดดี มีพนักงานอยู่ประจำ เลยลองขาตามโปร 300 บาท ตู้มีทั้งตุ๊กตาเล็ก ใหญ่นะคะ หลังจากลองไป พบว่า ไม่ใช่ทางของเรา ได้พวงกุญแจโปรกลับมา 1 อัน เศร้าดูเพิ่มเติม
แวะหนีบตุ๊กตา
ระหว่างเดินมาโซนบำรุงเมืองเพื่อหาของกิน เห็น Station 1 น่าจะเป็นโซนใหม่ของที่นี่ มีตู้หนีบตุ๊กตาเต็มไปหมดเลย มีทั้งตัวเล็กตัวใหญ่ หลายแบบเลย ขอลองแวะหนีบสักหน่อย ... และผลก็เป็นไปตามคาด ไม่ได้อะไรติดมือกลับบ้าน 5555555 ใครอยากทดสอบฝีมือแวะมาหนีบเล่นกันได้นะคะ มีตุ๊กตาน่ารักๆ เยอะแยะเลย อยู่ที่ ชั้น 3 โซนข้างบำรุงเมือง จะเห็นแสงไฟจากตู้หนีบตุ๊กตาสว่างดึงดูดมาแต่ไกลเลยล่ะค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม