3.7
ตลาดนัด/ถนนคนเดินไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว ตลาดอินโดจีน

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
7 พ.ค. 2023
ตลาดอินโดจีน อำเภอเมืองมุกดาหาร
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อของ, เดินชม

ตลาดอินโดจีน ตำบลศรีบุญเรือง อำเภอเมืองมุกดาหาร บริเวณถนนสำราญชายโขง ในตัวเมืองมุกดาหาร หน้าวัดศรีมงคลใต้เป็นแหล่งรวมสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ มีสินค้า​หลากหลาย​ประเภท​  เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม เซรามิค เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องอุปโภคและบริโภคต่างๆ​ ยังมี สินค้าพื้นเมืองของชาวมุกดาหารมาจำหน่ายอีกด้วย สามารถ​จอดรถได้ที่บริเวณ​วัด​ ถนนเส้นริมโขงจะถูกปิดไม่ให้รถผ่านได้ในช่วงเวลาที่ร้านค้าเปิดขาย ...อ่านต่อ

EDAM
14 ส.ค. 2019
ตลาดอินโดจีน

ตลาดอินโดจีน ตำบลศรีบุญเรือง อำเภอเมืองมุกดาหาร  บริเวณถนนสำราญชายโขง ในตัวเมืองมุกดาหาร หน้าวัดศรีมงคลใต้เป็น แหล่งรวมสินค้านำเข้าจากนานาประเทศ นอกจากจะเป็นแหล่งรวมสินค้าแล้ว ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งของจังหวัดมุกดาหารเพราะเป็น จุดชมวิว ทิวทัศน์ที่สวยงาม ของสองฝั่งแม่น้ำโขง ณ บริเวณริมเขื่อนริมโขงตลาดอินโดจีนมุกดาหาร สามารถมองเห็นสะพาน มิตรภาพไทย-ลาว เทศกาลวันออกพรรษาจะเป็นจุด ...อ่านต่อ

JumyZaa
29 ก.ค. 2018
ขายของนำเข้าจากจีน ผ้าพื้นเมือง

เป็นตลาดที่อยู่ติดริมแม่น้ำโขง อีกฝั่งของแม่น้ำติดชายแดนลาว ซึ่งวิวสวยมากค่ะ บรรยากาศดี ตลาดอยู่เลียบริมแม่น้ำ เดินเล่นได้ยาวๆ ของมาตราฐานสินค้าจีนค่ะ ราคาไม่แพง มีทั้งขนม ของใช้ ของจิปาถะ เยอะแยะมากมาย มีพวกผ้าถุงสวยๆเยอะแยะ ราคาถูกค่ะ ที่จอดรถมีให้จอดในวัด หรือข้างทางได้เลยค่ะ เปิดทุกวันดูเพิ่มเติม